Cách ghi âm cuộc gọi zalo trên iphone hiện nay đã trở nên phổ biến, với việc ghi âm các cuộc gọi zalo sẽ giúp bạn lưu giữ các thông tin cuộc gọi một cách dễ dàng nhằm hỗ trợ cho một số công việc riêng của người dùng. Trong bài viết này, cungcapphanmem.com sẽ hướng dẫn ghi âm cuộc gọi zalo đơn giản thông qua phần mềm bên thứ 3 là như thế nào nhé.

Zalo có chức năng ghi âm cuộc gọi không?

Zalo là một ứng dụng rất phổ biến không xa lạ gì đối với chúng ta phải không nào. Hiện nay zalo có rất nhiều tính năng đa dạng như dùng để gọi điện và nhắn tin miễn phí trên nhiều quốc gia. Mặc dù zalo được nhiều người sử dụng để gọi điện hằng ngày, nhưng zalo vẫn chưa có chức năng ghi âm do liên quan đến bảo mật cá nhân. Chính vì vậy bạn không thể ghi âm cuộc gọi zalo bằng cách trực tiếp trên ứng dụng này được mà bạn cần phải thông qua một ứng dụng bên thứ 3 hoặc sử dụng các thiết bị khác để ghi âm.

Hướng dẫn ghi âm cuộc gọi zalo

Để có thể ghi âm cuộc gọi zalo trên iphone các bạn hãy thực hiện theo các bước hướng dẫn sau đây:

Bước 1: Bạn hãy cài đặt ứng dụng Cube ACR về điện thoại của mình tại đây

Cube ACR chính là một ứng dụng giúp hỗ trợ ghi âm các cuộc gọi thông qua giao thức VoIP (Voice over IP ) trên smartphone. Ứng dụng không chỉ hỗ trợ ghi âm các cuộc gọi qua ứng dụng Zalo mà còn có thể dùng để ghi âm cuộc gọi qua nhiều ứng dụng khác gồm viber, wechat, kakao,…

hướng dẫn ghi âm cuộc gọi zalo

Bước 2: Sau khi đã tải ứng dụng về, bạn hãy mở ứng dụng lên và tiến hành cấp quyền truy cập cho các ứng dụng.

Thông thường các phần mềm ghi âm cuộc gọi cần phải được cấp phép thì mới hoạt động được tốt, bởi vấn đề này liên quan đến quyền riêng tư cá nhân của bạn khá nhiều.

Trước hết các bạn hãy cấp phép quyền hoạt động để ứng dụng có thể truy cập vào cuộc gọi bằng cách nhấn cho phép => Nhấn kích hoạt lớp phủ cho các ứng dụng.

ghi âm cuộc gọi zalo trên điện thoại

Để hoàn tất bước kích hoạt lớp phủ bạn hãy chọn mục Dịch vụ được cài đặt > Bật mục Cube ACR lên là hoàn tất.

cách ghi âm cuộc gọi zalo trên iphone

Như vậy, nếu bạn muốn ghi âm cuộc gọi zalo của ai đó, bạn chỉ cần gọi như bình thường, trên giao diện màn hình sẽ tự động hiển thị các biểu tượng mucro ghi âm của ứng dụng. Nếu như bạn muốn tắt hoặc dừng các đoạn ghi âm, bạn chỉ cần nhấn vào biểu tượng đó là xong.

ghi âm cuộc gọi zalo trên iphone

Xem Thêm: Hướng dẫn khôi phục tin nhắn zalo trên điện thoại & máy tính

Hướng dẫn cách đăng nhập zalo trên máy tính đơn giản

Hướng dẫn cách tải telegram trên máy tính đơn giản

Kết luận

Trên đây là một cách hướng dẫn ghi âm cuộc gọi zalo đơn giản nhất để bạn thực hiện việc ghi âm zalo hiệu quả. Hy vọng rằng Zalo sẽ sớm bổ sung thêm tính năng ghi âm cuộc gọi để người dùng không cần phải dùng ứng dụng bên thứ 3 nữa. Nếu bạn vẫn còn thắc mắc nào liên quan, đừng quên để lại bình luận. Chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn chi tiết và tận tình nhất. Chúc các bạn thành công.