Bạn đang cần tìm một phần mềm gửi email marketing chất lượng? Bạn search từ khóa email marketing trên google? Nhưng nó sẽ hiện thị rất nhiều kết quả. Bạn sẽ không biết phải lựa chọn phần mềm nào? Trong bài viết hôm nay cungcapphanmem.com sẽ giới thiệu đến các bạn các phần mềm email marketing tốt nhất hiện nay. Cùng chúng tôi xem ngay nội dung bên dưới nhé!

Các phần mềm email marketing tốt nhất

Hiện nay hầu hết dịch vụ email marketing có rất nhiều dịch vụ và nó luôn có bản có phí và miễn phí, tuy nhiên tính năng của nó sẽ khác nhau, đa phần các bản miễn phí để bạn có thể dùng thử để trải nghiệm dịch vụ email marketing. Sau đây là top các phần mềm email marketing tốt nhất hiện nay như sau:

Mailchimp

Mailchimp là phần mềm gửi email marketing được đơn vị Dan Kurzus và Chestnut thành lập vào năm 2001. Hiện nay thì phần mềm đã sở hữu cho mình hơn 12 triệu khách hàng. Với số lượng email nhận được lên đến hơn 1 tỷ mỗi ngày. Phần mềm Mailchimp sẽ giúp bạn gửi email tiếp thị, tin nhắn tự động, và có thể chạy chiến dịch target khách hàng một cách tốt nhất. Đồng thời phần mềm còn gửi báo cáo cụ thể để giúp cho người dùng cải thiện được các chiến dịch marketing của mình.

phần mềm email marketing
Top 6 phần mềm gửi email marketing miễn phí tốt nhất 2020

Ưu điểm của Mailchimp là gì?

Một số ưu điểm nổi bật của phần mềm gửi email marketing miễn phí MailChimp có thể kể đến như sau:

– Quá trình đăng ký MailChimp đơn giản: Người dùng chỉ cần nhập đầy đủ thông tin và website của mình là đã có thể đăng ký MailChimp một cách dễ dàng.

– Phần mềm MailChimp cho phép tài khoản của bạn được sử dụng miễn phí, tuy nhiên ứng dụng nà sẽ có một số hạn chế dành cho các tài khoản miễn phí.

– MailChimp được thiết kế giao diện rất đơn giản và rõ ràng, rất dễ sử dụng.

– Phần mềm MailChimp cung cấp đa dạng các loại email như: Các chiến dịch Regular Campaign; chiến dịch Plain-text Campaign; Các chiến dịch thử nghiệm A/B Testing Campaign và chiến dịch RSS Campaign

– MailChimp hỗ trợ soạn email nhanh nhờ hệ thống template, có tính năng lên lịch gửi và lưu bản nháp.

Nhược điểm của MailChimp là gì?

Bên cạnh các ưu điểm nổi bật trên, MailChimp cũng tồn tại một số nhược điểm sau:

– Không có khả năng cung cấp hình ảnh tự động hóa.

– Không cho phép người dùng gửi nhiều nhóm danh sách trong cùng một lúc.

Phần mềm email marketing GWEBMAIL

GWEBMALL chính là một trong những phần mềm email marketing được tích hợp với big data có sẵn sẽ cho phép người dùng dễ dàng tiếp cận được khách hàng tiềm năng hơn tăng cơ hội bán hàng hiệu quả nhờ vào các chiến dịch quảng cáo. Tại đây người dùng sẽ được chọn nhiều đối tượng khách hàng mà mình mong muốn để gửi email marketing một cách hiệu quả theo sự phân chia sẵn theo ngành nghề.

phần mềm email marketing

Aweber

Phần mềm Aweber được thành lập bởi Tom Kulzer vào năm 1998 đây là một phần mềm email marketing tốt nhất với tiêu chí: làm email marketing đơn giản và mang lại nhiều lợi nhuận hơn dành cho các công ty doanh nghiệp có quy mô nhỏ. Đây được xem là một trong các dịch vụ phổ biến nhất và được sử dụng bởi 120.000 doanh nghiệp nhỏ, các blogger và doanh nhân trên khắp thế giới.

phần mềm email marketing full crack

Ưu điểm của Aweber là gì?

  • Aweber đăng ký đơn giản: bạn được dùng thử 30 ngày.
  • Giao diện được thiết kế rõ ràng và có tính thẩm mỹ. Menu của Aweber cũng được phân bổ một cách hợp lý.
  • Giống như MailChamp, Aweber có khả năng lưu bản nháp và lên lịch. Tuy nhiên, Broadcasts sẽ không có template cho bạn chọn lựa.
  • Khả năng tự động hóa: Aweber có tính năng Legacy Follow Up Series và Campaigns. Bạn có thể dùng Follow up để bắt đầu các email cho những khách hàng mới đăng ký và sử dụng campaigns để quản lý nhiều chuỗi Follow up.

Nhược điểm của Aweber là gì?

Không có chức năng Timewarp như Mailchimp, Vì thế nếu bạn dùng Aweber để chọn gửi tin lúc 10 giờ sáng theo giờ Anh thì một Subscribe ở San Francisco sẽ nhận được tin nhắn vào lúc 2 giờ sáng. Điều này sẽ ảnh hưởng đến tỉ lệ mở mail.

SendinBlue

SendinBlue cũng là một phần mềm email marketing tốt nhất và có giá rẻ được yêu thích bởi nhiều doanh nghiệp có nhu cầu gửi email marketing đơn giản nhất. Phần mềm SendinBlue có đầy đủ chức năng gửi email cơ bản và sẽ cho phép bạn nhập số lượng địa chỉ email không giới hạn.

phần mềm email marketing

Bên cạnh đó phần mềm SendinBLue cung cấp thêm dịch vụ SMS Marketing (gửi tin nhắn điện thoại) đi kèm. Ngoài ra nhà cung cấp cũng có hỗ trợ các gói email marketing miễn phí gửi 9.000 email/tháng kèm với 100credits để dùng thử các tính năng gửi tin nhắn SMS.

Phần mềm gửi email marketing GetResponse

Phần mềm gửi email marketing GetResponse đươc xem là phần mềm email marketing tốt nhất dành cho nhiều doanh nghiệp sử dụng tại Việt Nam. Phần mềm GetResponse có kho template được thiết kế sẵn, chuyên nghiệp và rất đa dạng phù hợp với nhiều ngành hàng và mục đích tiếp thị khác nhau.

Getresponse

Bên cạnh đó thì gửi email marketing với GetResponse còn được hỗ trợ tạo landing page, webinar bắt mắt giúp thu hút khách hàng. Đồng thời, các chức năng gửi thư tự động, cũng như thống kế, báo cáo, quản lý và phần tích đối tượng người dùng cũng được tích hợp vào GetResponse.

Xem Thêm: 5 phần mềm quản lý dự án miễn phí tốt nhất hiện nay

7 phần mềm xóa file cứng đầu hiệu quả

Kết luận

Trên đây là tất cả thông tin về phần mềm email marketing tốt nhất mà chúng tôi muốn giới thiệu đến các bạn. Hi vọng qua bài viết này có thể cung cấp thông tin hữu ích đến với các bạn. Chúc các bạn có thể lựa chọn phần mềm email marketing phù hợp với mình.