Để có thể giúp cho các tín đồ sử dụng iphone có thể tiết kiệm được thời gian hơn thì hãng Apple đã cho ra mắt nhiều phím tắt thú vị, độc đáo và rất hữu ích dành cho người sử dụng iphone. Trong bài viết này Cung Cấp Phần Mềm sẽ giới thiệu đến bạn các phím tắt iphone tiện dụng có thể giúp bạn tự động hóa các công việc được hiệu quả hơn nhé!

Phím tắt iPhone là gì?

Phím tắt chính là các hành động được tối giản nhất, để thực hiện các công việc trên iphone một cách nhanh chóng theo như mong muốn của người sử dụng.

Với phím tắt Iphone sẽ giúp cho người dùng có thể dễ dàng thực hiện các nhiệm vụ ở ứng dụng trên máy iphone một cách dễ dàng. Các phím tắt iphone cung cấp thực hiện các hành động trên các ứng dung rất nhanh, chỉ với vài thao tác hoặc qua giọng nói siri là đã được hoàn thành.

Ngoài ra cài đặt phím tắt iphone giúp cho bạn có thể tự thực hiện và tạo ra cho mình những phím tắt hữu ích mỗi khi sử dụng iphone.

Cách tạo và cài đặt phím tắt iPhone đơn giản

Để có thể tạo và cài đặt phím tắt iphone thì các bạn hãy thực hiện theo các bước chúng tôi hướng dẫn như sau:

Bước 1: Trước hết các bạn hãy tải ứng dụng shortcut về điện thoại nhé!

cài đặt phím tắt iphone

Bước 2: Sau khi đã tải phần mềm về thì hãy bắt đầu thiết lập các chức năng ở các phím tắt và Chọn Tạo các phím tắt iphone bằng cách nhập vào ô tìm kiếm.

cách mở phím tắt iphone

Bước 3: Các bạn tiến hành cấu hình cho các phím tắt đó. Khi đã hoàn tất việc cấu hình, bạn có thể đặt tên cho phím tắt và có thể chạy thử để trải nghiệm nhé. Tiếp theo sau đó các phím tắt sẽ được lưu và sử dụng thường xuyên hơn và thao tác sử dụng đơn giản hơn rất nhiều.

Các phím tắt iphone cần cài đặt để sử dụng hiện nay

Mỗi khi bạn tắt wifi từ trung tâm điều khiển thì nó sẽ không tắt mà sau vài giờ hoặc hôm sau thì chúng cũng sẽ tư động bật lại mà thôi. Chính vì vậy để tắt wifi các bạn hãy vào cài đặt => wifi =>tắt wifi. Đặc biệt với nút phím tắt turn off wifi sẽ được tắt một cách nhanh chóng chỉ với 1 cú chạm.

cài phím tắt iphone

Hẹn giờ gửi tin nhắn

Bạn thường sử dụng sms để gửi tin nhắn và bạn thực hiện thao tác rất lâu? Bạn muốn gởi tin nhắn nhiều người hơn thì Predetermined Text là một phím tắt hoàn hảo dành cho bạn. Từ đó giúp cho bạn có thể tiết kiệm thời gian rất nhiều

cách cài phím tắt iphone

Tạo menu quay số nhanh

Nếu như bạn thường xuyên gọi cho người nào đó qua điện thoại thì một phím tắt tạo quay số nhanh sẽ giúp bạn thực hiện các cuộc gọi nhanh đơn và đỡ cần phải tìm số và vào danh bạ.

Phím tắt này có sẵn trong Shortcut của bạn, hãy thêm phím tắt Quay số nhanh => chọn liên hệ bạn thường gọi điện => Xong là được nhé.

bật phím tắt iphone

Cài đặt phím tắt iphone Ghép ảnh

Với việc sử dụng các phím tắt iphone cho việc ghép ảnh thì người dùng có thể ghép thật nhanh các bức ảnh và lưu các ảnh đó vào album để xem hoặc gửi cho bạn bè.

phím tắt iphone để làm gì

Xem Thêm: khôi phục ảnh đã xóa vĩnh viễn trên iphone

Phím tắt trình đọc tin tức

Với các phím tắt iphone về đọc tin tức sẽ giúp cho người dùng đọc được các tin tức mỗi ngày. Không chỉ vậy các phím tắt này sẽ hiển thị được các web cho nguồn cấp RSS mà bạn đã thiết lập.

Người dùng có thể dễ dàng thay đổi các nguồn cung cấp dữ liệu hoặc các bộ lọc để hiển thị bài viết từ tác giả nhất định nào đó và còn nhiều hơn thế nữa. Người dùng cũng dễ dàng thay đổi các trình duyệt để đọc tin tức, cụ thể chuyển từ safari sang Chrome hoặc cốc cốc chẳng hạn.

sử dụng phím tắt iphone

Cài đặt chế độ không làm phiền

Với Do Not Disturb Timer sẽ dễ dàng giúp người dùng đặt các chế độ không làm phiền trong một giờ hoặc vô thời hạn. Người dùng có thể sử dụng được nhanh các phím tắt iphone nếu có bất kì cuộc họp đột xuất hay tránh người khác làm phiền ở những nơi công cộng.

cách sử dụng phím tắt iphone

Phím tắt chỉ đường

Đây là phím tắt tuyệt vời dành cho các tài xế, phím tắt có tên gọi Directions To Next Event, thể hiện được vị trí của các sự kiện và tự động chỉ đường đi hiệu quả nhất. Có thể nói phím tắt này rất hữu ích dành cho các bác tài sử dụng điện thoại hệ điều hành IOS.

Phím tắt chỉ đường có tên gọi là Directions To Next Event , thể hiện vị trí của một sự kiện và tự động chỉ đường đi. Phím tắt này thực sự rất hữu dụng trên điện thoại iOS. Đây thực sự là một phím tắt trên iPhone cực kỳ hữu dụng mà bạn cần nắm rõ.

phím tắt iphone

Xem Thêm: hướng dẫn giải phóng dung lượng iphone đơn giản

tải zoom học trực tuyến đơn giản

Kết luận

Trên đây là những thông tin về những phím tắt mà bạn nên cài đặt và sử dụng để tối ưu được công việc được hiệu quả nhất. Hy vọng qua bài viết này có thể cung cấp thông tin thật hữu ích đến với các bạn. Nếu có bất kì thắc mắc nào thì hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí nhé. Chúc các bạn thành công.