Chắc hẳn sản phẩm Airpods đã không còn quá xa lạ đối với mọi người rồi phải không nào? Đây là một sản phẩm tai nghe không dây của apple có thể kết nối thông qua Bluetooth trên điện thoại và máy tính cùng với các thiết bị khác. Tuy nhiên cách kết nối airpod với laptop không hề đơn giản như điện thoại. Trong bài viết này, Cung Cấp Phần Mềm sẽ hướng dẫn các bạn kết nối airpod với laptop chi tiết để bạn tham khảo và áp dụng hiệu quả nhé.

Hướng dẫn cách kết nối airpod với laptop

Cách kết nối airpod với laptop win 11

Để có thể kết nối Airpods với laptop win 11, bạn cần phải bật Bluetooth trên máy tính. Cách bật Bluetooth rất đơn giản, bạn hãy vào settings và nhấn vào mũi tên lên trên khay hệ thống => chọn biểu tượng Bluetooth từ menu xuất hiện.

cách kết nối airpod với laptop

Tiếp theo hãy nhấn “Open Setting” nằm ở gần cuối menu

kết nối airpods với máy tính

Bạn sẽ được đưa đến trang Bluetooth & Devices nằm trong ứng dụng setting windows. Tại đây, bạn hãy chuyển thanh trượt bên cạnh tùy chọn Bluetooth thành “On”. Lúc này bạn có thể kết nối airpods với máy tính win 11 rồi đấy.

kết nối airpod với laptop win 11

Bước kết nối đơn giản, bạn hãy nhấn “Add Device” trong mục Bluetooth & Devices trong ứng dụng settings.

kết nối airpod với laptop

Cửa sổ Add a Device sẽ lập tức hiện ra. Nhấp vào nút “Bluetooth” ở đầu cửa sổ này.

kết nối airpod với laptop win 7

Windows sẽ bắt đầu tìm kiếm các thiết bị Bluetooth ở xung quanh phạm vi kết nối. Do AirPods của bạn cũng đang ở trong chế độ ghép đôi, sẽ mất giây lát để Windows tìm thấy nó. Bấm chọn tên AirPods của bạn từ danh sách các thiết bị được tìm thấy.

Quá trình thiết lập kết nối sẽ diễn ra trong vài giây. Sau khi ghép nối thành công, bạn sẽ nhận được thông báo về điều đó, và có thể sử dụng tai nghe được ngay.

Kết nối Airpod với Macbook

Việc kết nối Airpod với macbook vô cùng đơn giản so với hệ điều hành windows bởi lẽ 2 sản phẩm này đều được sản xuất bởi Apple nên chúng có cùng chung hệ điều hành IOS với nhau. Việc của bạn là cài đặt Airpod bằng tài khoản Icloud giống với tài khoản đăng nhập trên Macbook. Khi đã cài đặt đồng bộ 2 tài khoản thì bạn thực hiện tiếp 2 thao tác như sau:

  • Mở nắp tai nghe Airpod
  • Nhấn chọn vào biểu tượng Bluetooth trên thanh menu của Macbook

Sau khi bấm vào Bluetooth, Macbook sẽ tự động tìm kiếm và hiển thị ra danh sách các thiết bị có thể kết nối. Bạn chọn tên AirPod của mình trong danh sách để kết nối là xong.

Xem Thêm: Cách kết nối airpod với laptop win 10 đơn giản

hướng dẫn cách khắc phục app store tải chậm

Kết luận

Trên đây là những thông tin về cách kết nối airpod với laptop mà chúng tôi giới thiệu đến các bạn. Việc kết nối rất dễ thực hiện và nhanh chóng phải không nào? Hy vọng qua bài viết này có thể giúp bạn tự mình kết nối airpod với laptop đơn giản nhất. Hãy bắt đầu thử kết nối và trải nghiệm nhé. Chúc các bạn thành công.