Đối với những ai thường xuyên sử dụng máy tính đều biết tầm quan trọng của việc update driver. Bởi driver là một hệ thống đặc biệt quan trọng của hệ điều hành windows. Nó giúp cho các phần cứng và phần mềm máy tính cí thể giao tiếp được hiệu quả với nhau. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn phần mềm cập nhật driver tốt nhất miễn phí để bạn tham khảo và sử dụng nhé.

Lý do bạn cần phải update driver thường xuyên là gì?

  • Với việc cập nhật driver sẽ giúp cho bạn cải thiện được tốc độ của máy tính, giảm chi phí nâng cấp máy một cách đáng kể.
  • Tăng hiệu suất và cập nhật các bản sửa lỗi trong các tình huống cụ thể.
  • Driver bị hỏng do bạn hoặc ai đó vô tình xóa đi các file của chúng. Bên cạnh đó khi máy tính bị nhiễm virus, người dùng cũng cần phải cập nhật lại driver.
  • Khi Driver chạy không ổn định bởi lỗi từ phía nhà sản xuất, nên bạn cần cập nhật một bản Driver mới thích hợp cho máy tính của mình.

Có thể bạn quan tâm: Phần mềm diệt virus tốt nhất cho máy tính

Các phần mềm cập nhật driver tốt nhất miễn phí

Driver easy phần mềm update driver

Driver Easy là một phần mềm được dùng để tìm và cập nhật các bản dành cho driver trong windows vô cùng hiệu quả. Driver Easy sẽ kiểm tra được các lỗi và nhắc cho người dùng tải xuống các bản cập nhật mới nhất. Người dùng cũng có thể lên lịch cho quá trình này một cách đơn giản.

phần mềm cập nhật driver tốt nhất miễn phí

Một số tính năng bổ sung trong ứng dụng Driver Easy gồm: Xem thông tin phần cứng và quét các bản cập nhật Driver ngay cả khi bạn không thể có các kết nối internet.

Và đương nhiên sẽ có bản miễn phí cho bạn trong cả việc sử dụng cá nhân và thương mại.

Driver Booster

Phần mềm Driver booster 6 hiện đang là phiên bản mới nhất, ứng dụng này có khả năng tự tìm driver máy tính và cập nhật đang được sự yêu thích của nhiều người. Ứng dụng này có rât nhiều tính năng và đặc biệt nhất vẫn là chức năng tìm kiếm, tải và cài đặt các bản driver còn thiếu cho phần cứng trên máy tính. Bên cạnh đó Driver booster còn tích hợp các kho dữ liệu với hơn 500.000 Driver và thiết bị, từ đó cho phép gỡ bỏ các driver lỗi thời và tạo ra các bản sao lưu driver để phòng trường hợp cần khôi phục lại.

phần mềm cập nhật driver miễn phí

Driver Detective

Driver Detective là phần mềm tiếp theo mà chúng tôi muốn giới thiệu đến các bạn để tham khảo update cho driver của mình. Ứng dụng này sẽ kiểm tra và cập nhật driver máy tính bằng cách sử dụng các công nghệ quét hiện đại để có thể tìm ra được các driver lỗi thời và cài đặt các phiên bản driver mới cho hệ thống của người dùng. Với phần mềm Driver Detective người dùng có thể sao lưu hệ thống driver trên máy tính cũng như liên kết với kho driver trực tuyến để bạn có thể dễ dàng tải về.

Driver Detective

DriverPack Solution – Phần mềm hỗ trợ cài đặt và cập nhật driver

Nếu như bạn đang tìm một phần mềm cập nhật driver tốt nhất miễn phí thì bạn không nên bỏ qua DriverPack Solution. Phần mềm này sẽ đáp ứng đầy đủ yêu cầu của bạn. Điểm đặc biệt, DriverPack Solution có các thiết kế đơn giản, giúp cho người dùng có thể dễ dàng sử dụng một cách nhanh chóng.

DriverPack Solution

Không chỉ có vậy, phần mềm này có khả năng cập nhật driver vô cùng nhanh, có thể nói đây sẽ là một ứng dụng giúp cho bạn thoát được các lỗi không cần thiết trên máy tính của mình. Hơn nữa, DriverPack Solution cũng có giao diện đơn giản, rất dễ dàng sử dụng.

Phần mềm cập nhật driver tốt nhất miễn phí Driver Talent

Driver Talent là một phần mềm có khả năng cập nhật driver phổ biến. Ứng dụng sẽ giúp cho người dùng quét và cập nhật driver một cách nhanh chóng, tiết kiệm được thời gian rất nhiều. Cách thức thực hiện của Driver Talent rất đơn giản, phần mềm sẽ tìm tất cả các driver bị lỗi thời, không tương thích và luôn giữ máy tính của người dùng trong tình trạng hoạt động ổn định tốt nhất.

Driver Talent

Driver Talent có hai phiên bản để bạn lựa chọn: Driver Talent miễn phí và Driver Talent Pro có tính phí.

Driver Reviver

Đây là phần mềm tiếp theo mà chúng tôi muốn giới thiệu đến các bạn. Cũng giống như các phần mềm driver khác, Driver Reviver có thể cập nhật được các bản lỗi driver một cách nhanh chóng và dễ dàng, từ đó giúp khôi phục hiệu suât tối ưu cho máy tính của bạn. Driver Reviver sử dụng cơ sở dữ liệu trình điều khiển lớn và có sẵn.

Driver Reviver

Bạn có hai sự lựa chọn cài đặt: Driver Reviver miễn phí và Driver Reviver có tính phí.

DriverFinder – phần mềm cập nhật driver tốt nhất miễn phí

DriverFinder là một ứng dụng có khả năng quét được hệ thống windows vô cùng chính xác và xác định các trình điều khiển bị thiếu hoặc cần cập nhật. Và nó sẽ có thể tìm thấy các phiên bản Driver mới nhất và cài đặt lại chúng

Hầu hết các trình điều khiển mà nó lấy nguồn trực tiếp từ các nhà sản xuất phần cứng, vì vậy chúng thường là các phần mềm cập nhật Driver miễn phí được nhiều người sử dụng hiện nay.

DriverFinder

Các phần mềm cập nhật Driver miễn phí cũng có thể sao lưu tất cả các trình điều khiển hiện đang được sử dụng, lý tưởng cho những người cần cài đặt lại hệ thống ngay lập tức.

Xem Thêm: Top 9 phần mềm quay màn hình laptop tốt nhất

Top #7 phần mềm ghép phụ đề vào video chuyên nghiệp

Kết luận

Trên đây là những thông tin về phần mềm cập nhật driver tốt nhất miễn phí mà cungcapphanmem.com muốn giới thiệu đến các bạn. Bạn hãy trải nghiệm và chọn ra một chương trình phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình nhé. Hy vọng qua bài viết này có thể cung cấp thông tin thật hữu ích đến với các bạn. Nếu có bất kì thắc mắc nào thì hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí nhé.