Điều khoản sử dụng tại website cungcapphanmem.com – Xin chào các bạn đã đến với website của chúng tôi. Đây là website về công nghệ phần mềm được thành lập với mục đích chia sẻ kiến thức và hỗ trợ giải đáp mọi thắc mắc về lĩnh vực công nghệ thông tin nói chung và phần mềm nói riêng dành cho những ai đam mê trong lĩnh vực công nghệ thông tin. Website sẽ luôn luôn cung cấp những thông tin hữu ích đến các bạn. Đặc biệt chúng tôi không cung cấp bất kì thông tin nào liên quan đến chính trị, ngoại giao hay các vấn đề trái pháp luật. Vì vậy khi tham gia website thì cũng đồng nghĩa với việc bạn cần tuân thủ các điều khoản sau:

Điều khoản sử dụng – Quyền và trách nhiệm của đọc giả

Các bạn đọc giả với tư cách là người sử dụng thông tin trên website, bạn có quyền sử dụng các thông tin chúng tôi cung cấp để nâng cao tri thức, năng lực cho bản thân. Có quyền chia sẻ với bên khác về chúng tôi nếu bạn muốn. Bạn có thể đóng góp các kiến thức nội dung chủ đề trên website mang tính xây dựng như bình luận, liên hệ và phản hồi.

Bạn có quyền khiểu nại về những người dùng khác khi thấy họ vi phạm, hoặc khiếu nại chính chúng tôi nếu chúng tôi vi phạm. Bạn phải có trách nhiệm tuân thủ những điều khoản và chính sách của chúng tôi đưa ra khi sử dụng.

Đối với người đọc

Không bình luận nói xấu, kích động bạo lực, chửi bậy và các hoạt động xấu ảnh hưởng tới Website

Không được sử dụng những hành vi tấn công DOS, hack hoặc các hình thức làm chậm hoặc thay đổi hiện trạng hoặc giả mạo web để nói xấu bên thứ 3.

Không được dùng bất kì ngôn từ “Tục tĩu” khi bình luận hoặc chia sẻ trên mạng xã hội tạo dự luận xấu.

Được phép bình luận đánh giá bài viết với tinh thần khách quan vô tư và chia sẻ kiến thức và sự hiểu biết của mình về lĩnh vực trên website cung cấp

Được phép chia sẻ bài viết và sao chép bài viết nhưng nghi chú rõ nguồn từ “cungcapphanmem.com”

Liên hệ với chúng tôi

Nếu bạn cần thêm bất kỳ thông tin hoặc có bất kỳ câu hỏi về điều khoản sử dụng của chúng tôi, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email info.cungcapphanmem@gmail.com

Mọi hoạt động của website chỉ mang tính chất chia sẻ và tham khảo là chủ yếu vì vậy chúng tôi rất mong nhận được sự chia sẻ và ủng hộ của các bạn đọc để có thể giúp nhau cùng tiến bộ. Xin trân thành cảm ơn các bạn đọc đã ủng hộ. Thân ái! Chúc các bạn thật nhiều sức khỏe.