Adobe Acrobat Pro dc là một phần mềm được sử dụng phổ biến để kết hợp tạo ra và kiểm soát các file PDF một cách an toàn. Trong bài viết này cungcapphanmem.com sẽ giới thiệu đến các bạn về phần mềm Adobe Acrobat Pro để mọi người hiểu hơn về phần mềm này có công dụng như thế nào? Cũng như tính năng của nó ra sao mà được sử dụng phổ biến nhé!

Phần mềm Adobe Acrobat Pro là gì?

Adobe Acrobat Pro DC chính là một phần mềm dùng để chỉnh sửa file PDF chuyên nghiệp. Đây được xem là ứng dụng cung cấp cho người dùng nhiều biện phápđể tạo file PDF tốt nhất. Giá của Phần mềm Acrobat Pro thường sẽ là 180$/năm. Hiện nay phần mềm đang được sự ưa chuộng của rất nhiều người dùng.

Adobe Acrobat Pro DC sẽ cho phép người dùng tạo ra các định dạng PDF và danh mục PDF. Bạn có thể mở các tệp được hỗ trợ với phần mềm này và lưu chúng vào định dạng tệp PDF.

Adobe Acrobat Pro luôn đi đầu trong việc soạn thảo, từ creative cloud để thiết kế đồ họa cho đến khả năng tạo, xem và chỉnh sửa các file PDF.

Có thể nói Adobe Acrobat Pro DC có giao diện rất thân thiện với người dùng cùng với các chức năng được tổ chức và sắp xếp một cách gọn gang. Khi bạn sử dụng ứng dụng này bạn sẽ có thể chèn ý kiến, chữ ký, bookmark và chú thích vào mỗi file PDF. Với các tập tin PDF bạn cũng có thể thực hiện an toàn bằng cách gán mật khẩu cho nó để hạn chế quyền truy cập của nhiều người.

Các tính năng chính của Adobe Acrobat là gì?

Ngoài các phần mềm đọc file PDF như Foxit Phantom PDF Business thì rất nhiều người dùng đã tin tưởng và chọn sử dụng Acrobat Pro DC của hãng Adobe để đọc các file PDF bởi lẽ phần mềm này sẽ cung cấp đầy đủ cho người dùng các công cụ để làm việc với file PDF một  cách tốt nhất và hiệu quả nhất. Sau đây là một số tính năng chính của Acrobat Pro DC như sau:

Convert Word, Excel hoặc PowerPoint sang PDF

Khi bạn chia sẻ các tài liệu quan trọng trong việc sử dụng Word, Excel, PowerPoint hay thậm chí là Outlook, hãy chuyển chúng thành các tệp PDF bằng cách sử dụng Acrobat để tích hợp sẵn. Có thể lưu và chia sẻ các tệp PDF chất lượng cao dễ dàng bảo vệ và xem được trên nhiều thiết bị khác nhau.

Convert HTML sang PDF

Bên cạnh convert Word, Excel,…phần mềm này còn cho phép bạn chuyển các trang HTML thành các tệp PDF có giao diện giống như khi bạn vừa xem và tương tác với chúng.

Chuyển đổi hình ảnh sang tệp PDF

Acrobat Pro DC sẽ lưu giữ bản sao một cách chính xác của các tài liệu quan trọng bằng công cụ chuyển đổi các tập tin JPG hoặc TIFF sang PDF. Và làm cho chúng được tìm kiếm một cách dễ dàng mỗi khi bạn cần.

Chia nhỏ file PDF

Nếu bạn muốn đánh dấu một phần của tài liệu hoặc chỉ muốn gửi 1 vài trang thì bạn có thể dễ dàng chia nhỏ các tệp PDF. Tách ra một tài liệu dài thành những chương riêng lẻ hoặc chia file PDF thành một số trang nhất định.

Hợp nhất các file PDF

Khi bạn đã chia nhỏ các file PDF thì bạn cũng có khả năng hợp nhất các file Adobe Acrobat Pro DC lại với nhau. Bạn có thể kết hợp với nhiều tệp và sắp xếp chúng trong một tệp PDF nhỏ gọn. Điều này sẽ giúp cho bạn có thể dễ dàng quản lý và chia sẻ file PDF cho người khác.

Trình tạo PDF tốt nhất

Có thể thấy Acrobat Pro DC chính là một ứng dụng tốt nhất dùng để tạo file PDF dễ dàng, Quét, in, hợp nhất, chia nhỏ và chuyển đổi bất kỳ những gì mà bạn cần thành một tệp PDF bên trong các ứng dụng bạn sử dụng hàng ngày.

Hướng dẫn tải Acrobat Pro DC đơn giản

Để có thể tải phần mềm Acrobat Pro DC bạn hãy truy cập trang web https://acrobat.adobe.com. Trên website này bạn có thể mua phần mềm này ngay lập tức hoặc thử phiên bản beta trước. Acrobat Pro DC có giá 180$/năm chưa bao gồm VAT. Hoặc bạn cũng có thể mua phần mềm acrobat pro dc thông qua một đại lý trung gian ở Việt Nam. Và bạn có thể chọn Tri Thức Software để làm nơi mua sản phẩm phần mềm bản quyền tốt nhất trong đó có adobe acrobat pro dc. Khi bạn liên hệ với công ty, các nhân viên sẽ tư vấn chi tiết về sản phẩm phần mềm cho bạn ngay khi nhận được yêu cầu từ bạn. Việc mua phần mềm Acrobat Pro DC thông qua công ty Tri Thức Software bạn sẽ được kỹ thuật hỗ trợ tốt nhấ t mỗi khi có sự cố lỗi về phần mềm.

Tải và cài đặt Adobe Acrobat Pro DC Full Crack 2021

goole driver

Nhấp chuột phải vào file tải về chọn Extract Here để giải nén file ra.

acrobat pro dc
Ảnh nguồn: gofazone.com

Nhấp chuột phải vào file như hình bên dưới. Chọn Run as administrator.

cài đặt acrobat
Ảnh nguồn: gofazone.com

Bấm OK.

ứng dụng acrobat
Ảnh nguồn: gofazone.com

Bấm nút Install.

Tải phần mềm adobe  acrobat  pro dc
Ảnh nguồn: gofazone.com

Chờ phần mềm Adobe Acrobat Pro DC 2021 cài đặt.

acrobat pro dc pro
Ảnh nguồn: gofazone.com

Bấm Finish để hoàn tất.

phần mềm acrobat pro dc
Ảnh nguồn: gofazone.com

Như vậy là bạn đã cài xong, giờ bạn có thể sử dụng phần mềm Adobe Acrobat Pro DC 2021 vĩnh viễn nhé.

kết thúc quá trình cài đặt
Ảnh nguồn: gofazone.com

Xem Thêm: Cách tải Winrar full crack đơn giản

Hướng dẫn tải bandicam full crack

Kết luận

Trên đây là tất cả những thông tin về adobe acrobat pro dc mà chúng tôi muốn chia sẻ đến các bạn. Hi vọng với những chia sẻ của chúng tôi có thể giúp bạn hỗ trợ công việc được tốt nhất. Chúc các bạn thành công