Công cụ zoom meeting đã không còn quá xa lạ đối với mọi người rồi phải không nào? Tuy nhiên vẫn có một số người sử dụng zoom không biết hết các tính năng của nó như cách đổi avatar trên zoom, đổi tên trên zoom, đổi mật khẩu trên zoom,…Và trong bài viết này, Cung Cấp Phần Mềm sẽ hướng dẫn các bạn về đổi avatar trên zoom đơn giản và chi tiết nhất. Cùng chúng tôi tìm hiểu ngay trong bài viết này nhé.

Hướng dẫn cách đổi avatar trên zoom

Để có thể đổi avartar trên zoom thì sau đây chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn 2 cách đổi trên điện thoại và máy tính như sau:

Đổi avatar trên zoom bằng điện thoại

Bước 1: Các bạn hãy đăng nhập vào tài khoản Zoom cá nhân của mình. Tại giao diện gặp gỡ và trò chuyện, bạn hãy chọn vào mục cài đặt bên góc phải phía dưới cùng.

cách đổi avatar trên zoom

Bước 2: Tại phần cài đặt, các bạn hãy nhấn chọn vào mục có chứa tên và địa chỉ gmail đăng nhập của mình.

cách thay đổi avatar trên zoom

Bước 3: Tại phần giao diện hồ sơ của tôi các bạn hãy nhấn chọn vào ảnh hồ sơ.

đổi avatar trên zoom

Bước 4: Sau đó hãy tiến hành thay đổi ảnh đại diện trên zoom bằng một ảnh chụp mới hoặc bạn có thể chọn từ thư mục ảnh trên điện thoại để thay đổi.

cách đổi avatar trên zoom trên máy tính

Bước 5: Bạn hãy chọn ảnh đặt làm avatar trên zoom, tiếp theo sau đó hãy căn chỉnh kích thước và tỷ lệ ảnh tùy theo sở thích của mình.

cách đổi avatar trên zoom trên điện thoại

Bước 6: Sau khi đã tinh chỉnh xong, các bạn hãy nhấn xong để lưu hình ảnh đại diện vừa thay đổi. Như vậy là quá trình cách đổi avatar trên zoom bằng điện thoại đã hoàn tất rồi đấy. Thật đơn giản phải không nào.

cách đổi avatar trên zoom

Cách đổi avatar trên zoom Trong Máy Tính

Bước 1: Các bạn hãy mở ứng dụng zoom trên máy tính lên. Nhìn sang bên trên góc phải, bấm vào ảnh đại diện của bạn như hình bên dưới.

đổi avatar zoom

Tiếp đó, tùy chọn hiện ra, bạn click “My Profile” (Hồ sơ của tôi).

cách thay đổi avatar trên zoom

Bước 2: Tại giao diện của zoom bạn hãy nhập địa chỉ email, mật khẩu vào từng ô rồi click “sign in” để đăng nhập tài khoản của mình.

avatar zoom

Bước 3: Các bạn hãy vào trang đăng nhập zoom rồi lăn chuột xuống click vào ảnh đại diện của mình như hình ảnh bên dưới

đổi avatar trên zoom

Bước 4: Bạn click “Change” để thay đổi ảnh avatar trên Zoom.

đổi avatar zoom

Bước 5: Hãy chọn một hình ảnh thật phù hợp và bạn có thể di chuyển các khung xanh để thay đổi các kích thước của hình ảnh đại diện, sau đó hay click vào “save” để lưu lại là quá trình cách đổi avatar trên zoom đã hoàn tất rồi đấy.

cách đổi avatar trên zoom trên máy tính

Xem Thêm: tổng hợp các lỗi zoom thường gặp khi sử dụng

tải zoom học trực tuyến đơn giản

hướng dẫn cách sử dụng meet auto admit tự động thêm học sinh

Kết luận

Trên đây là những thông tin hướng dẫn về cách đổi avatar trên zoom mà chúng tôi muốn giới thiệu đến các bạn. Hy vọng qua bài viết trên, có thể giúp bạn sử dụng phần mềm zoom một cách dễ dàng và thuận tiện hơn để phục vụ chon nhu cầu dạy và học trực tuyến của mình nhé. Chúc các bạn thành công.