Bạn thường xuyên sử dụng iphone và chắc hẳn các bạn cũng biết iphone không hỗ trợ tính năng ghi âm cuộc gọi rồi phải không nào? Tuy nhiên bạn vẫn có thể ghi âm cuộc gọi trên iphone bằng các phần mềm tiện ích khác. Và trong bài viết này, Cung Cấp Phần Mềm sẽ giới thiệu đến các bạn top các phần mềm ghi âm cuộc gọi trên iphone miễn phí tốt nhất hiện nay nhé!

Tại sao nên tải phần mềm ghi âm cuộc gọi trên iPhone?

Điện thoại iphone không giống với các thiết bị android có tính năng ghi âm mặc định chính vì thế nếu bạn muốn sử dụng tính năng ghi âm cho các cuộc điện thoại thì bạn nên tải các phần mềm ghi âm cuộc gọi miễn phí trên iphone. Đây chính là một giải pháp hữu hiệu dành cho bạn ngay lúc này. Việc sử dụng các ứng dụng ghi âm cũng rất đơn giản, nên bạn có thể yên tâm mà sử dụng nhé!

Tổng hợp ứng dụng ghi âm cuộc gọi trên iPhone miễn phí

Sau đây là một số phần mềm ghi âm cuộc gọi trên điện thoại iphone mà chúng tôi muốn giới thiệu đến các bạn như sau:

Call Recorder Save & Listen

Call recorder save & Listen chính là phần mềm ghi âm cuộc gọi trên iphone miễn phí đầu tiên mà chúng tôi muốn giới thiệu đến các bạn. Ứng dụng này có khả năng ghi lại toàn bộ các cuộc gọi đến và đi một cách dễ dàng, thậm chí còn có thể chuyển thể chúng thành một văn bản hoàn chỉnh với tính năng nhận diện được người thứ nhất và thứ 2. Đối với các đoạn ghi âm sẽ được mã hóa bằng Face ID/Touch ID. Người dùng có thể chia sẻ chúng với nhiều ứng dụng và thiết bị khác nhau. Hiện nay Call Recorder có phiên bản dùng thử, bạn có thể trải nghiệm phần mềm trước khi quyết định mua sản phẩm này nhé!

Call Recorder Save & Listen

Phần mềm Call Recorder FREE cho điện thoại iphone

Call Recorder Free là phần mềm ghi âm cuộc gọi miễn phí trên điện thoại iphone được nhiều người quan tâm và sử dụng. Bởi lẽ phần mềm không bắt buộc người dung phải jailbreak thiết bị. Tuy nhiên cách sử dụng phần mềm lại không đơn giản so với call recorder save & listen. Khi muốn sử dụng bạn cần phải kích hoạt call recorder free, bấm nút “record” rồi mới bắt đầu bấm gọi, nếu là cuộc gọi đến bạn cần phải bấm “hold” rồi “merge” tương tự như một cuộc gọi nhóm vậy đó.

phần mềm ghi âm cuộc gọi trên iphone miễn phí

TapeACall Pro ghi âm cuộc gọi trên iphone miễn phí

Phần mềm TapeAcall pro cho phép người dùng ghi âm miễn phí cho iphone, ghi lại các cuộc gọi đang diễn ra và sau đó lưu trữ hoặc chia sẻ chúng một cách an toàn nhất. Các cuộc gọi sẽ được ghi âm và lưu trữ trên máy chủ của TapeAcall và được xem ngay sau khi cuộc gọi của bạn kết thúc.

phần mềm ghi âm cuộc gọi trên iphone

Ứng dụng được tích hợp sẵn tính năng ghi âm 3 chiều cho bất kỳ cuộc gọi nào mà bạn nhận hoặc gọi đi. Tính năng ghi âm 3 chiều gồm: chiều thứ nhất chính là giọng nói của bạn, chiều thứ hai là giọng nói của người gọi đến, chiều thứ ba là dòng ghi âm toàn bộ thời gian và quá trình cuộc gọi.

Ứng dụng Call Recorder iCall

Phần mềm call record icall được phát triển nhằm mục đích hỗ trợ người dùng ghi lại tất cả các cuộc gọi đi và đến. Cách sử dụng của ứng dụng này cũng rất đơn giản, trong cuộc gọi, chỉ cần bạn nhấp vào nút ghi âm và ứng dụng sẽ lập tức quay số ghi âm cuộc gọi. Và khi bạn kết thúc cuộc gọi trên iphone, điện thoại sẽ tự động lưu lại.

ghi âm cuộc gọi trên iphone

Để có thể thực hiện các cuộc gọi đi, bạn hãy quay số ghi âm, sau đó hãy nhập số người mà bạn muốn thực hiện cuộc gọi để vừa kết hợp ghi âm và gọi nhé! Đặc biệt ứng dụng này cho phép bạn chia sẻ các bản ghi âm qua gaml, imessage, twitter, facebook và dropbox.

Edigin Call Recorder ghi âm cuộc gọi trên iphone miễn phí

Edigin call recorder là một sự lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn nếu bạn muốn ghi âm cuộc gọi trên điện thoại iphone. Ứng dụng sẽ ghi âm và thường xuyên lưu trữ các dữ liệu trên dịch vụ lưu trữ đám mây trên Icloud của iphone. Trước khi sử dụng công cụ ghi âm cuộc gọi này, người dùng cần tạo một tài khoản miễn phí. Lưu ý là ứng dụng Edigin Call Recorder chỉ hỗ trợ cho phiên bản hệ điều hành từ iOS 7 trở lên.

cách ghi âm cuộc gọi trên iphone

Phần mềm Voicemail

Voicemail là phần mềm ứng dụng ghi âm cuộc gọi trên iphone miễn phí được sử dụng nhiều nhất. Bạn chỉ cần kích hoạt các chức năng này trên điện thoại và khi có các cuộc gọi đến, chỉ cần sau 4 tiếng reo của iphone thì sẽ chuyển qua tin nhắn thoại

Nói theo một cách đơn giản phần mềm hoạt động với tính năng chính là ghi âm cuộc gọi vừa thực hiện. Sau khi kết thúc cuộc gọi, phần mềm Voicemail sẽ lưu file dữ liệu trên hộp thư thoại của bạn.

Xem Thêm: tải phần mềm ghép ảnh trên máy tính miễn phí chất lượng

top 9 phần mềm làm video trên máy tính chuyên nghiệp

Kết luận

Trên đây, cungcapphanmem.com vừa chia sẻ cho các bạn top các ứng dụng phần mềm ghi âm cuộc gọi trên iphone tốt nhất hiện nay, bạn có thể tải về để trải nghiệm. Hy vọng qua bài viết này có thể cung cấp thông tin thật hữu ích đến với các bạn. Chúc các bạn thành công.