Bạn đang sử dụng google meet nhưng bạn không biết cách nào để thêm nhiều người tham gia vào cuộc họp một cách tự động? Bạn đã quá chán và phiền toái khi phải sử dụng cách thủ công để thêm người tham gia cuộc họp? Đừng quá lo lắng, hiện nay google meet đã có tính năng meet auto admit có thể giúp bạn thêm mọi người vào lớp học một cách tự động. Trong bài viết này, Cung Cấp Phần Mềm sẽ hướng dẫn các bạn Cách sử dụng Meet Auto Admit đơn giản nhất nhé.

Meet Auto Admit là gì?

Trước khi đi đến bước Cách sử dụng Meet Auto Admit thì chúng ta hãy tìm hiểu tổng quan về meet auto admit là gì trước nhé.

Meet auto admit chính là tiện ích mở rộng của chrome được phát triển bởi Zoomrecorder, tự động chấp nhận các yêu cầu tham gia và thêm học sinh / người dùng vào lớp học trực tuyến hoặc các cuộc họp thông qua phần mềm google meet.

Hiểu theo một cách khác meet auto admit được thiết kế để nó tự động click chọn nút admit thay cho người dùng để chấp nhận các yêu cầu từ người tham gia vào cuộc họp. Tính năng này giúp tiết kiệm được rất nhiều thời gian dành cho người sử dụng.

Tính năng nổi bật Meet Auto Admit là gì?

  • Với tính năng của meet auto admit người dùng có thể sử dụng miễn phí và rất dễ sử dụng.
  • Phê duyệt và thêm được tất cả các thành viên vào trong lớp học hoặc phòng hợp trực tuyến trên google meet.
  • Meet auto admit có cấu hình bằng ngôn ngữ tiếng anh và bạn có thể cấu hình lại ngôn ngữ phù hợp với mình khi sử dụng nhé.
  • Giúp người dùng tiết kiệm kha khá thời gian và công sức.

Hướng dẫn cách sử dụng meet auto admit

Để có thể sử dụng meet auto admit tự động thì các bạn hãy thực hiện theo các bước hướng dẫn của chúng tôi sau đây nhé.

Bước 1: Các bạn hãy truy cập vào đường link extension Meet auto admit và nhấn add to chrome để thêm vào trình duyệt nhé.

cách sử dụng meet auto admit

Bước 2: Ngay khi có thông báo hiện lên, bạn hãy click vào thêm tiện ích mở rộng để thêm extension meet auto admit vào youtube.

sử dụng google meet auto admit

Bước 3: Các bạn hãy nhấn vào biểu tượng meet auto admit có ở trên thanh công cụ và click vào mục tùy chọn phần mở rộng.

google meet admit

Bước 4: Tại bước này hãy nhận chữ chấp nhận vào ô đầu tiên để làm nút phê duyệt cho người dùng tham gia vào cuộc họp.

meet auto admit

Bước 5: Bạn hãy truy cập vào link google meet: meet.google.com và nhấn nút New Meeting (cuộc họp mới).

google meet

Bước 6: Bước tiếp theo hãy chọn Start an Instant meeting để bắt đầu cuộc họp.

cách sử dụng google meet

Bước 7: Tại giao diện này thì các bạn có thể thêm học sinh vào lớp học bằng cách nhấn nút thêm người dùng hoặc copy link cuộc họp ở bên dưới và gửi cho người tham gia nhé.

google meet

Bước 8: Sau khi có học sinh tham gia vào lớp học hoặc cuộc họp thì google meet sẽ hiện lên thông báo như hình bên dưới và chúng sẽ tự động thêm học sinh vào lớp học.

google meet

Như vậy là bạn đã cài đặt và sử dụng google meet auto admit rồi đấy. Thật đơn giản phải không nào. Giờ bạn không cần phải tự tay chấp nhận người tham gia vào lớp học của mình nữa mà meet auto admit sẽ làm điều đó thay cho bạn.

Xem Thêm: Cách xoá tài khoản google trên android đơn giản

Tổng hợp các lỗi zoom thường gặp khi sử dụng

Kết luận

Trên đây chúng tôi đã hướng dẫn các bạn Cách sử dụng Meet Auto Admit và cách tự động thêm học sinh vào lớp học thông qua ứng dụng google meet một cách đơn giản nhất. Nếu bạn muốn tham gia một lớp học hoặc cuộc hợp nhưng không được chấp nhận thì hãy setup ngay tiện ích meet auto admit này nhé. Nếu có bất kì thắc mắc nào thì hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí bạn nhé. Chúc các bạn thành công.