Chắc hẳn đối với những ai sử dụng facebook thường xuyên đã biết facebook có chức năng giúp khôi phục tin nhắn đã xoá trên messenger rồi phải không nào. Tuy nhiên vẫn có một số người vẫn chưa biết về tính năng này của facebook. Chính vì vậy, trong bài viết này cungcapphanmem.com sẽ hướng dẫn các bạn cách khôi phục tin nhắn facebook đơn giản và hiệu quả nhất nhé.

Hướng dẫn khôi phục tin nhắn đã xoá trên messenger trên điện thoại

Để có thể khôi phục tin nhắn đã xóa thông qua messenger thì các bạn hãy thực hiện theo các bước mà chúng tôi hướng dẫn như sau nhé

Bước 1: Các bạn hãy chọn mục cài đặt & quyền riêng tư

Tại màn hình điện thoại, bạn hãy mở ứng dụng facebook lên và chọn dấu 3 gạch ngang (nằm bên góc phải của màn hình) => Chọn cài đặt & quyền riêng tư.

khôi phục tin nhắn đã xoá trên messenger

Bước 2: Bạn hãy chọn mục tải thông tin của mình xuống

Cài đặt & quyền riêng tư => Cài đặt => Chọn tải thông tin của bạn xuống.

muốn khôi phục tin nhắn đã xóa trên messenger

Bước 3: Các bạn hãy tạo file tin nhắn như sau:

Tại giao diện này, hãy chọn mục tin nhắn cần tải về => chọn tạo file để tải về máy.

khôi phục tin nhắn messenger

Bước 4: Bắt đầu tải tin nhắn về máy

Bạn chờ hệ thống tạo bản sao tin nhắn > Chọn TẢI XUỐNG để có thể tải về.

khôi phục tin nhắn facebook

Bước 5: Mở tin nhắn đã tải

Bạn cần đăng nhập mật khẩu để có thể tải tin nhắn về máy => Sau khi đã hoàn tất bạn có thể kéo màn hình điện thoại từ trên xuống để mở file tin nhắn đã tải xuống.

Khôi phục tin nhắn messenger

Có thể bạn quan tâm: hướng dẫn giải phóng dung lượng iphone đơn giản

hướng dẫn cách reset lại iphone chi tiết

Khôi phục tin nhắn đã xóa trên Messenger bằng phần mềm

Cách thứ 2 để khôi phục tin nhắn đã xoá trên messenger đó là sử dụng phần mềm bên thứ ba. Các bước thực hiện như sau:

Bước 1: Các bạn hãy tải và cài đặt phần mềm Wondershare Dr.Fone for IOS dành cho máy tính tại đây nhé.

Bước 2: Các bạn hãy kết nối các thiết bị điện thoại với máy tính thông qua dây cáp USB. Khi đã kết nối hoàn tất, phần mềm sẽ tự động phát hiện các thiết bị và hiển thị thông tin thiết bị ngay trên giao diện chính.

muốn khôi phục tin nhắn đã xóa trên messenger

Bước 3: Các bạn hãy lựa chọn mục muốn khôi phục Messages & Attachments hoặc các mục khác nếu cần như Contacts, Call History,… => Nhấn Start và chờ các phần mềm quét toàn bộ thiết bị.

khôi phục tin nhắn đã xóa trên messenger 2020

Bước 4: Khi quá trình quét đã xong thì các bạn có thể xem lại các tin nhắn thông qua khung phân loại bên trái của ứng dụng.

Trong đó các tin nhắn bị xóa sẽ được hiển thị màu đỏ, người dùng chỉ cần tích vào dấu chọn vào các mục tin nhắn cần khôi phục lại và sau đó hãy nhấn Recover hoặc Export.

khôi phục tin nhắn facebook

Lưu ý về khôi phục tin nhắn đã xoá trên messenger: Bạn chỉ có thể khôi phục tin nhắn khi bạn chưa xóa trực tiếp tin nhắn tại phần nhắn tin gồm 2 lựa chọn đó là xóa cuộc trò chuyện và xóa tin nhắn.

Hệ thống cũng sẽ cảnh báo rằng, sau khi bạn xóa bản xóa tin nhắn thì bạn sẽ không thể hoàn tác khôi phục được.

Câu hỏi thường gặp khi khôi phục tin nhắn đã xoá trên messenger

1. Có thể khôi phục Trò chuyện Facebook đã Xóa không?

Câu trả lời là có, Facebook Chat đã xóa có thể được khôi phục bằng cách tải xuống thông tin của bạn trong phần Cài đặt. Có phần mềm của bên thứ ba như Stellar Data Recovery có thể quét thiết bị của bạn và truy xuất tin nhắn văn bản, danh bạ, hình ảnh, video và clip âm thanh cũng như các dữ liệu khác đã xóa.

2. Bạn có thể khôi phục các cuộc trò chuyện bí mật đã xóa trên Messenger không?

Có, bạn chỉ có thể khôi phục các cuộc trò chuyện bí mật đã xóa trên Messenger từ thiết bị gốc đã tham gia vào cuộc trò chuyện với điều kiện bộ nhớ đệm Facebook không bị xóa khỏi thiết bị này.

Xem Thêm: Tổng hợp các lỗi win 10 và cách khắc phục đơn giản

Cách quay màn hình điện thoại iphone & android đơn giản

Kết luận

Trên đây là những thông tin về khôi phục tin nhắn đã xoá trên messenger mà chúng tôi muốn giới thiệu đến các bạn. Qua thông tin này chắc hẳn các bạn cũng đã biết rõ về điều kiện để khôi phục các tin nhắn đã xóa trên messenger rồi đấy. Nếu trong quá trình khôi phục tin nhắn, có gặp khó khăn gì thì hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí nhé. Chúc các bạn thành công.