Far Cry 3 là một tựa game bắn súng nhập vai đang hot nhất hiện nay, Tuy nhiên về ngôn ngữ trong game chính là rào cản lớn nhất đối với các game thủ tại Việt Nam. Chính vì vậy trong bài viết này cungcapphanmem.com sẽ giới thiệu bạn cách tải bản Far Cry 3 Việt hóa chi tiết để bạn trải nghiệm game tốt nhất nhé!

Far Cry 3 Việt Hoá là gì?

Far Cry 3 việt hóa chính là tựa game bắn súng có góc nhìn trong thế giới mở với bối cảnh là một hòn đảo. Tại đây Jason Brody sẽ cùng những người bạn của mình có một kỳ nghĩ và chơi nhảy dù xuống một hòn đảo Rook ở trong khu vực châu Á Thái Bình Dương. Nhưng khi nhảy xuống họ bị một nhóm cướp biển bắt làm con tin. Chúng lên các kế hoạch để đòi tiền chuộc rồi sau đó bán họ làm nô lệ.

far cry 3 việt hóa

Sau khi bị bắt, cùng với sự giúp đỡ của anh trai mình chính là Grant Brody, Jason đã thoát khỏi lồng giam và chạy thoát được. Từ đây Jason đã bắt đầu vào cuộc phiêu lưu nhằm giải cứu các bạn bè của mình. Và anh đã nhận ra được cách để thoát khỏi bóng tối này chính là trở thành một chiến binh Rakyat và chiến đấu cùng với bọn cướp biển đó để cứu bạn bè của mình.

Nhiệm vụ trong Far Cry 3 là gì?

Nhiệm vụ câu chuyện: Đây là nhiệm vụ khi người chơi thực hiện nhiệm vụ này nhân vật sẽ được thăng cấp.

Nhiệm vụ phụ – Người chơi có thể nói chuyện với người dân địa phương và các thành viên Rakyat và giúp họ giải quyết vấn đề, khi hoàn thành nhiệm vụ, người chơi sẽ nhận được các phần thưởng.

Path of the Hunter – Những nhiệm vụ này được mở khóa bằng cách giải phóng Outposts. Họ yêu cầu bạn săn thú để lấy da hoặc trả thù cho những người mà họ đã giết. Một số động vật có thể được sử dụng trong chế tạo.

Cung cấp thả – Những nhiệm vụ này cũng được mở khóa bằng cách kích hoạt Radio Towers. Bạn phải lái xe qua các điểm đánh dấu trên Quad Bike hoặc phương tiện khác để cung cấp vật tư y tế trong thời gian được cung cấp.

Trial of the Rakyat – Những nhiệm vụ dựa trên sự sống còn này được tìm thấy trên những tảng đá lớn màu đỏ. Các thử nghiệm buộc bạn phải vượt qua những đợt sóng của quân địch trong một khoảng thời gian giới hạn, với một bộ vũ khí cố định.

Wanted Dead – Trong nhiệm vụ này, bạn phải tìm một chỉ huy cướp biển và giết anh ta bằng dao rựa hoặc một cuộc triệt phá. Bạn có thể sử dụng bất kỳ vũ khí nào để tiêu diệt những tên cướp biển còn lại.

Cấu hình tối thiểu để bạn có thể chơi game

  • CPU: Intel Core2 Duo E6700/AMD Athlon64 X2 6000+
  • CPU SPEED: Info
  • RAM: 2 GB
  • VIDEO CARD: Nvidia 8800 GTX/AMD Radeon HD 2900 hoặc card tương đương 512MB DirectX 9c card
  • SOUND CARD: Yes

Download Far Cry 3 Full Crack

Để có thể download far cry 3 full crack các bản hãy tải game theo đường link bên dưới nhé!

fshare

Hướng dẫn cài đặt Far Cry 3 Full

Để cài đặt game bạn làm theo các bước bên dưới đây nhé.

Bước 1: Sau khi tải về rồi tiến hành giải nén ra. Trong đó sẽ có 2 file ISO nữa.

Bước 2: Bạn tiến hành giải nén file rld-fc3a hoặc Mount bằng phần mềm UnltraISO. Và giải nén file rld-fc3b luôn nhé. Để thuận tiện cho phần cài đặt sau này ý mà.

Bước 3: Sau đó bạn chọn và chạy File autorun sẽ xuất hiện hình như bên dưới và chọn vào Install nhé.

far cry 3 việt hóa

Bước 4: Bạn click Ok cho đến đoạn chọn ổ đĩa nhé. Hãy đảm bảo rằng bộ nhớ còn đủ 12GB. Thay đổi ổ đĩa bằng cách chọn vào Change…

download far cry 3

Bước 5: Sau khi chờ cho tiến trình cài đặt hoàn tất thì sẽ có một đoạn nó bắt bạn chọn ổ đĩa chưa phần game thứ 2. Bạn chọn vào thư mục rld-fc3b đã giải nén ở trên và chọn next.

Bước 6: Sau khi cài đặt hoàn tất bạn tiến hành vào file rld-fc3b > Crack > Copy tất cả các file trong thư mục này. Sau đó vào thư mục bin đã cài đặt. Ở dán đè những file đó vào đây. Như vậy là đã có thể chơi game rồi đấy.

Hướng dẫn Việt Hóa Game Far Cry 3

Bước 1: Tải bản Việt Hóa về và tiến hành giải nén. Ở Trong đó có 2 file .exe.

Bước 2: Chạy file có tên: FAR CRY 3 Vietnamese Patch 1.1.exe sau đó chọn đường dẫn đến thư mục cài đặt game. Tương tự như hình bên dưới.

tải far cry 3 full crack

Khi hoàn tất thì bạn bỏ dấu tích ở ô Chạy bản Việt hóa để đi qua bước 3 nha.

Bước 3: Tiếp tục chạy file FAR CRY 3 Vietnamese Patch Update 1.1.exe và thao tác tương tự như bước 2 nhé.

Bước 4: Vào thưởng thức game thôi anh em!!

Xem Thêm: cách tải game naruto shippuden ultimate ninja storm 3

tổng hợp game bắn zombie pc trải nghiệm hay nhất

Như vậy trên đây là thông tin về far cry 3 việt hóa chúng tôi vừa mới chia sẻ đến các bạn. Hi vọng qua bài viết này có thể cung cấp thông tin hữu ích đến với mọi người. Chúc các bạn thành công và chơi game vui vẻ nhé.