Định dạng PDF là một định dạng file đã không còn quá xa lạ đối với mọi người rồi phải không nào. File tài liệu này hiện nay được sử dụng rất phổ biến trên nhiều thiết bị khác nhau. Tuy nhiên bạn muốn chuyển file pdf sang png nhưng không biết làm cách nào. Trong bài viết này, Cung Cấp Phần Mềm sẽ hướng dẫn các bạn thực hiện điều đó hoàn toàn miễn phí và đơn giản nhất. Cùng chúng tôi theo dõi ngay bài viết này nhé.

Hướng dẫn chuyển file pdf sang png chi tiết

Hiện nay có rất nhiều cách để bạn có thể chuyển file pdf sang png nhưng trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu đến các website online để bạn chuyển trực tiếp trên internet đơn giản và nhanh chóng nhất.

Website PDF to Image

PDF to Image là website đầu tiên mà chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn. Website này hỗ trợ chuyển pdf sang JPG hoặc các định dạng ảnh khác một cách miễn phí và có thể thực hiện được hàng loạt. Bên cạnh đó PDF to Image còn hỗ trợ cho ra hình ảnh chất lượng cao với nhiều tùy chọn định dạng chuyển đổi khác nhau.

chuyển file pdf sang png

Không chỉ có vậy, PDF to JPG có thể chuyển đổi và tải về tối đa cùng lúc với nhiều file PDF một lúc tuy nhiên nó vẫn còn hạn chế đó là upload file PDF có dung lượng tối đa 50MB. Đối với các file có dung lượng lớn hơn thì sẽ không được hỗ trợ.

Virtual Image Printer Driver

Virtual Image là ứng dụng tiếp theo bạn có thể sử dụng để chuyển file pdf sang png. Đây là một phần mềm với mã nguồn mở hoặc hỗ trợ cho việc chuyển từ PDF sang JPG & PNG hoặc bất kì định dạng tài liệu nào khác và có thể in được.

cách chuyển file pdf sang png

PDF to JPG Converter

PDF to JPG Converter là ứng dụng thứ 3 chúng tôi giới thiệu có thể hỗ trợ chuyển file pdf sang png và các định dạng tài liệu khác nhau. Nếu như bạn đang phân không biết sử dụng ứng dụng nào thì hãy chọn PDF to JPG Converter để chuyển file pdf bởi nó rất đơn giản và nhanh chống, giúp bạn đảm bảo được chất lượng tốt nhất.

chuyển file pdf sang png

IlovePDF – Công cụ chuyển file PDF hàng đầu

Ngoài những ứng dụng được kể tên ở trên, bạn cũng có thể sử dụng Ilove PDF một công cụ chuyên chuyển đổi file PDF hàng đầu. Công cụ này có rất nhiều tính năng và tính năng convert pdf sang jpg được xem là tính năng chủ chốt dùng để chuyển file pdf sang png.

PDF-Xchange Viewer

PDF-Xchange Viewer chính là ứng dụng có khả năng giúp cho người dùng chuyển đổi file pdf của mình sang các định dạng khác thông qua các tính năng nổi bật.

Ứng dụng PDF-Xchange Viewer có khả năng giúp cho người dùng chuyển đổi các file PDF nhanh chóng với nhiều file định dạng khác nhau như DOC, RTF, JPG, GIF, PNG, BMP, TIF, PCX, TGA, HTML, TXT,…Có thể nói ứng dụng này có nhiều tính năng mạnh mẽ giúp người dùng chủ động trong việc chuyển đổi các file PDF sang PNG, JPG để đáp ứng được nhu cầu công việc của người dùng.

cách chuyển file pdf sang png

Xem Thêm: Hướng dẫn chèn video vào powerpoint đơn giản nhất

hướng dẫn cách vẽ biểu đồ cột đơn giản

Kết luận

Trên đây là những thông tin về các website online dùng để chuyển file pdf sang png mà chúng tôi muốn giới thiệu đến các bạn. Tùy vào nhu cầu của người dùng mà có thể chọn cho mình một ứng dụng tốt nhất. Hy vọng qua bài viết này có thể cung cấp thông tin thật hữu ích đến với mọi người. Chúc các bạn thành công.