Bạn đang tìm các phần mềm phát wifi mà không biết phải chọn phần mềm nào? Hiện nay có nhiều người đã dùng máy tính laptop hay PC để làm bộ định tuyến wifi ảo để phát cho các thiết bị khác. Trong bài viết này cungcapphanmem.com sẽ giới thiệu đến bạn các phần mềm phát wifi có thể làm được công việc định tuyến phát wifi hiệu quả dành cho bạn. Cùng chúng tôi theo dõi ngay trong bài viết này nhé!

Lợi ích của phần mềm phát wifi là gì?

Với việc sử dụng các phần mềm phát wifi giúp cho người dùng rất nhiều lợi ích. Và một trong các lợi ích nổi bật nhất của việc phát wifi như sau:

Chia sẻ nguồn internet

Với việc phát wifi bạn có thể chia sẻ nguồn internet dành cho các thiết bị xung quanh cùng sử dụng. Với cách này bạn có thể khắc phục được tình trạng modem wifi của bạn đang gặp sự cố không thể sử dụng được. Thông qua nguồn phát wifi, các thiết bị như điện thoại, máy tính có thể kết nối và sử dụng internet hiệu quả.

Tiết kiệm chi phí

Việc phát wifi sẽ được thông qua laptop hay thiết bị điện thoại di động có thể giúp bạn tiết kiệm được một khoản chi phí cho việc lắp đặt các thiết bị modem.

Nâng cao hiệu suất làm việc

Với việc sử dụng phần mềm phát wifi giúp cho người dùng khai thác thông tin dữ liệu cần thiết cho công việc. Nhiều người có thể sử dụng wifi cùng lúc giúp cho chất lượng công việc được nâng cao hơn rất nhiều.

Top phần mềm phát wifi từ tốt nhất hiện nay

Sau đây chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn phần mềm phát wifi tốt nhất hiện nay như sau:

Connectify Hotspot – Phần mềm phát Wifi từ Laptop tốt nhất

Phần mềm phát wifi tốt nhất mà chúng tôi muốn giới thiệu đến các bạn đó là Connectify Hotspot. Phần mềm này có số lượng người sư dụng rất lớn. Khi sử dụng, người dùng có thể biến máy tính hay laptop của mình trở thành một điểm truy cập wifi nhanh chóng.

Connectify Hotspot

Hiện nay, phần mềm phát wifi Connectify Hotspot cho người dùng sử dụng miễn phí. Tuy nhiên bạn sẽ bị giới hạn một số chức năng. Phần mềm này có các tính năng rất tuyệt vời đang là phần mềm được quan tâm và sử dụng của rất nhiều người dùng hiện nay.

Phần mềm mHotspot

Tương tự với Connectify, phần mềm mHotspot cũng là một ứng dụng giúp cho chiếc máy tính của bạn thành một bộ định tuyến wifi ảo. Điểm đặc biệt của phần mềm này đó là nó hoàn toàn miễn phí.

mHotspot sẽ cho phép bạn chia sẻ các kết nối LAN, Ethernet và wifi với nhiều thiết bị trên các nền tảng thông dụng nhất hiện nay như máy tính bảng, điện thoại di động, laptop và PC. Đây là trong những phần mềm miễn phí có thể hỗ trợ đầy đủ tính năng và được sử dụng trên các phiên bản khác nhau của hệ điều hành windows.

phần mềm phát wifi

Bạn có thể kết nối tối đa 10 thiết bị cho đến một điểm phát sóng được tạo ra bởi các phần mềm này và cũng có thể sử dụng như một bộ lặp để mở rộng phạm vi wifi.

MyPublicWiFi (Miễn phí)

MyPublicWifi chính là phần mềm phát wifi có thể cho phép bạn biến máy tính xách tay của mình thành các điểm truy cập wifi nhanh chóng. Cùng với đó là chế độ mã hóa theo chuẩn WPA2 giúp cho bạn có thể bảo vệ được máy tính tốt nhất.

các phần mềm phát wifi

Giống với các chương trình khác, người dùng có thể tùy ý thiết lập mật khẩu cho mỗi wifi mà bạn vừa tạo ra. Ứng dụng này sẽ tự động hiển thị được các danh sách các thiết bị đang kết nối với wifi của bạn. Bạn có thể tùy ý ghi lai và theo dõi tất cả các web truy cập ảo thông qua Wifi Hotspot.

Phần mềm HostedNetworkStarter

Hosted Network Starter chính là công cụ đơn giản dùng để phát wifi hiệu quả nhất.

tải phần mềm phát wifi cho win 10

Phần mềm này có các tính năng nổi bật như sau:

– Biến máy tính thành điểm phát WiFi. Thiết lập tên, mật khẩu cho mạng WiFi.

– Theo dõi các thiết bị đã kết nối, giao diện đơn giản, trực quan.

Phần mềm Thinix WiFi Hotspot

Thinix Wifi Hotspot có thể biến máy tính của bạn thành một điểm dùng để phát wifi và chia sẻ đến nhiều thiết bị xung quanh. Phần mềm có tính năng nổi bật như sau:

– Biến máy tính thành điểm phát và chia sẻ WiFi.

– Chia sẻ đến nhiều thiết bị xung quanh, chỉ định các thiết bị truy cập.

Thinix WiFi Hotspot

Phần mềm My WiFi Router

MyPublicWiFi là phần mềm chia sẻ kết nối Internet bằng cách tạo ra một điểm phát WiFi ảo mà các thiết bị khác có thể kết nối tới, dựa trên một quá trình xác thực an toàn.

My WiFi Router

Tính năng nổi bật

– Tiết kiệm các chi phí lắp đặt đường dây hoặc bộ phát WiFi, chia sẻ các kết nối đến nhiều thiết bị khác.

– Tạo mật khẩu bảo vệ mạng WiFi và chỉ định các thiết bị truy cập.

Xem Thêm: 9 phần mềm chỉnh ảnh trên máy tính laptop miễn phí

Phần mềm đọc pdf nhẹ nhất miễn phí

Kết luận

Trên đây là thông tin về các phần mềm phát wifi mà chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn. Hi vọng qua bài viết này có thể cung cấp thông tin hữu ích đến với mọi người. Chúc các bạn chọn được phần mềm phát wifi phù hợp với mình nhất nhé!