Hiện nay việc sử dụng phần mềm check mã vạch online đang được sử dụng rất phổ biến, bởi trên thị trường có rất nhiều sản phẩm kém chất lượng chính vì vậy để người dùng có thể chọn được sản phẩm chính hãng tốt nhất thì việc check mã vạch là điều rất cần thiết. Trong bài viết này, Cung Cấp Phần Mềm sẽ giới thiệu các website check mã vạch online tốt nhất và hiệu quả nhất. Cùng chúng tôi theo dõi ngay bài viết này nhé.

Check mã vạch sản phẩm là gì?

Check mã vạch được hiểu là việc kiểm tra các mã vạch có trên sản phẩm. Đây là phương pháp dùng để tra cứu về nguồn gốc và xuất xứ của sản phẩm. Khi các sản phẩm chính hãng được sản xuất đều sẽ có một mã vạch riêng. Chính vì thể mà việc check mã code sản phẩm sẽ giúp ta phân biệt được hàng thật và giả vô cùng hiệu quả.

Xu hướng thị trường ngày càng phát triển việc bán hàng online, các hàng xách tay ngày càng nổ rộ thì việc check mã vạch trở nên rất cần thiết cho người dùng mua sản phẩm.

Chính vì vậy hãy trở thành người dùng thông tin bằng việc sử dụng cách check mã vạch online trước khi mua hàng bạn nhé.

Top phần mềm check mã vạch online

Check mã vạch Online miễn phí bằng UPC Index

Đây là công cụ check mã vạch phổ biến, được rất nhiều người sử dụng, UPC index có cơ sở dữ liệu lớn với hơn 282 triệu số UPC cùng các thông tin về sản phẩm, hình ảnh, mã vạch. Đặc biệt UPC index có các hướng dẫn mua sắm trực tuyến, website này còn hỗ trợ, đáp ứng được mọi nhu cầu khác nhau của người dùng.

phần mềm check mã vạch online

Phần mềm check mã vạch online ZXing Decoder

ZXing Decoder online chính là website có khả năng kiểm tra mã vạch rất hiệu quả, ứng dụng này có giao diện đơn giản và chúng chỉ dùng để check các mã code sản phẩm của ZXing. Cách sử dụng ZXing Decoder cũng rất đơn giản, bạn chỉ cần tải hình ảnh mã code sản phẩm lên. Ứng dụng sẽ tự động quét và đưa cho bạn các thông tin chi tiết và chính xác nhất.

ZXing Decoder

Barcode Lookup

Công cụ check mã vạch online tiếp theo đó là Barcode Lookup, đây là phần mềm có các nguồn dữ liệu có sẵn vô cùng phong phú. Ứng dụng này sẽ cho phép hiển thị thông tin chi tiết về các sản phẩm người dùng cần kiểm tra, từ tổng quan cho đến chi tiết nhất.

Người dùng chỉ cần thực hiện vài thao tác là đã có thể check được mã vạch của sản phẩm từ đó biết được thông tin chi tiết về ngày sản xuất, tính năng, kích cỡ, màu sắc của các loại sản phẩm và biết được sản phẩm đó có chính hãng hay không vô cùng hiệu quả. Bên cạnh đó, Barcode Lookup còn có thể hiển thị các kinh nghiệm sử dụng sản phẩm và giá so sánh giữa các shop đang bán sản phẩm này rất tiện dụng.

Barcode Lookup

App check mã vạch QR Reader cho iPhone

QR Reader là phần mềm chuyên dùng choi phone có khả năng quét mã QR hiệu quả, giống với phần mềm check mã vạch online được kể ở trên thì QR Reader có thể check mã vạch sản phẩm, quét tài liệu, danh thiếp và PDF, bên cạnh đó người dùng còn có thể tùy chỉnh được các mã của riêng mình bằng trình tạo QR và mã vạch tích hợp.

Công cụ check mã vạch Barcode Database

Website: https://barcodesdatabase.org

Barcode Database được biết đến là phần mềm check mã vạch online có giao diện đơn giản, thao tác thực hiện dễ dàng, Bạn chỉ cần nhập mã code vạch trên sản phẩm vào khung hình tìm kiếm để check các thông tin một cách đơn giản nhất. Đợi trong vài phút, website sẽ hiển thị kết quả tra cứu được chi tiết nhất như tên sản phẩm, nhà sản xuất, mặt hàng, năm sản xuất,…

Barcode Database

Phần mềm check mã vạch online ScandIT

Website: https://www.scandit.com

ScandIT là công cụ check mã vạch cuối cùng mà chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn. Ứng dụng này có giao diện đơn gian trực quan. Người dùng chỉ cần chọn thanh “Barcode Search” và gõ mã vạch có trên sản phẩm của mình, lúc này hệ thống sẽ tự động hiển thị được các thông tin sản phẩm mà bạn cần tra cứu.

Xem Thêm: hướng dẫn xem youtube không quảng cáo trên pc

hướng dẫn tắt chuột cảm ứng trên laptop dell

Trên đây là những thông tin về phần mềm check mã vạch online mà Cung Cấp Phần Mềm muốn giới thiệu đến mọi người. Hy vọng qua bài viết này có thể cung cấp thông tin thật hữu ích đến với mọi người. Ngoài ra nếu còn thắc mắc hoặc câu hỏi nào cần được giải đáp thì bạn có thể để lại ý kiến của mình trong phần bình luận bên dưới bài viết nhé. Chúc các bạn thành công!