Chắc hẳn các bạn cũng đã biết, Autodesk 3DS Max là một phần mềm chuyên thiết kế đồ họa 3D rồi phải không nào? Chính vào sự ra đời của phần mềm này mà đã giúp cho nhiều nhà thiết kế tạo ra được rất nhiều sản phẩm bản vễ mô tả một cách chính xác các ý tưởng và truyền tải thông điệp đến khách hàng một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất.  Để hiểu rõ hơn về phần mèm 3DS Max thì hãy cùng cungcapphanmem.com tìm hiểu ngay trong bài viết dưới đây nhé!

Giới thiệu về phần mềm 3DS MAX full là gì?

Phần mềm 3ds max là một phần mềm đồ họa máy tính để tạo ra các sản phẩm mô hình 3D, animations và các hình ảnh kỹ thuật số. 3DS Max là một phần mềm rất phổ biến trong ngành thiết kế đồ họa máy tính và nổi tiếng là có bộ công cụ mạnh mẽ dành cho các nhà thiết kế chuyên nghiệp.

download 3d max full crack

Phần mềm 3DS Max full thuộc sở hữu của hãng Autodesk. Với hệ sinh thái khổng lồ, không khó hiểu khi đây trở thành sản phẩm được sử dụng bởi rất nhiều người trong lĩnh vực thiết kế đồ họa chuyên sản xuất các sản phẩm số 2D, 3D.

Đối với những thước phim của các nhà sản xuất phim nổi tiếng như Pixar, Sony Pictures Animation hay Columbia Pictures,…Việc sử dụng phần mềm 3DS Max sẽ không thể nào thiếu. Bên cạnh đó thì 3ds max còn có thể sản xuất game và phim chất lượng và hiệu quả nhất.

Tính năng của phần mềm 3DS Max là gì?

Trong các phiên bản của phần mềm 3ds max có rất nhiều tính năng viewport, đồng thời nó còn có thể cải thiện lại hiệu suất của các tính năng chamfer modifie.

Trong tính năng viewport phần mềm này có thể thực hiện được việc tách các viewport ra, đây cũng được xem là tính năng mà ở các phiên bản trước đó không thể nào làm được.

Bên cạnh đó 3ds max full còn được bổ sung thêm trình mà người dùng đã thực hiện các thao tác chỉnh sửa trước đó.

Ngoài ra bộ chamrfer odifier còn được cải thiện rất nhiều so với lượng by weight chamfer mới hoàn toàn. Từ đây có thể giúp cho bạn lựa chọn một cách chính xác tuyệt đối ở cạnh, thay vì việc nội suy ở giữa các đỉnh như phần mềm trước đó.

Yêu cầu phần cứng khi cài đặt 3DS Max full

  • HĐH của máy tính cài đặt : Win 7,8.8.2,10
  • Chíp xử lý : tối thiểu Intel 64 bit( đã lõi ) hay AMD với SSE4.2
  • Ram : tối thiểu là 4 GB nhưng tốt nhất bạn nên sử dụng 8Gb để máy hoạt động mượt mà hơn
  • Phần trống dung lượng : 9GB

Hướng dẫn download 3d max full crack chi tiết

Để có thể tải 3ds max thì các bạn hãy tải theo đường link bên dưới nhé!

fshare

Sau đó máy tính sẽ tự động tải phần mềm về hệ thống, lưu ý. Nên đổi lại thư mục giải nén, để tránh đầy ổ C sau đó bạn tiến hành cài đặt như sau:

Bước 1: Giải nén file vừa tải về bằng cách nhấn chuột phải vào thư mục sau đó chọn RUN

Bước 2: Chạy file setup.exe để tiến hành cài đặt. Sau đó chọn Install

download 3d max full crack

Bước 3: Chọn quốc gia, check vào Accept và bấm Next

Sau khi cài đặt xong thì chúng ta tắt mạng trước rồi mới ấn Lauch (Mở phần mềm)

Chọn  Active >> điền Serial Number ở trên >> Next >> Request an activation code using an offline method >> Next >> Back.

Giải nén File Crack chạy với quyền Administrator

Copy Request Code ấn >> Patch >> Generate >> Copy Activation Key và dán vào phần mềm

Ấn Next và sẽ hiện lên thống báo thành công

Bước 4: Bấm Install, và đợi đến khi quá trình hoàn tất

download 3d max full crack

Như vậy là quá trình tải và cài đặt 3ds max full đã hoàn thành rồi đấy. Giờ bạn đã có thể vào phần mềm để trải nghiệm nhé.

Xem Thêm: Tải foxit reader crack phiên bản 11.01 mới nhất

Tải và cài đặt nitro pro full crack vĩnh viễn

Kết luận

Trên đây là những thông tin về phần mềm 3DS MAX mà chúng tôi muốn giới thiệu đến các bạn. Hi vọng qua bài viết này có thể cung cấp thông tin hữu ích đến với mọi người. Nếu có gặp khó khăn gì liên quan đến các phần mềm thì hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí nhé! Chúc các bạn thành công.