Chắc hẳn Messenger đã không còn quá xa lạ đối với chúng ta rồi phải không nào? Bởi lẽ hiện nay có rất nhiều người sử dụng facebook. Tuy nhiên việc sử dụng messenger hay bị lỗi trên iphone. Chính vì vậy trong bài viết này Cung Cấp Phần Mềm sẽ hướng dẫn sửa lỗi messenger trên iphone đơn giản và chi tiết nhất để bạn tham khảo và áp dụng khi gặp lỗi ở messenger nhé.

Các lỗi Messenger trên iPhone phổ biến bạn cần biết

Facebook messenger là một nền tảng hỗ trợ người dùng nhắn tin trực tuyến phổ biến, ứng dụng này hoạt động độc lập có rất nhiều tính năng và được hỗ trợ tính bảo mật ổn định cao của messenger mang lại. Tuy nhiên đối với điện thoại Iphone khi cập nhật các bản hệ điều hành liên tục hoặc nâng cấp phần mềm sẽ gây ra tình trạng lỗi đối với ứng dụng messenger. Dưới đây là một số lỗi thường gặp ở messenger trên iphone mà người dùng hay gặp phải như sau:

  • Lỗi Messenger trên iPhone bị out.
  • Lỗi không vào được Messenger trên iPhone.
  • Lỗi Messenger trên iPhone không hiện thông báo.
  • Lỗi Messenger trên iOS không gọi được.
  • Messenger bị lỗi trên iPhone không gửi và nhận được tin nhắn.

Hướng dẫn cách khắc phục lỗi messenger trên iphone

Tiếp theo bài viết dưới đây là một số cách khắc phục lỗi messenger trên iphone bạn nên biết để có thể khắc phục khi gặp phải nhé.

Lỗi Messenger không gửi được tin nhắn cho người lạ

Lỗi này thường xuyên xảy ra ở messenger trên iphone. Để có thể khắc phục được lỗi này thì hãy thực hiện theo 2 cách đơn giản như sau:

Cách 1: Hãy kiểm tra lại các kết nối wifi của bạn trên điện thoại. Hãy thử bật tắt wifi hoặc chọn “quên mạng này” sau đó kết nối lại wifi và thử gửi tin nhắn xem có được không.

Cách 2: Hãy vào kiểm tra xem messenger của bạn có phiên bản mới hay không? Nếu có hãy cập nhật phiên bản mới nhất nhé.

Với cách này thì bạn chỉ cần truy cập vào AppStore, sau đó tìm đến messenger và tải phiên bản mới nhất. Khi đã tải xong hãy thử gửi tin nhắn cho người lạ xem được chưa nhé.

Cách khắc phục lỗi tin nhắn bị ẩn trên Messenger

Để có thể khắc phục lỗi tin nhắn bị ẩn ở trên messenger thì bạn chỉ cần mở ứng dụng, sau đó chọn phần mở rộng. Lúc này bạn sẽ thấy ngay các tin bị ẩn trước đó. Tuy nhiên lỗi này không nghiêm trọng, bạn có thể để nó tự nhiên bởi lẽ bạn sẽ tránh được các tín nhắn làm phiền của nhiều người lạ.

Cách khắc phục Messenger bị lỗi trên iPhone không thông báo tin nhắn

Khi bạn gặp tình trạng lỗi này có thể là do bạn đã tắt quyền thông báo ở trong phần cài đặt của nền tảng messenger. Lúc này hãy tiến hành kiểm tra và cấp lại quyền thông báo bằng các bước sau:

Bước 1: Đầu tiên, các bạn hãy mở phần Cài đặt > Chọn ứng dụng Messenger và chọn Thông báo.

lỗi messenger trên iphone

Bước 2: Ở mục Cho phép Thông báo, bạn gạt thanh trượt từ trái sang phải để bật tính năng này.

lỗi messenger trên iphone không hiện thông báo

Gỡ và cài đặt lại Messenger

Nếu như bạn gặp lỗi messenger trên iphone cách nhanh nhất để khắc phục đó là hãy gỡ và cài đặt lại ứng dụng. Các thực hiện theo các bước sau đây:

Bước 1: Hãy nhấn và giữ vào biểu tượng Messenger => Bấm vào dấu trừ trên biểu tượng của ứng dụng => Chọn xóa ứng dụng messenger => Xóa.

sửa lỗi messenger trên iphone

Bước 2: Vào App Store > Tìm và cài đặt lại ứng dụng Messenger > Đăng nhập Messenger.

cách sửa lỗi messenger trên iphone

Cập nhật iOS lên phiên bản mới

Việc cập nhật iOS thường xuyên là cách để khắc phục lỗi không vào được Messenger.

khắc phục lỗi messenger trên iphone

Khôi phục cài đặt gốc

Nếu các cách trên vẫn không hiệu quả thì rất có thể nguyên nhân khiến điện thoại không vào được Messenger là do lỗi máy. Bạn có thể thử reset lại thiết bị để khắc phục tình trạng này.

lỗi messenger trên iphone

Xem Thêm: hướng dẫn cách phá pass winrar đơn giản hiệu quả

hướng dẫn download microsoft visio 2013

Kết luận

Trên đây là những thông tin về lỗi messenger trên iphone mà chúng tôi muốn giới thiệu đến mọi người. Hi vọng qua bài viết này sẽ giúp mọi người thực hiện thành công. Mọi ý kiến thắc mắc đừng quên comment bên dưới bài viết để được giải đáp nhanh nhất có thể bạn nhé.