Bạn là một tín đồ của game nhập vai? Bạn Thường xuyên chơi những tựa game nhập vai sinh tồn? Vậy thì trong bài viết hôm nay cungcapphanmem.com sẽ giới thiệu đến bạn tựa game The Forest hot nhất hiện nay. Đây là một tựa game nhập vai sinh tồn hot nhất được sự yêu thích của rất nhiều người. Cùng chúng tôi tìm hiểu ngay trong bài viết này nhé!

Tìm hiểu game The Forest là gì?

The Forest là một tựa game nhập vai sinh tồn mà bạn có thể được phép tự do làm tất cả mọi thứ để bản thân mình được sống sót qua những tháng ngày khó khăn. Người chơi phải tự tìm thức ăn, hay chỗ ẩn nấp thì phải chặt lấy các cây gỗ. Ngoài ra thì bạn có thể tận dụng được các vật phẩm có sẵn của những người chơi đã thiệt mạng trong chuyến máy bay định mệnh kia mặc dù các vật dụng đó chỉ 10% là có ích đối với bạn.

download game the forest

Tương tự với các thể loại game sinh tồn khác The Forest được chia than 2 thời điểm đó chính là ban ngày và ban đêm. Vào thời gian ban ngày là thời điểm an toàn nhất để người chơi có thể tìm kiếm những vật dụng cần thiết để có thể sinh tồn được tốt nất. Còn vào thời gian ban đêm các yếu tố kinh dị sẽ bắt đầu xuất hiện.

Sự tấn công đến từ các sinh vật ăn thịt người sẽ khiến cho người chơi cẩn trọng trong từng bước chân và luôn sẵn sàng trong trạng thái chiến đấu, trong game không chỉ có những khu rừng tăm tối mà nó còn có các hang động ngầm chằng chịt nằm dưới lòng đất.

Lối chơi

Khi bạn tham gia vào trò chơi the forest, bạn sẽ điều khiển nhân vật Eric Leblanc và bạn cần phải tìm cách để sinh tồn trong khu rừng để có thể tìm được người con trai của mình đó là Timmy. Bạn có thể sống sót bằng cách tạo ra các nơi trú ẩn, vũ khí và nhiều công cụ sinh tồn khác.

 Người chơi phải sống ở một hòn đảo, cùng với nhiều loại thú dữ khó lường, đây chính là một bộ tộc đột biến ăn thịt người, sống ở trong các ngôi làng trên bề mặt và trong các hang động nằm sâu bên dưới hòn đảo.

Cấu hình tốt thiểu để chơi game the forest

  • HĐH:  Windows 7 trở lên
  • Bộ xử lý: Intel Dual-Core 2.4 GHz
  • Bộ nhớ: 4 GB RAM
  • Card Đồ họa: NVIDIA GeForce 8800GT
  • Lưu trữ: 5 GB

Cấu hình đề nghị để chơi game the forest tốt nhất

  • HĐH: Windows 7 trở lên
  • Bộ xử lý: Quad Core Processor
  • Bộ nhớ: 4 GB RAM
  • Card Đồ họa: NVIDIA GeForce GTX 560
  • Lưu trữ: 5 GB

Download game the forest Việt Hóa Full Online

Để có thể tải game the forest việt hóa thì các bạn hãy tải theo đường link bên dưới nhé

fshare
khiphach.vn (Nếu có)

Sau khi tải hết những file ở trong đó về thì anh em tiến tiếp xuống phần hướng dẫn nhá. Game khá nhẹ nên tải xíu là xong rồi.

Hướng dẫn cài đặt game The Forest Full

Chỉ với một vài bước dưới đây nữa thôi các bạn đã có thể chiến ngay tựa game the Forest cùng bạn bè rồi nhé

Bước 1: Sau khi tải về anh em tiến hành chạy file The_Forest_v1.11b_setup. Chọn ngôn ngữ English và nhấn OK.

Bước 2: Next>> Bỏ 2 dấu tick ở cái cài quảng cáo như hình dưới và nhấn Next

download game the forest
Ảnh nguồn Khí Phách

Bước 3: Chọn đường dẫn cài đặt game và nhấn Next

Ảnh nguồn Khí Phách

Bước 3: Tick vào hết những ô bên dưới và nhấn Next (cài những phần mềm yêu cầu) >> Next >> Install và chờ đợi.

download game the forest
Ảnh nguồn Khí Phách

Bước 4: Sau khi hoàn tất thì bỏ dấu tick ở bảng cuối cùng và nhấn Finish (Quên chụp hình mới cay chứ).

Bước 5: Giải nén File [Khiphach.vn] The.Forest.Steamworks.Fix.V8.X64-REVOLT. Sau đó copy 5 File trong đó dán đè vào nơi đã cài đặt game

Bước 6: Giải nén File [Khiphach.vn] TheForest_Fix_Repair_Steam_V2_Generic và copy toàn bộ file trong đó dán đè vào nơi đã cài đặt game.

Như vậy là quá trình cài đặt game the forest đã hoàn tất rồi đấy. Giờ bạn có thể vào để trải nghiệm nhập vai sinh tồn hot nhất này nhé.

Xem Thêm: Hướng dẫn tải và cài đặt sniper ghost warrior contracts 2

Hướng dẫn tải left 4 dead 2 miễn phí cho pc

Kết luận

Trên đây là những thông tin về tựa game the forest mà chúng tôi muốn giới thiệu đến các bạn. Hi vọng qua bài viết này có thể cung cấp thông tin về game việt hóa tốt nhất đến các bạn. Nếu có gặp khó khăn trong quá trình cài đặt thì hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí nhé. Chúc các bạn có những giây phút chơi game vui vẻ.