Jump King Ghost of the Babe là một tựa game hành động phiêu lưu đã không còn xa lạ đối với mọi người rồi phải không nào? Tựa game này có lối chơi rất đơn giản, người chơi chỉ cần nhấn để tăng độ cao cho mỗi cú nhảy của nhân vật trong game, sau đó thả tay để nhân vật có thể bậc tiếp theo. Tuy nhiên bạn cũng cần phải tập luyện kỹ năng nhảy để sử dụng thuần thục chúng. Trong bài viết này cungcapphanmem.com sẽ hướng dẫn các bạn cách download jump king full crack chi tiết để bạn có thể trải nghiệm tựa game này nhé!

Giới thiệu về Jump King full crack

Jump King được thiết kế với đồ họa theo phong cách nghệ thuật Pixel cổ điển đẹp mắt. Đây là tựa game trong các tiền đề đơn giản nhất của bất kì video game nào. Game có lối chơi khá đơn giản, bạn chỉ cần vượt qua các chuỗi nền tang vô tận bằng cách thực hiện các cú nhảy. Nếu có lỡ chân thì bạn sẽ bị rơi xuống, Nếu bạn rớt ở đâu thì bạn cần phải nhảy lên lại thì mới có thể qua ải.

Tuy game có lối chơi đơn giản nhưng bạn cần phải tập luyện thật nhiều thì mới có thể làm chủ kỹ năng này. Chỉ cần bạn quan sát và tính toán cẩn thận trước các cú nhảy là bạn sẽ dễ dàng qua ải một cách dễ dàng.

Khi chơi tựa game này bạn cần phải tập trung và tỉnh táo thì mới có thể chiến thắng một cách dễ dàng bởi độ khó của các ải đều tăng dần sau mỗi cú nhảy của bạn.

Hãy thử download và trải nghiệm tựa game này bạn nhé, bạn sẽ được hóa thân vào nhân vật để phiêu lưu đến một thế giới tuyệt đẹp với phong cách đồ họa vẽ tay độc đáo. Bên cạnh đó thì các bạn sẽ được gặp các nhân vật tò mò sẽ được xuất hiện trên đường đi, game được sắp xếp một cách khoa học cùng với bầu không khí hấp dẫn sẽ làm tăng sự thú vị dành cho bạn mỗi khi chơi game.

Những tính năng đặc biệt của Jump King full crack là gì?

Tựa game này sẽ mang thiên hướng chiến thuật là chủ yếu.

Jump King có nền đồ họa cổ điển cùng với hình nền được vẽ tay rất ấn tượng. Và lối chơi thách thức nhưng độ gây nghiện tựa game này là rất cao.

Cơ chế nhảy đơn giản nhưng có tính biểu tượng, có thể điều chỉnh lực vừa đủ cho các cú nhảy thành công. Đặc biệt một khi đã nhay thì sẽ không còn đường để quay lại.

Hỗ trợ bộ điều khiển và tự do tùy chỉnh các phím điều khiển.

Tiến độ chơi và cả thất bại của bạn đều được lưu một cách tự động.

Hỗ trợ bộ điều khiển game và thiết lập phím điều khiển theo ý muốn.

Cấu hình yêu cầu Jump King

  • HĐH: Windows 7 trở lên
  • Bộ xử lý: Lõi kép 2,4 GhZ
  • Ký ức: RAM 2 GB
  • Lưu trữ: 1700 MB chỗ trống khả dụng

Hướng dẫn download jump king

Để có thể tải download jump king các bạn hãy tải game theo đường link phía dưới mà chúng tôi cung cấp nhé!

goole driver
Link tải game Google Drive

Cách chơi: Anh em sau khi tải về giải nén chơi thôi ha!!

Hình ảnh trong game

download jump king
jump king full crack
game jump king
jump king download

Nếu trong quá trình tải hoặc giải nén game có vấn đề gì thì cứ để lại bình luận bên dưới để chúng tôi có thể giải đáp cho bạn sớm nhất nhé. Nếu link Jump King Full có hỏng thì anh em nhớ báo để Ad khắc phục sớm nha. Và đừng quên Share cũng như theo dõi https://cungcapphanmem.com để cập nhật nhiều thêm những tựa game hay hơn nữa nhé. Xin cảm ơn các bạn rất nhiều!! Chúc các bạn chơi game vui vẻ!