IDM crack 2021 là phần mềm hỗ trợ download các ứng dụng phần mềm hữu ích được rất nhiều người sử dụng trên toàn thế giới hiện nay. Phần mềm này có tên gọi đầy đủ là Internet Download Manager có tốc độ tải, lưu, lên lich hay quản lý việc download một cách hiệu quả nhất. Vậy IDM là gì? Cách idm download full crack và cài đặt như thế nào? Trong bài viết này cung cấp phần mềm chúng tôi sẽ hướng dẫn chi tiết cho các bạn. Các bạn cùng theo dõi bài viết sau đây nhé!

IDM Là Gì?

Phần mèm IDM có tên đầy đủ là Internet Downlaod Manager như cái tên của nó phần mềm quản lý việc download tất cả các file và phần mềm một cách hiệu quả với tốc độ download rất nhanh.

IDM được phát hành rất sớm, đây là một công cụ mạnh mẽ và không thể thay thế được dành cho những người dùng thường xuyên tải video, các bài hát, phim và dữ liệu trên internet. IDM crack 2021 luôn đứng đầu trong các bảng danh sách các ứng dụng hỗ trợ tải xuống tốt nhất và nhanh nhất.

Điểm đặc biệt của IDM crack 2021 đó chính là phần mềm chỉ có dung lượng vỏn vẹn 7 MB nhưng lại có rất nhiều tính năng cao cấp mà người dùng cần, phần mềm có thể hỗ trợ lên đến 15 ngôn ngữ. Điểm nổi bật của IDM crack 2021 đó là có giao diện dễ sử dụng, quá trình download cũng được diễn ra hoàn toàn tự động mà không cần can thiệp từ người dùng. IDM có thể tự động bắt liên kết tải xuống. Tăng tốc độ tải xuống gấp 5 lần thông thường cũng là một điểm để thu hút người dùng dành cho phần mềm IDM crack 2021.

Tính năng nổi bật của IDM crack 2021 là gì?

Phần mềm IDM được rất nhiều người tin dùng bởi vì chúng có những tính năng nổi bật như sau:

Tải xuống theo lịch trình: IDM crack 2021 có thể tự động tải xuống theo lịch trình đã được người dùng cài đặt trước. Hỗ trợ hiển thị và sắp xếp vị trí lưu file.  

Sử dụng đa giao thức: Các giao thức như HTTP, HTTPS, MMS hay FTP đều được hỗ trợ, thay đổi một cách linh hoạt thông minh.

Khôi phục file: Tự động khắc phục các sự cố ngắt quãng trong quá trình tải về file cũng như mất mạng, sập máy tính đột ngột. Khi bật lại sẽ được tiếp tục download.

Tạo liên kết với các tệp nguồn: Tự động tìm tới các liên kết tải về file.

Hỗ trợ nhiều máy chủ Proxy: Điều này sẽ giúp cho băng thông ổn định hơn rất nhiều.

Chia nhỏ file tải: Chi nhỏ các file tải xuống thành nhiều phần khác nhau, sử dụng nhiều giao thức tải về từng phần một sau đó ghép lại. Chính vì điều này mà quá trình tải sẽ được nhanh hơn.

Có các giao thức: Basic, NTLM, Keberos, Negotiate có thể giúp tải file từ máy chủ có yêu cầu bảo mật cao.

Hỗ trợ nhiều trình duyệt: Chrome, CocCoc, Microsoft Edge, Safari, Opera.

Tải và cài đặt idm crack 2021 mới nhất

Để tải idm crack 2021 các bạn hãy tải theo đường link bên dưới nhé!

goole driver

Sau khi đã tải phần mềm IDM về các bạn hãy giải nén ra nhé

Nhấp chuột phải vào file cài đặt như hình chọn Run as administrator.

idm download full crack

Chọn Next.

idm crack 2021

Chọn Next.

idm download full crack

Tiếp tục chọn Next.

idm crack 2021

Chọn Next tiếp nhé.

idm download full crack

Tích chọn các ô như hình bên dưới rồi bấm Next.

idm crack 2021

Chờ phần mềm cài xong là có thể sử dụng được luôn.

Dưới đây là giao diện của phần mềm IDM 6.39 mới nhất 2021. Lưu ý không update trong quá trình sử dụng nhé.

idm crack 2021

Hướng dẫn thêm biểu tượng idm vào trình duyệt chrome

Sau khi cài IDM xong, bấm vào nút Error ở góc phải trình duyệt Chome. Chọn New extension added (IDM Intergration Module).

idm download full crack

Bấm chọn vào Enable extension.

idm crack 2021

Bấm tiếp vào biểu tượng hình mảnh ghép rồi bấm vào nút ghim ở vị trí số 2. Như vậy là xong rồi nhé.

idm crack 2021

Cách thay đổi ngôn ngữ phần mềm idm crack 2021

Mặc định phần mềm sẽ sử dụng ngôn ngữ tiếng Anh. Trong trường hợp bạn muốn đổi sang tiếng Việt hoặc một ngôn ngữ khác mà bạn thành thạo thì hãy thực hiện theo các bước sau đây:

Mở phần mềm IDM

Truy cập View > Language

Chọn một ngôn ngữ trong danh sách trỏ xuống.

idm download full crack

Xem Thêm: Hướng dẫn download snagit full crack vĩnh viễn

Hướng dẫn download cyberlink youcam 8 full crack

Kết luận

Trên đây là những thông tin về phần mềm IDM crack 2021 mà chúng tôi muốn giới thiệu đến các bạn. Hi vọng qua bài viết này có thể cung cấp thông tin thật hữu ích đến với các bạn. Nếu trong quá trình cài đặt hay tải phần mềm idm có khó khăn thì hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí nhé! Chúc các bạn thành công.