Nếu bạn là một tín đồ của hệ điều hành IOS thì đã không còn xa lạ đối với ứng dụng Itools rồi phải không nào? Và trong phiên bản Itools 4 full crack chính là phiên bản mới nhất, đã được cập nhật đầy đủ các tính năng độc đáo dành riêng cho nhiều thiết bị IOS. Trong bài viết hôm nay cungcapphanmem.com sẽ giới thiệu đến các bạn tính năng của phần mềm này cũng như cách tải và cài đặt Itools 4 full crack nhé!

Phần Mềm Itools Là Gì?

Trước khi phần mềm itools ra được phát triển thì nhiều người vẫn sử dụng itunes rất nhiều, tuy nhiên itunes vẫn còn rất nhiều hạn chế, cũng chính vì lí do này mà ứng dụng itools được phát hành với nhiều tính năng tiện ích mới và đã hoàn toàn thay thế cho ứng dựng itunes. Hiện nay phiên bản mới nhất của ứng dụng này chính là itools 4 với nhiều ưu điểm, có thể đem đến cho người dùng nhiều sự trải nghiệm thú vị.

Trong phiên bản itools 4 full crack này bạn có thể dễ dàng sử dụng việc up đăng hay download xuống, tải mọi thứ một cách đơn giản. Đặc biệt trong phiên bản này ứng dụng còn có thể liên kết với hệ điều hành windows, MacOS.

Tính năng nổi bật của itools 4 full crack là gì?

Itools là một ứng dụng dành cho hệ điều hành IOS và chúng đã thay thế cho itunes hoàn hảo nhất bởi chúng có nhiều tính năng nổi bật như sau:

Công cụ hình ảnh

Trong phiên bản mới nhất của phần mềm itools được trang bị tính năng chia sẻ hình ảnh vô cùng tiện lợi. Công cụ này có thể giúp cho bạn dễ dàng chia sẻ hình ảnh giữa nhiều thiết bị khác nhau ngay cả khi không cùng hệ điều hành. Và hơn thế nữa, ứng dụng còn có thể giúp bạn xem hình ảnh trước với độ phân giải gốc hoặc có thể di chuyển, tạo viền, bố trí lại các album hay xóa đi các hình ảnh.

Tính năng Battery Master nổi trội

Với tính năng battery bạn có thể cập nhật được tính trạng pin chi tiết về: dung lượng thực tế, nhiệt độ và chu kỳ sạc trên thiết bị apple.

Tốc độ sao lưu được cải thiện

Phần mềm Itools 4 sẽ giúp bạn sao lưu dữ liệu một cách nhanh chóng chỉ cần qua một vài thao tác nút bấm và đồng thời ứng dụng còn có khả năng khôi phục dữ liệu đã mất.

Sở hữu giao diện phần mềm mới

Với ứng dụng itools 4 full crack hoàn toàn có giao diện mới được thiết kế kế hiện đại cùng với cách bố trí khoa học mang đến sự trải nghiệm vô cùng mới mẻ.

Giá bán của phần mềm iTools 4 bao nhiêu?

Hiện nay phần mềm itools 4 full crack rất thông tin và được bán với mức giá rất hợp lí. Chỉ với 30$ là bạn đã có thể sử dụng phần mềm itools rồi đấy.

Hướng dẫn cài đặt itools 4 full crack chi tiết nhất

Đây là phiên bản mới nhất hiện nay có thể crack thành công.

Lưu ý tắt phần mềm diệt virus và tường lửa trước khi cài đặt, 2 phiên bản kia thì không cần.

goole driver

Chạy tệp cài đặt. Sau khi hoàn tất cài đặt thì tắt phần mềm đi.

itools là gì

Vào thư mục Crack, sao chép file loader vào thư mục cài đặt của iTools 4.

itools 4 full crack
Ảnh nguồn: Gofazone.com

Sao chép vào đây.

itools 4 full crack

Chọn Continue.

phần mềm itools 4 full crack

Giờ mỗi lần sử dụng phần mềm thì bạn sẽ chạy tệp loader này. Bạn nên chạy với tùy chọn Run as administrator. Bạn có thể tạo icon trên màn hình Desktop để tiện sử dụng cho những lần sau như hướng dẫn ở hình bên dưới.

phần mềm itools 4 full crack là gì

Xem Thêm: Download vmware workstation 15

phần mềm your uninstaller là gì?

Hướng dẫn tải và cài đặt imindmap 11 full crack

Kết luận

Trên đây là những thông tin về phần mềm itools 4 full crack là gì mà chúng tôi muốn giới thiệu đến các bạn. Hi vọng với những chia sẻ này có thể cung cấp thông tin thật hữu ích đối với mọi người. Nếu trong quá trình cài đặt có gặp vấn đề gì thì hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí nhé! Chúc các bạn thành công!