Hiện nay công nghệ ngày càng phát triển thì có rất nhiều phần mềm quản lý công việc giúp người dùng phục vụ công việc được hiệu quả hơn. Các phần mềm quản lý công việc đã trở thành một trợ thủ đắc lực không thể thiếu cho mỗi cá nhân và đặc biệt là các đơn vị quản lý. Trong bài viết này cungcapphanmem.com sẽ giới thiệu phần mềm quản lý công việc tốt nhất hiện nay nhé.

Phần mềm quản lý công việc là gì?

Phần mềm quản lý công việc chính là ứng dụng dùng để quản lý các quy trình triển khai và theo dõi công việc được hiệu quả hơn thông qua công nghệ nền tảng số. Các phần mềm sử dụng như một công cụ để lập kế hoạch và triển khai công việc, phân bổ nhân sự, theo dõi được toàn bộ quá trình xử lý công việc từ khi bắt đầu cho đến kết thúc. Khi sử dụng phần mềm, người dùng sẽ nắm bắt được tổng quan về tiến độ công việc một cách rõ ràng và dễ hiểu nhất.

Các phần mềm quản lý công việc hiệu quả

Trello

Trello chính là phần mềm dùng để quản lý công việc vô cùng hiệu quả. Ứng dụng này dựa trên phương pháp Kanban. Ứng dụng có giao diện là một bảng thông tin, trực quan hóa được các công việc với từng cột tương ứng cùng với trạng thái được người dùng sắp xếp cụ thể.
Với thiết kế tối giản cùng với cách sử dụng đơn giản, người dùng có thể dễ dàng theo dõi được các luồng công việc, phân công nhiệm vụ, cộng tác trên Trello mà không gặp phải bất cứ khó khăn nào bởi thao tác sử dụng rất đơn giản.

các phần mềm quản lý công việc

Ưu điểm: Cộng tác tốt và dễ sử dụng: Giao diện làm việc của Trello giống hệt với các tờ giấy note được dán trên màn hình. Do vậy, bất kì ai nhìn vào cũng có thể dễ dàng nắm bắt và sử dụng.

Trello rất thích hợp dùng cho team làm việc từ 3-10 người, bởi đặc thù công việc theo dạng tuần tự, cần tập trung vào sự đơn giản, cộng tác hiệu quả, nhanh gọn thay vì quản trị.

Các phần mềm quản lý công việc Asana

Asana là phần mềm quản lý công việc thứ 2 mà chúng tôi muốn giới thiệu đến các bạn. Phần mềm này có khả năng quản lý công việc, các dự án trực tuyến, từ đó giúp cho người dùng sắp xếp được công việc hiệu quả và thông minh hơn. Đặc biệt Asana rất hiệu quả dành cho công việc nhóm.

Asana cho phép bạn có thể chuyển đổi từ Task qua Project chỉ với vài cú nhấp chuột, từ đó giúp bạn tiết kiệm được thời gian hơn. Không chỉ có vậy Asana làm việc với Calendar giúp cho người dùng theo dõi và giám sát được tiến độ công việc một cách hiệu quả và dễ dàng nhất.

Asana

Hiện nay phần mềm Asana hỗ trợ trên các ứng dụng iphone và hệ điều hành android với nhiều sự thay đổi linh hoạt và khoa học, giúp cho người dùng sắp xếp các thứ tự các dự án hoặc thêm ghi chú, đính kèm file, comment,… để tăng được sự tương tác giữa các thành viên và đảm bảo dự án luôn được cập nhật thường xuyên hơn.

Microsoft OneNote

Microsoft có rất nhiều phần mềm nổi bật và trong đó phần mềm dùng để quản lý công việc hiệu quả đó là Microsoft OneNote. Phần mềm này rất tiện lợi để sử dụng mà bạn không cần phải đăng ký bất kỳ tài khoản nào. Chúng có rất nhiều tính năng để quản lý công việc, giúp tạo ra các ghi chú việc làm từ đơn giản cho đến chuyên nghiệp dành cho bất kỳ công việc nào đi nữa.

Microsoft onenote

Hiện nay Microsoft được sử dụng rất nhiều người và rất được yêu thích bởi chúng có rất nhiều tính năng đặc thù dành cho việc tạo note mà chưa có bất kỳ ứng dụng nào có thể so sánh được.

Doceye- lưu trữ văn bản thông minh

Phần mềm Doceye là phần mềm quản lý công việc tiếp theo mà chúng tôi muốn giới thiệu đến các bạn. Đây là phần mềm có rất nhiều tính năng từ cơ bản cho đến nâng cao để quản lý công việc được hiệu quả hơn rất nhiều. Có thể nói với Doceye sẽ là công cụ đắc lực cho bạn trong việc lưu trữ cũng như tìm kiếm các file một cách nhanh hơn và dễ dàng hơn bao giờ hết. Đặc biệt Doceye còn có thể tạo file, chỉnh sửa, đồng bộ các thư mục và dễ dàng chia sẻ cho nhiều người cùng trong một hệ thống với nhau. Đây được xem là công cụ tuyệt vời dành cho doanh nghiệp sử dụng để làm việc nhóm với nhau.

các phần mềm quản lý công việc

Các phần mềm quản lý công việc Todoist

Todoist được biết đến là phần mềm có khả năng quản lý công việc vô cùng hiệu quả, úng dụng này có hầu hết các tính năng dùng để quản lý công việc và danh sách các việc cần làm. Todoist sẽ tổng hợp được các nhiệm vụ và công việc thành danh sách đơn giản và theo dõi được tiến độ theo thời gian, từ đó giúp cho người dùng hiểu rõ hơn về trách nhiệm cũng như năng suất làm việc của từng cá nhân.

SquidHup

SquidHup là phần mềm quản lý công việc mà bạn có thể tham khảo để sử dụng quản lý công việc của mình được hiệu quả hơn rất nhiều. Đặc điêm nổi bật của SquidHup đó là một nơi để bạn tạo và lưu tất cả các công viejc, tải lên từ email hoặc máy tính để bàn. Ứng dụng này có khả năng quản lý công việc hiệu quả giúp người dùng quản lý tất cả các công việc cùng với lời nhắc nhở và lịch nhắc chính xác. Từ đó giúp hoàn thành được công việc đúng thời gian và hiệu quả nhất.

các phần mềm quản lý công việc

Các phần mềm quản lý công việc ClickUp

Hiện nay có rất nhiều phần mềm dùng để quản lý công việc hiệu quả, và bạn có thể tham khảo ngay phần mềm ClickUp để sử dụng quản lý hỗ trợ phục vụ công việc của mình đạt được hiệu quả nhất. ClickUp có thể xem được chế độ xem danh sách, lịch, lưới hoặc Kanban. Các chế độ xem bổ sung, đặc biệt là biểu đồ Gantt, thường là tính năng cao cấp người dùng cần phải tốn một khoảng chi phí để có thể sử dụng.

các phần mềm quản lý công việc

Có thể nói ClickUp là ứng dụng dùng để quản lý công việc đơn giản, miễn phí, cho phép người dùng rất nhiều chế độ xem các công việc khác nhau gồm biểu đồ Gantt và bản đồ tư duy. Đặc biệt ghi chú (để thêm ứng dụng và trang web bên cạnh nhiệm vụ của bạn)

Izwork

Izwork chính là một phần mềm có khả năng giúp người dùng quản lý được các quy trình và tiến độ của công việc hiệu quả và tiên lợi nhất.  Đặc biệt Izwork có giao diện dễ sử dụng, bố trí trực quan, giúp cho ứng dụng có thể quản lý công việc được hiệu quả tốt nhất. Bên cạnh đó Izwork hỗ trợ tự động và sắp xếp các công việc thông minh, cập nhật các tình trạng của công việc được liên tục, chia sẻ các file online an toàn và không giới hạn dung lượng.

Izwork

Xem Thêm: top #6 phần mềm quản lý bán hàng offline miễn phí

Phần mềm ghi chú trên máy tính tốt nhất hiện nay

Phần mềm livestream chuyên nghiệp tốt nhất hiện nay

Kết luận

Trên đây là những thông tin về các phần mềm quản lý công việc tốt nhất hiện nay mà chúng tôi muốn giới thiệu đến các bạn. Hy vọng với những thông tin trên sẽ hữu ích cho bạn để chọn phần mềm cho doanh nghiệp hoặc cá nhân sử dụng được hiệu quả nhất. Chúc các bạn thành công.