Bạn đang loay hoay tìm cách tải video trên youtube về máy tính mà không biết làm cách nào? Với một  số thủ thuật tải video youtube về máy sau đây sẽ giúp bạn thực hiện việc tải video về một cách đơn giản và dễ dàng. Bài viết sau đây sẽ tổng hợp các cách tải video trên youtube nhanh nhất và hiệu quả nhất. Cùng cungcapphanmem.com tìm hiểu ngay nhé!

Lưu Ý: Hãy cẩn thận khi sử dụng các công cụ tải video YouTube có chứa quảng cáo, và tuyệt đối không nên cài các phần mềm được các trang này giới thiệu.

Cách tải video trên youtube bằng trình duyệt Cốc Cốc

Bạn có thể tải Link Cốc cốc tại đây

Bạn muốn tải video trên youtube về máy tính mà không sử dụng trình duyệt cốc cốc là một sai sót dành cho bạn. Bởi trên trình duyệt cốc cốc có tích hợp sẵn chương trình tải video từ youtube về máy tính, Bạn chỉ cần mở cốc cốc lên và truy cập vào youtube sau đó chọn video mà mình muốn tải, trên video sẽ có mục tải xuống bạn nhấn vào và chọn định dạng file video phù hợp với mình rồi nhấn nút tải xuống để bắt đầu download video youtube.

cách tải video trên youtube

Dịch vụ trực tuyến Clip Converter

Truy cập Clip Converter tại đây.

Clip Converter là một website trực tuyến rất nổi tiếng và quen thuộc, Với cách thức hoạt động như các dịch vụ online khác, website này cũng hỗ trợ tải video youtube hiệu quả. Các bạn chỉ cần dán đường dẫn của video vào ô Media URL, rồi nhấn nút tiếp tục:

cách tải video trên youtube về máy tính

Lưu ý phần chuyển đổi định dạng ở dưới, các bạn chọn đuôi MP4 để lấy file chất lượng tốt nhất nhé, phù hợp cho máy tính, PC, laptop.

Sau khi bấm nút Tiếp tục, hệ thống sẽ fetch các loại file thích ứng và hiển thị ra danh sách. Kiểm tra lại các mục tùy chọn như hình dưới, chọn định dạng file phù hợp cần tải về và nhấn nút Bắt đầu:

cách tải video trên youtube về máy

Tải video trên Youtube về máy tính bằng Saveting

Truy cập Saveting tại đây

Với saveting bạn có thể tải tất cả video trên mạng xã hội như Youtube, Twitter, Instagram và facebook,…

Việc của bạn là truy cập vào trang chủ của saveting. Tại giao diện trang chủ bạn hãy dán URL file video muốn tải về máy vào đây. Sau đó nhấn nút Download để tải về. Saveting sẽ tự  động nhận diện đường link video của bạn muốn tải.

cách tải video trên youtube về điện thoại

Sau khi nhấn nút download bạn sẽ được chuyển sang một giao diện mới, tại đây bạn sẽ thấy được link tải file hiển thị bên dưới ảnh bìa và thông tin của video. Ngoài ra tại đây Saveting còn cung cấp cho bạn các tùy chọn kích thước video, chất lượng định dạng của file video mà bạn muốn tải. Bạn chọn định dạng xong rồi nhấn nút Download bên cạnh để tải về.

cách tải video trên youtube về máy tính bằng chrome

Tải video từ Youtube bằng Internet Download Manager (IDM)

Để tải youtube bằng Internet Download Manager bạn cần phải cài đặt phần mềm này trong máy tính. Nếu chưa có thì hãy tải phiên bản mới nhất tại đây

Phần mềm IDM được xem là phần mềm có tốc độ download video nhanh nhất, nó có thể tăng tốc độ tải file lên nhiều lần và có nhiều tính năng được tích hợp sẵn sẽ giúp cho người dùng tải nhiều video từ website khác nhau. Và video trên youtube là một ví dụ điển hình.

Sau khi cài đặt IDM, một cửa sổ pop-up nhỏ có ghi “Download This Video” sẽ hiển thị trên trang web có video đang được chạy trên đó. Chương trình này sẽ tự động theo dõi đường link trực tiếp của video đang được chạy và lưu chúng lại. Việc của bạn là nhấn vào cửa sổ pop-up để tải video đó về máy tính.

phần mềm IDM

Trình tải video YouTube trên Savefrom

Tiếp theo sau đây cũng là một cách đơn giản để bạn có thể tải video trên youtube về máy tính đó là trên đường link video youtube bạn hãy thêm ss vào URL của video đó.
Ví dụ: URL của video bạn cần tải về là https:// youtube.com/watch?v=bTFoZBIIu4E thì bạn hãy thêm ss vào trước youtube như sau: https://ssyoutube.com/watch?v=bTFoZBIIu4E

Sau đó, bạn sẽ được chuyển hướng đến trang savefrom để tải về.

Sau khi chọn chất lượng video, bạn bấm vào mục Tải về màu xanh lá để tải video về máy.

trình tải video bằng saveform

Tải Youtube với SConverter

Bạn có thể vào đây: https://sconverter.com/vi/ và paste link video Youtube cần tải, hoặc chỉ cần đơn giản là thay chữ …be… (trong chữ Youtube trên URL) thành ..10.. là bạn đã có thể tải ngay video đó về máy tính hay cả trên điện thoại nhé.

tải video online

Tải Youtube video cực nhanh với x2Convert

X2Convert là một trang web hỗ trợ tải video trên youtube cực nhanh với cách làm going như Sconverter bạn chỉ cần thêm x2 vào sau chứ youtube trên URL của video mà bạn muốn tải. Bạn có thể thực hiện cách này trên thiết bị di động để tải video trên youtube về điện thoại nhé!

tải video youtube

Các cách tải video trên youtube khác

Trên đây là những cách đơn giản mà chúng tôi hay sử dụng để tải video trên youtube về máy tính. Ngoài những cách này thì còn có nhiều cách khác để tải video về máy, nếu có thời gian thì các bạn hãy thử và trai nghiệm những cách sau đây để tải video youtube về máy tính nhé!

  • 9convert tải video YouTube nhanh
  • Tải video YouTube, convert video sang mp3 trên SaveTheVideo
  • Download video Youtube trên y2mate
  • Tải video youtube với online video converter
  • Tải video Youtube với trang Yout.com
  • Tải video Youtube với Youtubemp4
  • Tải video Youtube với YT1S.com

Kết luận

Trên đây là những cách tải video trên Youtube về máy tính đơn giản và dễ dàng nhất hiện nay và chúng tôi nghĩ là ai cũng có thể thực hiện được. Bạn có sử dụng những cách trên đây hay không? Hay bạn có những cách nào khác? Hãy comment bên dưới cho chúng tôi biết nhé! Hi vọng với những chia sẻ thủ thuật hữu ích này có thể giúp bạn trong việc tìm cách tải video trên youtube. Chúc các bạn thành công!