Viber được biết đến là một ứng dụng hoàn hảo giúp người dùng dễ dàng kết nối và trò chuyện trao đổi các thông tin với nhau, đặc biệt Viber được sử dụng miễn phí, bạn chỉ cần có internet là đã có thể sử dụng viber. Tuy nhiên nếu bạn muốn đăng xuất một tài khoản nào đó ra khỏi các thiết bị thì khá là đơn giản. Trong bài viết này, cungcapphanmem.com sẽ hướng dẫn bạn cách đăng xuất viber trên máy tính và các thiết bị điện thoại ngay trong bài viết này nhé.

Hướng dẫn cách đăng xuất viber trên máy tính PC

Để có thể đăng xuất viber trên máy tính đơn giản nhất thì các bạn có thể thực hiện một số bước như sau:

Bước 1: Mở ứng dụng viber trên máy tính lên. Chọn vào mục Tools (Công Cụ) => Options (Tùy chọn).

cách đăng xuất viber trên máy tính

Bước 2: Các bạn hãy chọn Privacy and Security (Quyền riêng tư và bảo mật) => Deactivate Viber (Bỏ kích hoạt).

đăng xuất viber trên máy tính

Sau khi các bạn chọn bỏ kích hoạt, toàn bộ dữ liệu viber trên máy tính như (hình ảnh, tin nhắn,…) sẽ được xóa bỏ một cách nhanh chóng.

cách đăng xuất viber trên máy tính

Cách đăng xuất Viber trên Android, iOS

Ngoài việc cách đăng xuất viber trên máy tính thì các bạn cũng có thể thực hiện đăng xuất viber trên các thiết bị điện thoại di động như sau:

Thoát tài khoản Viber Android

Để có thể đăng xuất viber từ thiết bị android thì các bạn hãy vào ứng dụng và sau đó nhấn vào biểu tượng 3 dấu gạch ngang để hiển thị danh sách các tùy chọn dành cho tài khoản. Tiếp theo đó hãy kéo xuống nội dung ngay bên dưới rồi nhấn vào nút tùy chọn Thoát. Ngay lúc này, ứng dụng Viber sẽ hiện ra một thông báo bạn không nhận được cuộc gọi và tin nhắn, bạn hãy nhấn nút OK như vậy là đã đăng xuất khỏi điện thoại android rồi đấy.

Cách đăng xuất viber trên iPhone/iPad

Đối với các tài khoản viber sử dụng trên hệ điều hành IOS thì các bạn có thể đăng xuất viber bằng cách xóa sạch lịch sử chat và các cuộc gọi thông qua phần cài đặt ứng dụng trên điện thoại. Người dùng hãy nhấn vào gỡ bỏ ứng dụng thì toàn bộ các nội dung liên quan tới tài khoản trên điện thoại đều bị xóa. Tuy nhiên các thông tin này sẽ được khôi phục lại mỗi khi bạn tải ứng dụng trên App Store.

Ngoài cách ở trên ra thì người dùng cũng có thể đăng xuất tài khoản Viber trên IOS với các bước như sau:

Bước 1: Các bạn hãy nhấn vào mục thêm sau khi vừa mở viber trên điện thoại. Khi giao diện mới xuất hiện, hãy nhấn tiếp tục vào phần cài đặt.

Bước 2: Tại mục cài đặt hãy nhấn vào tài khoản rồi nhấn bỏ kích hoạt. Ngay lúc này, bạn hãy điền số điện thoại đăng ký tài khoản Viber rồi nhấn nút Hủy kích hoạt tài khoản.

Xem thêm: hướng dẫn cách tải telegram trên máy tính đơn giản

hướng dẫn cách đăng nhập zalo trên máy tính

Trên đây là những thông tin về cách đăng xuất viber trên máy tính mà chúng tôi muốn giới thiệu đến các bạn. Hy vọng qua bài viết này có thể giúp các bạn thực hiện thành công đăng xuất ra khỏi viber trên các thiết bị. Hiện nay các ứng dụng viber hỗ trợ đăng xuất cùng lúc trên điện thoại và máy tính một cách nhanh chóng và đơn giản nên bạn không cần phải lo lắng nhé.