Chắc hẳn các bạn từng gặp khó khăn mỗi khi chuyển đổi định dạng hay sửa chữa văn bản trong file PDF? Bạn muốn khắc phục tình trạng này? Bạn cần một phần mềm để sử dụng file PDF chuyên nghiệp hơn? Đừng quá lo lắng, trong bài viết này, Cung Cấp Phần Mềm sẽ giới thiệu đến các bạn phần mềm nitro pro 13 chi tiết để bạn có thể tải và sử dụng để phục vụ công việc tốt nhất.

Tìm hiểu PDF Nitro Pro full crack là gì?

Nitro Pro là một phần mềm có khả năng soạn thảo, chỉnh sửa, chuyển đổi văn bản sang định dạng PDF. Phần mềm này có thể giúp cho người dùng chỉnh sửa các tập tin PDF trực tiếp mà không cần phải thông qua các phần mềm word hay excel. Bên cạnh đó thì nitro pro 13 còn cung cấp rất nhiều tính năng để hỗ trợ việc chỉnh sửa tài liệu PDF một cách dễ dàng hơn rất nhiều.

Phần mềm nitro pro 13 có giao diện rất đơn giản, cách sử dụng dễ dàng cho phép người dùng chuyển đổi PDF sang nhiều định dạng khác nhau như  word, excel hay powerpoint. Bạn có thể thêm, xóa, sửa văn bản, hình ảnh,… Công cụ này còn có thể tương thích với hầu hết mọi hệ điều hành từ win 7,8,10.

Những tính năng Nitro Pro 13 Full Crack là gì?

Sau đây là những tính năng nổi bật của phần mềm nitro pro full crack mà chúng tôi muốn giới thiệu đến các bạn như sau:

Giao diện người dùng quen thuộc

Giao diện của nitro rất thân thiện, bạn có thể dễ dàng thao tác làm việc ngay mà không cần phải tốn nhiều thời gian để làm quen cách sử dụng.

Hợp nhất các tài liệu với nhau

Nếu như bạn có nhiều file tài liệu cùng một chủ đề và muốn gộp tất cả thành một file PDF thì nitro pro sẽ giúp bạn thực hiện điều đó. Trong phiên bản nitro pro 13 full crack hỗ trợ gộp tài liệu lại với nhau và hỗ trợ hơn 300 định dạng phổ biến hiện nay, người dùng sẽ có thể hợp nhất rất nhiều định dạng hay file trực tiếp tài liệu, chứ không chỉ riêng tài liệu PDF.

Hỗ trợ chỉnh sửa mạnh mẽ

Hầu hết người dùng sẽ gặp khó khăn khi chỉnh sửa các tệp file PDF. Tuy nhiên ở nitro pro 13 full crack lại có tính năng chỉnh sửa một cách mạnh mẽ các tệp file PDF một cách dễ dàng như: chỉnh sửa văn bản, thêm hình ảnh, xoay trang, chèn logo hay đánh số trang.

Chuyển file PDF sang Word, Excel,…

Nitro pro full crack không chỉ hỗ trợ chỉnh sửa file PDF, mà phần mềm còn hỗ trợ chuyển định dạng file PDF sang các định dạng khác để bạn dễ dàng làm việc hơn. Các tài liệu được xuất ra vẫn sẽ giữ nguyên được phông chữ, định dạng và kèm với đầy đủ hình ảnh như file gốc.

Lưu trữ đám mây

Với bộ lưu trữ đám mây Nitro Cloud không chỉ đảm bảo được các dữ liệu được an toàn mà còn giúp cho người dùng có thể dễ dàng chỉnh sửa, đọc dữ liệu ở bất kì đâu, ngay cả khi đang di chuyển mà không cần phải tải hay sao chép dữ liệu.

Cài đặt mật khẩu bảo vệ

Người dùng có thể cài mật khẩu bảo vệ mỗi khi bạn muốn chia sẻ file tài liệu mật hay nhạy cảm mà không muốn ai biết đến. Phần mềm hỗ trợ sử dụng mã hóa 256 bit, qua đó tài liệu của bạn sẽ luôn được bảo mật an toàn.

Những lợi ích khi sử dụng Nitro Pro là gì?

Nitro pro full crack với nhiều tính năng hữu ích sẽ mang đến những lợi ích cho người dùng như sau:

Giá thành phải chăng, nhiều tính năng: Nitro pro 13 có đầy đủ tính năng để tạo và chỉnh sửa PDF mà giá của phần mềm này rất rẻ chỉ bằng 1 nữa của đối thủ Adobe Acrobat.

Giao diện giống với Microsoft office: Giao diện giống với Microsoft office rất dễ sử dụng. Các thanh công cụ hay chức năng sẽ được hiển thị ở giao diện chính của phần mềm.

Liên tục cập nhật công nghệ mới nhất: Với các tính năng nổi bật của Nitro PDF, giúp cải thiện hiệu quả cho hơn 650.000 doanh nghiệp, bao gồm hơn một nửa trong danh sách Fortune 500, các tổ chức lớn nhất thế giới kể từ năm 2005.

Hướng Dẫn Cài Đặt Nitro Pro 13 Full Crack Vĩnh Viễn

Để tải link nitro pro 13 full crack các bạn hãy tải theo đường link bên dưới đây nhé

goole driver

Sau khi download về, bạn dùng phần mềm WinRAR để giải nén nhé.

Ví dụ bên dưới là mình cài bản 64 bit nhé.

nitro pro full crack

Mở file cài đặt Nitro_pro13.

crack nitro pro 13

Bấm Install.

nitro pro full crack

Đợi phần mềm chạy xong cài đặt.

nitro pdf full crack

BỎ TÍCH CHỌN ở ô Launch Nitro Pro Now và bấm Finish. Nếu bạn quên bỏ, phần mềm Nitro Pro 13 sẽ được mở lên, lúc này hãy tắt phần mềm đi để chuyển sang bước active nhé.

nitro pro full crack

Vào thư mục Crack (file đã tải về), copy file Patch vào thư mục cài đặt của Nitro Pro.

nitro pdf full crack

Bạn có thể tìm thấy thư mục cài đặt của phần mềm thông qua đường dẫn như hình bên dưới.

Nhấp chuột phải vào vùng trống chọn Paste.

Bấm Continue.

nitro pro full crack

Nhấp chuột phải vào file Patch (đã copy vào) và chọn Run as administrator.

Bấm nút Patch.

nitro pdf full crack

Có thông báo như bên dưới là đã kích hoạt thành công nhé.

nitro pdf full crack

Giờ bạn có thể mở phần mềm Nitro Pro 13 lên và sử dụng vĩnh viễn.

nitro pro full crack
Ảnh nguồn: gofazone.com

Xem Thêm: Download visual studio 2017 full crack

Download corel x7 full crack 32bit 64bit vĩnh viễn

Kết luận

Trên đây là thông tin về phần mềm nitro pro full crack phiên bản 13 mà chúng tôi muốn giới thiệu đến mọi người. Hi vong qua bài viết này có thể cung cấp thông tin hữu ích đến các bạn. Nếu trong quá trình cài đặt có gặp khó khăn thì hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí nhé! Chúc các bạn thành công.