Xin chào tất cả mọi người. Như mọi người đã biết windows 10 hiện nay được sử dụng bởi rất nhiều người. Chính vì vậy việc sở hữu ích cho mình một phiên bản bản quyền win 10 sẽ rất hữu ích đối với công việc của bạn. Tuy nhiên giá của windows 10 không hề rẻ, chính vì vậy mà mọi người thường tìm các key win 10 để crack win 100 miễn phí. Trong bài viết này cungcapphanmem.com sẽ cung cấp key win 10 pro dành cho ai đang có nhu cầu sử dụng win 10 mà không cần phải mua bản quyền nhé!

Hướng dẫn dùng key win 10 pro active windows

Nếu bạn muốn dùng win 10 nhưng không có đủ tiền để mua bản quyền hệ điều hành windows 10 thì hãy sử dụng các key win 10 pro dưới đây. Tuy nhiên chúng tôi sẽ không khuyến khích các bạn xài bản crack win 10 vì đây là cách làm bất hợp pháp, bên cạnh đó thì các tools crack chưa chắc đã bảo mật  được độ an toàn cho máy tính của bạn.

Bạn có thể theo dõi Key mặc định cho Windows 10 để giúp bạn cài một bản Windows 10 bất kì dễ dàng nhất trước khi tiến hành bước Active Win.

Key win 10 mới nhất và cách nhập key win 10 pro

goole driver

Download Tool active Win 10 – Google Drive

Danh sách các phiên bản Win 10 mà công cụ này hỗ trợ:

key crack win 10

Sau khi tải về thì bạn sử dụng WinRAR để giải nén. Xem thêm: Hướng dẫn cài WinRAR

key window 10 pro

Chạy tool Active Windows 10 bằng Run as administrator.

update product key win 10 pro

Nhấn phím số 1 trên bàn phím.

key crack win 10 pro

Các bạn hãy đợi cho phần mềm chạy xong kích hoạt. Sau đó sẽ xuất hiện thông báo như hình dưới thì bạn hãy nhấn một phím bất kỳ và tắt Tools kích hoạt đi.

key win 10 pro

Giờ bạn có thể tắt và xóa Tools đi. Đơn giản vậy thôi là bạn đã có thể kích hoạt Win 10 hiệu quả.

Để kiểm tra kết quả, bạn có thể nhấp chuột phải vào This PC và chọn Properties.

key crack win 10

Có thông báo như ô màu đỏ bên dưới là đã thành công.

window 10 pro product key

LỜI KẾT

Trên đây là một số thông tin về key win 10 pro mà chúng tôi muốn giới thiệu cho bạn để bạn có thể kích hoạt bản quyền windows 10 một cách hiệu quả. Hi vọng rằng qua bài viết này sẽ mang lại thật nhiều kiến thức hữu ích về hệ điều hành dành cho các bạn. Sau đây hãy cùng chia sẻ bài vết này cho nhiều người khác để họ biết được các key win 10 pro để active crack win 10 thành công nhé!