Life is strange việt hóa là một tựa game nhập vai hấp dẫn lấy bối cảnh xoay quanh một nữ sinh trung học có khả năng quay ngược lại thời gian để thay đổi chi tiết về các lựa chọn trong cuộc sống của mình. Tựa game này hiện nay đang được rất nhiều người tải về. Và trong bài viết này cungcapphanmem.com sẽ giới thiệu chi tiết về life is strange việt hóa là gì cũng như cách tải game để bạn có thể trải nghiệm nhé!

Giới thiệu Life is Strange là gì?

Life is strange việt hóa là một tựa game nhập vai được phát triển bởi Dontnod Entertainment và phát hành bởi hãng Square Enix. Game lấy bối cảnh xoay quanh một cô học sinh lớp 12 tên Maxine “Max” Caulfield có sức mạnh có thể quay ngược lại thời gian.

life is strange việt hóa

Mặc dù mang trong mình sức mạnh to lớn, nhưng Max chỉ sử dụng sức mạnh của mình cho những việc nhỏ bao gồm thay đổi các sự kiện nho nhỏ, viết nên những câu chuyện nho nhỏ, để cho người chơi có thể hiểu được triết lý nho nhỏ trong bức tranh khổng lồ về cuộc sống.

Trong game, người chơi sẽ học được kỹ năng nhận định sự vật và con người. Thông qua khả năng quay ngược thời gian để làm lại một việc gì đó mà Max đã làm sai, qua đó người chơi sẽ biết được thế nào là đúng và thế nào là sai, các lựa chọn của mình sẽ dẫn tới kết quả gì? và làm gì để cải thiện nó. Tuy nhiên mỗi khi bạn lên lịch trình sẵn cho cuộc sống thì cuộc sống vẫn thật lạ kỳ.

Cốt truyện life is strange việt hóa

Life is strange việt hóa chính là một game rất hoành tráng, trong đó bạn sẽ được chứng kiến một cô gái bình thường có sức mạnh siêu nhiên là quay ngược thời gian. Cốt truyện được xoay quanh nhân vật tên Max Caulfield sau 5 năm vằng bóng, trở về quê nhà và vào học viện. Cô đã biết được mình có khả năng có thể ảnh hưởng đến thời gian và xoay chuyển nó. Kể từ lúc này, cô gái đang ở trên bờ vực của các cuộc phiêu lưu như vậy, điều mà cô không tính đến.

Gameplay Life Is Strange

life is strange việt hóa có lối chơi dựa trên cơ chế truyền thống. Tại đây bạn có cuộc điều tra thám tử, và một biển các cuộc đối thoại với nhiều nhân vật khác nhau.

life is strange có sự đa dạng của các nhân vật. Trong game, bạn sẽ gặp rất nhiều nhân vật và mỗi người trong số họ sẽ có một nhân vật độc đáo khác nhau.

Với một số bạn có thể nói về các chủ đề miễn phí, những người khác sẽ đóng một vai trò quan trọng trong việc phát triển cốt truyện, và những người khác sẽ ảnh hưởng đến nhân vật chính.

Không kém phần thú vị là việc bạn sẽ được chơi Life Is Strange cho nhân vật chính, bạn có thể đưa ra các quyết định quan trọng khác nhau, bằng cách nào đó sẽ ảnh hưởng đến sự phát triển của cốt truyện và các mối quan hệ với nhân vật khác.

Có thể nói hấp dẫn nhất của game đó chính là khoảnh khắc người chơi được phép quay ngược đồng hồ và cố gắng thay đổi các việc đã xảy ra trước đó.

Hướng dẫn cách tải life is strange việt hóa chi tiết

Để có thể tải life is strange chi tiết thì các bạn hãy tham khảo theo đường link mà chúng tôi cung cấp đến các bạn bên dưới nhé!

✔️Link download game Life Is Strange Complete Việt Hóa tốc độ cao: Google Drive

✔️Link video hướng dẫn tải và cài đặt chi tiết xem tại đây: Youtube

Bạn chỉ cần thực hiện theo hướng dẫn của video ở trên là đã có thể cài đặt và chơi game thành công rồi đấy. Rất đơn giản.

Xem Thêm: hướng dẫn tải the witcher 3 việt hóa

hướng dẫn tải undertale việt hóa chi tiết nhất

Trên đây là một số thông tin tựa game life is strange việt hóa mà chúng tôi muốn giới thiệu đến các bạn. Hy vọng qua bài viết này có thể cung cấp thông tin hữu ích đến các bạn. Nếu bạn có thắc mắc nào thì hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí. Chúc các bạn chơi game vui vẻ.