Chắc hẳn các bạn đã không còn xa lạ với phần mềm adobe premiere pro full crack rồi phải không nào? Phần mềm này chuyên dành cho người sử dụng chỉnh sửa video chuyên nghiệp. Phần mềm có rất nhiều tính năng giúp bạn dễ dàng tạo ra những video đặc sắc nhất. Để hiểu rõ hơn về adobe premiere pro cc thì cùng cungcapphanmem.com tìm hiểu ngay trong bài viết này nhé!

Giới thiệu adobe premiere full crack là gì

Phần mềm adobe premiere full crack chính là một công cụ sản xuất và chỉnh sửa video được nhiều người tin dùng sử dụng rộng rãi. Phần mềm cung cấp nhiều công cụ đơn giản để xử lý video hiệu quả. Đây là một ứng dụng hiện đại dùng để hỗ trợ quay và chỉnh sửa video cũng như cung cấp các dòng thời gian được tải một cách đầy đủ để có thể chỉnh sửa một cách chính xác nhất. Trong phiên bản mới nhất của premiere được cải tiến về độ ổn định với sự hỗ trợ hiệu suất và xử lý GPU tốt hơn. Bảng điều khiển đa dạng xem trước và hỗ trợ xử lý các phần cụ thể của video để bạn có thể dùng thuận tiện hơn trong việc xử lý các tệp phương tiện.

adobe premiere pro full crack

Bên cạnh đó thì adobe premiere full crack còn hỗ trợ thêm âm thanh và xóa bất kỳ phần nào không cần người dùng phải ra khỏi video. Premiere cho phép bạn chỉnh sửa video 3D và chỉnh sửa video với độ phân giải lên đến 10,240 x 8192. Áp dụng được các bộ lọc và các hiệu ứng khác nhau dành cho video. Được xử lý riêng biệt với âm thanh và video cũng như thêm âm thanh nền vào video.

Các tính năng chính của Adobe Premiere Pro CC là gì?

Thực tế Adobe đã nâng cấp phần mềm của hãng từ tháng 10 năm 2020 đó là v15.2. Nhưng trong các bản cập nhật đầu tiên đều đã có một số vấn đề mà người dùng đã report trong quá trình sử dụng. Chính vì vậy trong phiên bản này đã được cập nhất một số tính năng premiere như sau:

Tự động chuyển hướng

Auto RDame sẽ được bổ sung để có thể hoàn chỉnh được bức tranh adobe premiere full crack. Khi bạn chỉnh sửa chuỗi sẽ được áp dụng hiệu ứng đặc sắc. Có lẽ để áp dụng được tính năng này thì bạn cần phải chuẩn bị trước vài trình tự.

Tái cấu trúc

Với tính năng tái cấu trúc có thể giúp cho người dùng tinh chỉnh nhằm thu nhỏ lại, phóng to lên và kể cả cắt ảnh, tái cấu trúc chính là tính năng hiện có sẽ giúp bạn chúng được hiệu quả và tốt hơn.

Codec mới

Hỗ trợ tốt cho một số máy ảnh mới trong bản cập nhật Premiere pro cc. Không những hỗ trợ được máy Canon C00 mà nó còn có thể hỗ trợ cho Sony Venice 6k, Panasonic S1H, Canon XF705.

Chuyển đổi không gian màu ProRes RAW sang LOG

Chuyển đổi không gian màu ProRes RAW sang LOG hiện có sẵn trong Premiere Pro.

Hỗ trợ nhập cho ProRes RAW

Hỗ trợ nhập cho ProRes RAW trên Windows hiện có sẵn cho GPU Intel và AMD.

Quản lý màu sắc cho ARRI ProRes

Quản lý màu sắc cho các định dạng ARRI ProRes với các LUT được nhúng giúp hợp lý hóa quy trình làm việc trong Premiere Pro. Đối với sản xuất HDR, bạn có thể chuyển đổi rec709 LUT và thay thế chúng bằng HLG LUTs.

Hỗ trợ không gian làm việc màu Rec2100 PQ

Quy trình công việc HDR hiện bao gồm hỗ trợ không gian làm việc màu Rec2100 PQ trong Premiere Pro.

Cải tiến hiệu suất

Tính năng mà trong phiên bản nâng cấp nào của Adobe cũng không quên nói tới. Cải thiện khả năng phát lại với các tệp H.264 / HEVC, cũng như phát lại âm thanh nhanh hơn.

Xuất nhanh hơn

bạn có thể nhanh chóng xuất video của mình ngay từ trong thanh tiêu đề trong Premiere Pro bằng cách sử dụng cài đặt xuất phổ biến hoặc được sử dụng thường xuyên.

Cấu hình để cài đặt adobe premiere full crack

  • Hệ điều hành: Windows 7/8 / 8.1 / 10
  • Bộ nhớ (RAM): Yêu cầu 8 GB RAM.
  • Dung lượng đĩa cứng: Cần 1 GB dung lượng trống.
  • Bộ xử lý: Bộ xử lý Intel Dual Core trở lên.

Hướng dẫn tải và cài đặt adobe premiere pro cc 2020 full

Để có thể Download Premiere Pro CC 2020 Full – Google Drive các bạn hãy tải theo link bên dưới nhé!

goole driver

Đây là bản tự động kích hoạt, vậy nên cách cài đặt khá đơn giản.

Bước đầu tiên, bạn cần dùng WinRAR để giải nén file đã tải về.

adobe premiere full crack

Sau khi tải về và giải nén, bạn sẽ nhận được các tệp như hình bên dưới. Nhấp chuột phải vào file iso Adobe.Premiere.Pro.2020.u5.Multilingual chọn Mount.

Máy tính bạn nào không có tùy chọn Mount thì dùng WinRAR giải nén cũng được nhé

adobe premiere full crack

Tiếp đến, bạn nhấp chuột phải vào autoplay và chọn Run as administrator.

adobe premiere pro full crack

Chọn Install.

adobe premiere full crack 64bit

Chọn Continue để chuyển sang bước tiếp theo.

adobe premiere crack

Đợi xíu cho phần mềm Adobe Premiere Pro CC 2020 Full hoàn tất cài đặt.

adobe premiere pro crack

Sau khi cài xong thì nhấp nút Launch để mở phần mềm lên.

adobe premiere pro crack

Giờ bạn đã có thể sử dụng phần mềm Premiere Pro CC 2020 vĩnh viễn. Đơn giản quá phải không.

Xem Thêm: Hướng dẫn cài đặt dreamweaver cs6 đơn giản

tải adobe illustrator full crack vĩnh viễn

Kết luận

Trên đây là thông tin về phần mềm adobe premiere mà chúng tôi muốn giới thiệu đến các bạn. Hi vọng qua bài viết này có thể cung cấp thông tin hữu ích đến các bạn. Nếu trong quá trình cài đặt có vấn đề gì khó khăn thì hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí nhé!