Hiện nay việc kết nối mạng wifi là điều rất cần thiết đối với chúng ta. Tuy nhiên không phải lúc nào bạn cũng biết được pass wifi và vào được. Trong bài viết này, Cung Cấp Phần Mềm sẽ hướng dẫn các bạn cách hack wifi trên laptop và máy tính đơn giản nhất nhé!

Phần mềm hack wifi là gì?

Bạn có thể hiểu đơn giản, phần mềm hack wifi giúp cho người dùng có thể truy cập vào bất kỳ mạng wifi nào mà không cần phải có mật khẩu. Hiện nay các phần mềm bẻ khóa wifi được sử dụng một cách phổ biến. Bởi phần mềm có thể truy cập vào wifi một cách dễ dàng nhất và không cần phải tốn công sức. Nói cách khác các phần mềm cung cấp cho người dùng khả năng bẻ khóa wifi vô cùng hiệu quả để các thiết bị của bạn có thể truy cập vào mạng internet miễn phí vô cùng hiệu quả.

Top cách hack wifi trên laptop hiệu quả

Để có thể nhanh chóng bẻ khóa được wifi thì người dùng có thể sử dụng các phần mềm hack wifi chuyên nghiệp. Sau đây chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn top cách hack wifi trên laptop vô cùng hiệu quả được nhiều người sử dụng nhé!

Phần mềm bẻ khóa Wifi JumpStar

Phần mềm JumpStar chính là phần mềm bẻ khóa wifi JumpStar vô cùng hiệu quả và ứng dụng này được sử dụng bởi rất nhiều người. Nếu bạn đang cần một phần mềm dò tìm pass wifi thì đây sẽ là ứng dụng thích hợp dành cho bạn. Tuy nhiên việc bạn việc bạn bẻ khóa được hiệu quả tốt nhất thì cần phải tùy thuộc vào rất nhiều yếu tố khác như wifi có được bảo mật cao hay không, máy tính bạn có bật wifi tốt hay không? Mà JumpStar có thể tự động dò và hack các địa chỉ wifi mà nó nhận được.

cách hack wifi trên laptop

Hiệu quả cao nhất khi các moden đang được bật chế độ WPS.

Nó thường thành công ở các modem TP-Link, Tenda và ZyXEL.

Phần mềm dò pass wifi Dumpper

Phần mềm Dumpper chính là phần mềm bẻ khóa wifi chất lượng, ứng dụng giúp cho bạn tìm ra các mạng wifi có sóng mạnh và truy cập sử dụng một cách miễn phí. Ứng dụng Dumpper có khả năng dò tìm mật khẩu nhanh và chính xác, làm việc được với nhiều loại modem khác nhau nhưng chúng hoạt động rất tốt trên các dòng modem của Tp-Link, Tenda, ZyXEI đặc biệt ứng dụng này có thể kết hợp được với phần mềm hack wifi cho laptop JumpStar.

phần mềm hack wifi

Dumpper có rất nhiều tính năng có thể hỗ trợ nhiều loại modem thông dụng khác nhau. Hỗ trợ người dùng trong quá trình sử dụng.

 Phần mềm hack wifi Wifi Chùa

Với việc sở hữu nhiều chức năng tương tự như các phần mềm hack wifi khác. Ứng dụng wifi chùa có khả năng truy cập vào mạng internet mà bạn không cần phải biết đến mật khẩu. Công cụ hỗ trợ trên mọi hệ điều hành, trong đó phổ biến nhất chính là IOS và Android. Chính vì vậy bạn có thể đơn giản để sử dụng phần mềm hiệu quả để truy cập vào wifi sử dụng phục vụ công việc của mình nhé!

phần mềm dò pass wifi

Phần mềm hack wifi cho máy tính AirCrack

Nếu như bạn bạn làm việc trong lĩnh vực IT thì chắc hẳn cũng đã nghe đến phần mềm AirCrack rồi phải không nào? Phần mềm có khả năng hack wifi cho laptop với sự kết hợp của rất nhiều công cụ đảm bảo truy cập vào mạng wifi. Các công cụ có sẵn khác nhau là một phần của bộ Aircrack có thể cho các nhiệm vụ được sử dụng như giám sát, kiểm tra bút, tấn công và nứt,…với ứng dụng AirCrack bạn có thể crack bẻ khóa các khóa 802.11 WEP và WPA-PSK sau đó thu thập đủ các gói dữ liệu. Từ đó sẽ làm cho cuộc tấn công được nhanh hơn và hiệu quả hownn rất nhiều, tiêu chuẩn, tấn công FMS tấn công Korek và tấn công PTW mới được triển khai nhiều hơn.

hack wifi cho laptop

Cách hack wifi trên laptop bằng WiFi Password Key

Cách hack wifi trên laptop tiếp theo mà chúng tôi muốn giới thiệu đến các bạn đó là Wifi Password Key. Công cụ này có thể hack wifi vô cùng hiệu quả và tiện lợi mà người dùng không nên bỏ qua để cài đặt cho các thiết bị của mình.

hack pass wifi laptop

Đây là một trong những công cụ hack wifi cực kỳ tiện lợi, nó không chỉ giúp bạn hack mật khẩu để sử dụng mạng wifi chùa nhanh chóng mà còn hỗ trợ khôi phục lại tất cả các mật khẩu đã bị mất, kể cả những mật khẩu phức tạp nhất.

Cách hack wifi trên laptop với phần mềm Key Finder

Đây là một trong những phần mềm dò mật khẩu wifi khá tốt hiện nay. Phần mềm có thể dò tìm mật khẩu từ bộ định tuyến không dây, hỗ trợ các phiên bản hệ điều hành Windows và thường được sử dụng khi người dùng quên mất key và mật khẩu wifi. Wifi Key Finder quét toàn bộ mạng không dây và truy hồi thông tin liên quan đến các mạng này.

hack wifi trên máy tính

Product Key Finder cung cấp một loạt các tính năng cao cấp và vượt trội hơn hẳn trong số ít những công cụ cùng loại như: tìm kiếm product key Microsoft Office 2000, XP, 2003, 2007, 2010 và Windows 7, Vista… Ngoài ra, các CD key, serial được tìm thấy sẽ được sao lưu và lưu trữ vào file trên ổ cứng.

Xem Thêm: Cách chặn trang web trên chrome đơn giản hiệu quả

Cách tắt máy tính khi bị đơ cực kỳ hiệu quả

Trên đây là tất cả những thông tin về phần mềm hack wifi và cách hack wifi trên laptop đơn giản hiệu quả nhất mà chúng tôi muốn giới thiệu đến các bạn. Hy vọng qua bài viết này có thể cung cấp thông tin thật hữu ích đến với mọi người. Nếu bạn có thắc mắc gì về các phần mềm hack wifi này hoặc có thêm phần mềm nào khác thì hãy để lại comment bên dưới bài viết này để cùng nhau trao đổi nhé!