Hiện nay trên thị trường Việt Nam có rất nhiều các phần mềm quản lý nhân sự tốt nhất. Chính vì vậy, bạn không biết phải sử dụng phần mềm nào thích hợp với nhu cầu của mình, đừng quá lo lắng, trong bài viết này, cungcapphanmem.com sẽ hướng dẫn bạn phần mềm quản lý nhân sự chi tiết và bạn có thể tham khảo và chọn phần mềm phù hợp với mình nhất nhé.

Lý do bạn nên sử dụng các phần mềm quản lý nhân sự là gì?

Trước khi đi đến phần mềm quản lý nhân sự thì chúng ta hãy tìm hiểu về lý do bạn nên sử dụng các phần mềm quản lý nhân sự là gì nhé. Hiện nay phòng nhân sự có rất nhiều công việc cần phải xử lý gồm tuyển dụng, đào tạo, đánh giá, trả lương cùng với nhiều công việc khác. Chính vì vậy để giải quyết các công việc kia cùng một lúc hiệu quả nhất thì bạn nên sử dụng ứng dụng quản lý nhân sự. Bên cạnh đó việc sử dụng phần mềm quản lý nhân sự chính là bước đầu tiên giúp cho doanh nghiệp dẫn đầu xu hướng và chuyên nghiệp hơn trong thời đại công nghệ số ngày càng phát triển.

Các phần mềm quản lý nhân sự

Cloud HR (tên cũ là OpenHR)

Cloud HR hay trước đây được biết với tên cũ là OpenHR là một phần mềm nhân sự có khả năng theo dõi ứng viên, đào tạo nhân sự, theo dõi biên chế đến quản lý lương thưởng một cách chi tiết rõ ràng hiệu quả nhất. Đặc biết phần mềm này thích hợp với các công ty quy mô vừa và lớn. Người dùng có thể sử dụng phiên bản trả phí và bản dùng thử miễn phí để trải nghiệm phần mềm quản lý nhân sự này nhé.

các phần mềm quản lý nhân sự

Phần mềm nhân sự BambooHR

Phần mềm quản lý nhân sự thứ 2 mà chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn đó là BambooHR. Đây là ứng dụng có khả năng xử lý tất cả các tác vụ cơ bản của một doanh nghiệp, từ đó giúp cho người quản lý nhân sự toàn diện, quản trị tiền lương, quản lý hiệu suất và đánh giá hiệu suất vô cùng chính xác. Đặc biệt BambooHR được tích hợp nhiều tính năng nâng cao và báo cáo trực quan. Chính vì vậy BambooHR hoàn toàn có thể mở rộng theo yêu cầu về mức độ phát triển của doanh nghiệp. Phần mềm nhân sự Bamboo HR được trang bị với các chức năng nâng cao để xử lý tất cả tác vụ cơ bản của một doanh nghiệp.

BambooHR

Phần mềm nhân sự VnResource

VNResource là phần mềm nhân sự tiếp theo mà chúng tôi muốn bạn tham khảo. Phần mềm này rất thích hợp dành cho các yêu cầu quản lý nhân sự cơ bản trong doanh nghiệp. VnResource sẽ xử lý các công việc đào tạo, đánh giá tiêu chuẩn và xây dựng được một nguồn lực mạnh mẽ dành cho doanh nghiệp.

Zoho People

Zoho People một phần mềm quản lý nhân sự có khả năng giúp cho doanh nghiệp vận hành công việc quản lý nguồn nhân sự vô cùng dễ dàng và hiệu quả. Phần mềm sẽ quản lý hồ sơ, chấm công, ngày phép cùng với các công việc liên quan. Đặc biệt Zoho people có hệ thống tin giản sẽ giúp cho người dùng hoàn thành được các công việc của một người quản lý nhân sự trong công ty doanh nghiệp.

Các phần mềm quản lý nhân sự Zenefits

Zenefits hiện nay là phần mềm quản lý nhân sự được rất nhiều doanh nghiệp sử dụng, nguyên nhân có lẽ là do phần mềm cung cấp nhiều tính năng quản lý hữu ích.

Zenefits

Zenefits giúp tăng năng suất quản lý nhân viên trong doanh nghiệp. Nhân viên sẽ làm việc được hiệu quả hơn. Chi phí để sử dụng zenefits khá cao, tùy thuộc vào quy mô tổ chức và nhu cầu của bộ phận nhân sự công ty của bạn, phần mềm rất linh hoạt đáp ứng công việc hiệu quả nhất. Trước khi sử dụng bản trả phí thì bạn có thể sử dụng thử nghiệm miễn phí trong 14 ngày để cảm nhận phần mềm nhé.

Phần mềm SSOFT LUCKY HRM

Phần mềm quản lý nhân viên tiếp theo bạn có thể tham khảo sử dụng đó là Lucky HRM, phần mềm này đầy đủ tính năng cơ bản về việc quản lý nhân sự vô cùng hiệu quả. Phần mềm này được phát triển bởi công ty CP Công nghệ phần mềm ssoft Việt Nam. Phần mềm lucky hrm quản lý tổng thể hoạt động liên quan tới nhân sự của doanh nghiệp. Phần mềm sẽ hổ trợ giải quyết các yêu cầu chuyển việc, tăng lương, điều chỉnh vị trí làm việc theo năng lực được lưu trữ tự động trong hồ sơ chung của bộ nhớ..

SmartRecruiters – Phần mềm quản lý nhân sự thông minh

SmartRecruiters là phần mềm tiếp theo mà chúng tôi muốn giới thiệu đến các bạn. Phần mềm này được hỗ trợ bởi AI và quy trình sử dụng dựa trên dữ liệu đã được thu thập từ trợ lý ảo. Bên cạnh đó, SmartRecruiters được thực hiện tuyển dụng từ đầu đến cuối và nó có nhiều công cụ tự động hóa quy trình làm việc được hiệu quả nhất.

các phần mềm quản lý nhân sự

Hơn nữa, phần mềm này được ngươi dùng sử dụng rất yêu thích bởi nó còn có liên kết rộng dãi với hơn 350 ứng dụng tích hợp, vì vậy bạn có thể tùy chỉnh và mở rộng phạm vi của phần mềm nếu có nhu cầu.

Các phần mềm quản lý nhân sự Misa

Trong tất cả các phần mềm quản lý nhân sự ở trên thì Misa là phần mềm có độ uy tín vô cùng cao, nếu bạn đang cần một phần mềm để quản lý nhân sự được hiệu quả nhất thì không nên bỏ qua Misa. Ứng dụng này sẽ hỗ trợ đưa ra nhiều giải pháp phù hợp, tiết kiệm được chi phí và thời gian dành cho bộ phận HRM.

Xem Thêm: phần mềm ghi chú trên máy tính tốt nhất

top #7 phần mềm soạn thảo văn bản miễn phí

Kết luận

Trên đây là một số thông tin về các phần mềm quản lý nhân sự mà chúng tôi muốn giới thiệu đến các bạn. Hy vọng qua bài viết này cung cấp thông tin hữu ích đến các bạn và giúp cho bạn lựa chọn được phần mềm quản lý nhân sự phù hợp với nhu cầu của mình. Chúc các bạn thành công.