Chắc hẳn các bạn chưa biết Kaspersky full crack là một trong những phần mềm diệt virus hàng đầu hiện nay. Phần mềm Kaspersky có thể phát hiện và diệt virus một cách nhanh chóng và chính xác nhất. Tuy nhiên để sử dụng phần mềm Kaspersky đầy đủ tính năng, bạn cần phải bỏ ra một khoản chi phí để mua bản quyền. Nhưng bạn đừng quá lo lắng, trong bài viết này cungcapphanmem.com sẽ hướng dẫn các bạn cách active và crack phần mềm Kaspersky đơn giản nhất. Đừng bỏ qua bài viết này nhé!

Giới thiệu Kaspersky Full Crack là gì?

Phần mềm Kaspersky full crack chính là một phần mềm diệt virus được rất nhiều người tin dùng và đánh giá rất cao. Kaspersky là hãng phần mềm luôn đi đầu trong việc bảo mật và cập nhật nhiều công nghệ phần mềm diệt virus tiên tiến nhất trong các sản phẩm của mình. Hiện nay Phần mềm này được tích hợp rất nhiều công nghệ tìm và diệt virus hàng đầu, có thể bảo vệ hệ thống máy tính của bạn được toàn diện nhất.

download kaspersky full crack

Phần mềm Kaspersky full crack giúp bạn bảo vệ máy tính của mình được toàn diệt và triệt để nhất. Với nhiều tiện ích cho phép khả năng diệt virus, các phần mềm gián điệp, mã độc hại,… Đặc biệt là giao diện Kaspersky full crack tiếng việt giúp cho người dùng dễ dàng sử dụng và chống lại các mối đe dọa từ mạng internet.

Các tính năng chính của Kaspersky Internet Security là gì?

Với khả năng diệt virus vô cùng mạnh mẽ, Kaspersky có những tính năng nổi bật như sau:

Bảo mật

Với tính năng bảo mật được đảm bảo sẽ giúp cho việc bảo vệ máy tính của bạn khỏi virus một cách hiệu quả, ngăn chặn được các phần mềm độc hại khác, các mã độc để bảo vệ hệ thống máy tính của người dùng tốt nhất.

Bảo vệ quyền riêng tư

Hiện nay việc lừa đảo, theo dõi và gián điệp ngày càng xuất hiện rất nhiều trên môi trường internet. Cũng chính vì lí do này mà Kaspersky full crack có thể giúp bạn bảo vệ được dữ liệu cá nhân một cách tốt nhất. Kết hợp với công nghệ mới được cấp bằng sáng chế có thể giúp ngăn chặn sự giám sát âm thanh bằng cách chặn không cho phép truy cập vào dữ liệu micro.

Bảo vệ khi mua sắm trực tuyến và giao dịch ngân hàng

Mỗi khi bạn mua sắm online. Lập tức tính năng An toàn giao dịch tài chính của Kaspersky sẽ có thể kiểm tra trang web mà bạn đang truy cập và thanh toán online có được an toàn hay không. Đảm bảo bạn sẽ không bị lừa bởi các trang web giả mạo và sau đó mở trang web ở các chế độ đặc biệt, chế độ bảo vệ.

Bảo vệ trẻ em

Hiện nay có rất nhiều mối nguy hiểm trên môi trường online dành cho trẻ em nên phần mềm Kaspersky full crack sẽ giúp cho người dùng hướng dẫn trẻ an toàn hơn mỗi khi tham gia hoạt động trên môi trường internet. Bạn có thể chặn được ccacs web và nội dung không phù hợp và quản lý cách trẻ em sử dụng các mạng xã hội.

Yêu cầu hệ thống

  • Ổ cứng là  :1.500 MB dung lượng trống
  • Cần có Microsoft Internet Explorer 10 trở lên
  • Cần có Microsoft .NET Framework 4 trở lên
  • Cần có Microsoft Windows 10, 8.1, 8, 7
  • Bộ xử lý là: 1 GHz trở lên
  • Bộ nhớ (RAM) là: 1GB (32-bit) hoặc 2 GB (64-bit)

Download Kaspersky Internet Security miễn phí

Để tải phần mềm kaspersky full crack các bạn hãy tải theo đường link sau đây nhé

goole driver

Sau khi tải phần mềm về các bạn cài đặt như bình thường.

Danh sách các key kích hoạt phần mềm kaspersky.

4CH4C-PPFDT-NFK4B-45R69

TZD5E-791PU-WS14E-FWSUA

1HDAT-NKT4D-5W25V-H7FNA

5AP54-G2CG5-24J2P-PAY29

1D923-5UB6W-ARQ6W-BUTHP

Q4J58-WQ57J-491UZ-EBZYA

5YD4U-7CAX1-2REBN-YQD3W

FQZ3R-RHXP3-EQ62A SZDG9

25N3S-JKMS4-TTYKC-AKGMT

download kaspersky full crack

Hướng dẫn reset Kaspersky

Trước khi hết hạn dùng thử phần mềm Kaspersky thì bạn hãy reset lại bản quyền bằng cách thực hiện các bước như sau:

1. Tắt Self-defense: Mở Kaspersky lên (click chuột trái vào biểu tượng chữ K màu đỏ ở góc phải màn hình)

→ Setting → Additional →  Self-denfense

→  Bỏ chọn Enable Self-Defense

2. Thoát Kaspersky, thoát cả bên dưới thanh taskbar

3. Khởi động phần mềm Kaspersky Reset Trial

– Sau đó chọn Reset activation bạn chọn Yes để tiến hành reset. Lúc đó chương trình KIS sẽ tự khởi động lại và chuyển sang giao diện yêu cầu lựa chọn dùng thử 30 ngày hoặc nhập key. Bạn có thể copy key 4CH4C-PPFDT-NFK4B 45R69 dán vào và chon vào nút Activate để tiếp tục dùng thử full version 90 ngày. Xem hình minh họa bên dưới

– Nếu có yêu cầu khởi động lại máy tính thì bạn khởi động lại máy tính, nếu không thì bạn chỉ cần Kích hoạt lại Self-defense là xong

Xem Thêm: Download adobe lightroom cc 2019 full crack

Tải foxit reader crack phiên bản 11.01 mới nhất

Kết luận

Trên đây là những thông tin về phần mềm Kaspersky full crack mà chúng tôi muốn giới thiệu đến các bạn. Hi vọng qua bài viết này có thể cung cấp thông tin hữu ích đến với các bạn. Nếu trong quá trình cài đặt có gặp khó khăn gì thì hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí nhé. Chúc các bạn thành công.