Watermark là một hình thức dùng để đóng dấu trong tài liệu để tạo bản quyền cho các tài liệu. Nhưng nhiều lúc bạn muốn bỏ watermark trong word nhưng không biết phải dùng cách nào? Trong bài viết này, cungcapphanmem.com sẽ hướng dẫn chi tiết cho các bạn xóa watermark trong word đơn giản nhất nhé!

Watermark là gì?

Watermark chính là một hình thức đóng dấu mọc lên tài liệu work, excel, power point được thể hiện dưới dạng một đoạn text, logo, hình ảnh, số điện thoại,..được làm mờ đi. Việc chèn watermark vào các tài liệu sẽ giúp cho bạn có thể đánh dấu được chủ quyền và bảo vệ quyền sở hữu nội dung dành cho tất cả các tác giả.

Watermark chính là yếu tố không thể thiếu trong việc xác nhận bản quyền, đặc biệt là bản quyền hình ảnh trên các mạng xã hội. Đây cũng được xem là công cụ có thể chống sao chép hiệu quả được rất nhiều người ưa chuộng và sử dụng phổ biến nhất hiện nay.

Cách bỏ watermark trong word 2010 và 2007

Để có thể bỏ watermark trong word 2010 và 2007 thì các bạn hãy thực hiện theo các bước sau đây mà chúng tôi hướng dẫn nhé!

bỏ watermark trong word

Bước 1: Trước hết các bạn hãy di chuyển chuột đến với thanh công cụ sau đó chọn Page Layout.

Bước 2: Tại đây bạn sẽ thấy được biểu tượng của watermark trong mục Page Layout, hãy nhấn chuột vào và chọn Remove để có thể hoàn thành quá trình bỏ watermark trong word. Thật đơn giản phải không nào? Watermark đem lại rất nhiều ưu điểm dành cho người dùng như sau:

  • Ngăn chặn tình trạng sao chép tài liệu không hợp pháp.
  • Giúp quảng bá thương hiệu vô cùng hiệu quả và tuyệt vời.

Tuy nhiên nếu bạn không muốn cài watermark thì hãy bỏ watermark trong word bằng cách trên mà chúng tôi giới thiệu đến bạn nhé!

Hướng Dẫn xóa watermark trong word 2013 – 2019

Để có thể bỏ watermark trong word trong word 2019 thì các bạn hãy thực hiện theo các thao tác sau đây nhé

Đối với phiên bản Microsoft office Word 2013 – 2019 trở lên, bạn vào Design > Watermark > Remove watermark để xóa hình mờ đã chèn trong Word.

bỏ watermark trong word

Xem Thêm: Hướng dẫn tạo usb cài mac os bằng windows đơn giản
Hướng dẫn cách hiện đuôi file win 10 siêu nhanh

Như vậy là cungcapphanmem.com đã giới thiệu tới bạn cách bỏ Watermark đóng dấu trong Word rồi đấy. Tính năng này đặc biệt hữu ích trong trường hợp bạn muốn đóng dấu tài liệu cá nhân, chẳng hạn như bài viết, ebook, sách, v.v…Tuy nhiên đôi lúc bạn cũng cần phải xóa chúng đi. Hi vọng qua bài viết này có thể cung cấp thông tin thật hữu ích đến các bạn.