Nếu như bạn đam mê game chiến thuật hành động thì không thể bỏ qua tựa game Minecraft Legends. Đây chính là một game sắp được phát hành bởi Mojang đang làm game thủ mong đợi rất nhiều. Đây là game chiến lược thời gian thực vào thế giới Minecraft, hiện thông tin phát hành game dự kiến vào tháng 4 năm 2023 trên các thiết bị Xbox, PC, PlayStation và Nintendo Switch. Trong bài viết này, Cung Cấp Phần Mềm sẽ giới thiệu sơ lược về tựa game đang hot này để bạn tham khảo và chuẩn bị trải nghiệm trong thời gian tới nhé.

Minecraft legends game là gì?

Minecraft Legends chính là một tựa game mang thiên hướng chiến lược hành động dựa trên Minecraft phổ biến trước đó. Game được phát hành bởi người đã tạo ra Minecraft đầu tiên, Mojang Studios cùng với Blackbird Interactive. Game được tái hiện đặc biệt về một thế giới Minecraft cùng với phong cách chơi mới hơi giống các trò nhu Age of Empires.

minecraft legends game

Giới thiệu đồ họa của Minecraft Legends

Minecraft Legends có đồ họa đặc trưng của phiên bản Minecraft cũ. Nhưng chúng ta có thể thấy cơ chế chơi game và các mod của Minecraft Legends không lấy từ Minecraft và Minecraft Dungeons ra.

Không chỉ có vậy, các hiệu ứng hình ảnh mà bạn thường thấy trong các bản mod Shader Minecraft còn giúp hỗ trợ tăng hiệu ứng đổ bóng, nước, ánh sáng, mây,…Được nhà phát triển game đem vào Minecraft legends.

Tính năng chính của minecraft legends game là gì?

Game có nhiều tính năng thú vị khi trải nghiệm như sau:

Khám phá những bí ẩn

Người chơi sẽ tìm hiểu về câu chuyện của Minecraft Lengends Steam cùng với đó là khám phá thế giới mới nhưng vẫn mang nét quen thuộc, trong khi đó trải nghiệm vũ trụ Minecraft theo cách mới thú vị trong trò chơi chiến lược hành động mới này.

minecraft legends game

Thế giới sống động

Người chơi có thể khám phá các vùng đất xinh đẹp trong game, vừa sinh động và bí ẩn, tại các vùng đất này có đầy đủ sự sống đa dạng, quần xã sinh vật tươi tốt cùng với các nguồn tài nguyên phong phú Minecraft Legends để xây dựng nên một hệ thống phòng thủ của bạn, từ đó đủ tiềm lực để có thể đánh bại các cuộc xâm lược của loại Piglin.

Các trận chiến hoành tráng trong minecraft legends game

Game truyền cảm hứng dành cho những người chơi và chiêu mộ nhiều người để thành lập các liên minh, sau đó dẫn dắt họ trong các trận chiến kết hợp chiến tuhataj để bảo vệ vùng đất yên bình của Minecraft Legends. Bạn cần phải đấu với đội quân Piglin đông đảo trước khi sự tham nhũng ở Nether nuốt chửng Overworld!

Tham gia các trận đấu PvP

Bên cạnh chiến đấu với Piglin thì người chơi có thể thách thức bạn bè của mình hoặc kết hợp với họ trong những trận chiến thú vị để bảo vệ làng của mình và dẫn dắt đồng minh đánh bại các đối thủ khác trong Minecraft Legends trên PC.

Tìm hiểu lối chơi trong game huyền thoại Minecraft

Minecraft Legends có lối chơi vô cùng đơn giản, người chơi tham gia có thể khám phá thế giới bên kia để thu thập tài nguyên, hoàn thành các chiến dịch và trải nghiệm nhiều cấu trúc khác nhau. Bên cạnh đó game có tính đặc biệt ở chỗ mang đậm tính chiến lược hành động hấp dẫn. Cốt truyện chính của trò chơi sẽ là về việc bảo vệ Overworld khỏi Piglin trên một bản đồ khá mở, nhưng cũng không phải là một thế giới mở hoàn toàn.

minecraft legends game

Hiện game sắp được ra mắt và đang được sự mong đợi từ game thủ bởi game óc lối chơi khá mới mẻ, đồng thời đem đến nhiều vật phẩm, kỹ năng mới chưa từng có trước đây. Hãy theo dõi tựa game Minecraft legends để biết thêm thông tin khi game được ra mắt và trải nghiệm bạn nhé. Link trang chủ game tại đây.

Xem Thêm: tải và cài đặt the henry stickmin collection

hướng dẫn tải game elden ring nhập vai hấp dẫn

Kết luận

Trên đây là những thông tin về minecraft legends mobile mà chúng tôi muốn giới thiệu đến với mọi người. Hy vọng qua bài viết này có thể cung cấp thông tin thật hữu ích đến với mọi người. Ngoài ra để giúp mọi người biết thêm nhiều thể loại game hay khác chúng tôi sẽ cập nhật thường xuyên về tin tức game để bạn tham khảo và theo dõi trải nghiệm các tựa game hay ho khác nhé. Chúc các bạn chơi game vui vẻ.