Bạn thường xuyên hay sử dụng facebook? Bạn có rất nhiều bạn bè trên facebook? Tuy nhiên sẽ có những người bạn gây ảnh hưởng đến sự riêng tư của bạn hoặc không thường xuyên tương tác với bạn và bạn muốn xóa kết bạn với họ nhưng không biết phải làm như thế nào? Đừng quá lo lắng, trong bài viết này cungcapphanmem.com sẽ hướng dẫn các bạn cách xóa bạn bè trên facebook đơn giản nhất. Cùng chúng tôi xem ngay thủ thuật này nhé!

Khi nào nên xóa bạn bè hàng loạt, số lượng lớn

Với việc bạn phải kết bạn hàng loạt sẽ giúp chúng ta loại bỏ những người bạn mà không tương tác hay còn được gọi là bạn bè ảo trên facebook.

Những người bạn ảo này có thể là người dùng thật ngoài đời nhưng họ đã không còn dùng facebook nưa hoặc phần lớn là những người chúng ta không có quen biết với họ.

Ngoài ra thì facebook chỉ giới hạn người dùng chỉ có tối đa 5.000 người bạn nên việc bạn duy trì những người bạn không tương tác nhiều sẽ ảnh hưởng đến việc bạn không thể kết bạn với những người mới. Chính vì vậy mà bạn cần phải lọc và xóa bạn bè trên facebook.

Với việc bạn xóa bạn bè hàng loạt sẽ giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều thời gian thay vì bạn phải ngồi nhấn từng lượt. Và sau đây chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách xóa bạn bè trên facebook như sau:

Cách xóa bạn bè, hủy kết bạn trên Facebook bằng điện thoại

Bước 1: Bạn hãy mở ứng dụng Facebook > Nhấn vào biểu tượng kính lúp ở góc trên bên phải.

cách xóa bạn bè trên facebook

Nhập tên bạn bè mà bạn muốn xóa, hủy kết bạn vào khung Tìm kiếm trên Facebook.

cách xóa bạn bè trên facebook

Bước 2: Hãy tìm và nhấn vào trang cá nhân của người mà bạn muốn xóa, hủy kết bạn > Nhấn vào biểu tượng Bạn bè.

Bước 3: Chọn Hủy kết bạn.

cách xóa bạn bè trên facebook

Chọn OK.

xóa bạn facebook

Sau khi chọn OK thì quá trình xóa bạn bè trên facebook đã hoàn tất rồi đấy. Thật đơn giản phải không nào. Tiếp theo sẽ là cách xóa bạn bè trên facebook bằng máy tính là như nào nhé.

Cách xóa bạn bè, hủy kết bạn trên Facebook bằng máy tính

Bước 1: Bạn hãy đăng nhập vào Facebook trên máy tính > Nhập tên bạn bè mà bạn muốn xóa, hủy kết bạn vào khung Tìm kiếm trên Facebook.

hướng dẫn xóa bạn facebook

Bước 2: Nhấn vào trang cá nhân của người mà bạn muốn xóa, hủy kết bạn > Nhấn vào biểu tượng Bạn bè.

Cách xóa bạn facebook

Bước 3: Chọn Hủy kết bạn.

xóa facebook bạn bè

Chọn Xác nhận.

cách xóa bạn bè trên facebook

Như vậy là quá trình hủy kết bạn trên facebook đã hoàn tất rồi đấy.

Xem Thêm: hướng dẫn cách sử dụng virtualbox đơn giản

hướng dẫn cách đổi tên trên facebook đơn giản

Trên đây là hướng dẫn cách xóa bạn bè không tương tác trên Facebook đơn giản nhất. Hi vọng những thông tin mà chúng tôi cung cấp đến bạn có thể giúp ích cho bạn trong quá trình sử dụng facebook nhé. Chúc các bạn thành công.