Phần mềm fake ip cho pc – Bạn thường xuyên lướt web? Bạn muốn thông tin của mình không bị lộ? Hay bạn muốn truy cập vào các website của quốc gia thường chặn IP? Đừng quá lo lắng, trong bài viết này cungcapphanmem.com sẽ hướng dẫn các bạn top các phần mềm chặn IP cho pc tốt nhất hiện nay. Với phần mềm này sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề chặn Ip mỗi khi bạn truy cập website. Cùng chúng tôi theo dõi ngay nhé!

Phần mềm fake ip cho pc là gì?

Địa chỉ Ip (là tên viết tắt của từ Internet Protocol), đây chính là giao thức mạng định vị 1 phần cứng mạng, thông qua địa chỉ IP này mà các thiết bị có thể liên lạc được với nhau. Với mỗi quốc gia sẽ  có 1 đầu số IP khác nhau,  từ đó giúp định vị được lãnh thổ của nhau.

Fake IP là việc kết nối đến 1 website bất kì nào đó thông qua một server proxy (trung gian) nhằm giúp cho việc che giấu địa chỉ IP thật của máy tính và thay vào đó chính là một địa chỉ IP ảo của một quốc gia nào đó mà bạn đã lựa chọn. Khi sử dụng địa chỉ IP ảo thì bạn có thể truy cập và kết nối đến với các web dù có bị chặn hay đi chăng nũa mà không sợ bị phát hiện

Mục đích và lợi ích khi Fake IP là gì?

Có thể bạn chưa biết được công dụng của việc fake ip, Với việc giả một địa chỉ Ip sẽ giúp bạn được nhiều lợi ích như sau:

  • Có thể truy cập vào các web bị chặn ip một cách dễ dàng, cụ thể như facebook, các web ở nước ngoài.
  • Lướt web chỉ với ip giả giúp cho bạn an toàn hơn trên môi trường internet cũng như có thể tránh sự theo dõi của các hacker hiệu quả.
  • Bạn có thể dễ dàng fake ip sang các nước khác ví dụ như My, đức, hàn,…
  • Vượt Firewall (tường lửa) của 1 vài website chặn địa chỉ IP Việt nam.

Những phần mềm fake ip cho pc miễn phí tốt nhất hiện nay

Hiện nay có rất nhiều phần mềm có thể fake ip cho máy tính pc. Và Sau đây chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn top các phần mềm fake ip cho pc tốt nhất và sử dụng hiệu quả nhất như sau:

Phần mềm fake IP Hotspot Shield

Hotspot Shield chính là phần mềm vượt tường lửa được nhiều người biết đến và sử dụng nhiều nhất nhờ vào khả năng cung cấp máy chủ proxy để có thể truy cập vào nhiều website bị chặn. HotSpot Shield sẽ hỗ trợ windows, Mac, IOS và Android, cùng với đó là các plugin cho Chrome và firefox. Phần mềm này đã gây được ấn tượng mạnh mẽ nhờ sự chú trọng đặc biệt đến các quyền riêng tư. Bên cạnh đó thì Hotspot Shield còn tích hợp được tính năng bảo vệ chống lại phần mềm độc hại, Phishing và spam. bạn có thể tải hotspot Shield tại đây để sử dụng nhé!

Phần mềm fake IP Hotspot Shield

Phần mềm FreeGate

FreeGate cũng là một phần mềm có thể fake ip cho pc hiệu quả. Ứng dụng này được đánh giá rất cao bởi  các tính năng vô cùng ưu việt của nó mang lại. FreeGate giúp cho bạn có thể truy cập vào những website  bị chặn, làm gián đoạn hoặc  bởi các tường lửa. Phần mềm có có tính năng mạnh mẽ như có thể tự động  thay đổi địa chỉ IP, bảo mật được địa chỉ IP thật, tạo ra nhiều IP giả cũng như có thể bẻ gãy được các kiểm duyệt chặt chẽ, chặn web giúp bạn tự do truy cập website,  cùng với tốc độ chuyển proxy 1 cách nhanh chóng. Tự động xóa lịch sử truy cập, tương thích với nhiều trình duyệt web và nhiều giao thức phổ biến hiện nay như HTTP, HTTPS, SHOCKs,..

FreeGate

Phần mềm fake ip SafeIP

Safe Ip chính là công cụ dùng để fake IP và giúp cho người dùng có thể bảo mật danh tính của mình mỗi khi truy cập web trên môi trường internet. Với việc sử dụng tiện ích này thì bạn có thể dễ dàng truy cập vào những web bị chặn bởi nhiều quốc gia khác nhau, bảo vệ và ngăn chặn các web muốn giám sát hoạt động và lấy cắp thông tin của người dùng bằng việc cài các phần mềm gián điệp vào địa chỉ IP thật của người dùng.

Phần mềm SafeIP

Mask My IP​

Phần mềm Mask My IP sẽ cho phép bạn truy cập vào website bị chặn một cách dễ dàng bằng cách fake ip cho pc, từ đó thông tin được lưu trữ trên máy tính sẽ được bảo vệ tuyệt đối, ngăn chặn gian lận thẻ tín dụng, giúp cho bạn có thể tiếp tục tạo được các bài viết trên các diễn đàn mỗi khi bạn bị cấm truy cập. Chặn các ISP nghe trộm, chặn thư rác và nhiều chức năng khác nữa.

phần mềm fake ip cho pc

Phần mềm Fake IP – DNS Jumper

Với phần mềm DNS Jumper thì bạn sẽ có đầy đủ các chức năng cơ bản của một phần mềm fake ip cho pc. Ngoài ra DNS Jumper còn được cải tiến đem đến nhiều tính năng mới mẽ hơn, do vậy phần mềm này đã được sử dụng bởi rất nhiều người. Với việc sử dụng DNS Jumper mọi người có thể truy cập được các trang web bị chặn bởi nhiều quốc gia bằng cách đổi tên DNS, tên miền. Ứng dụng này có hệ thống tên miền rộng lớn trên các quốc gia từ đó bạn có thể sử dụng hoàn toàn miễn phí như google DNS, Open DNS, UltraDNS hoặc DNS advantage.

Phần mềm Fake IP - DNS Jumper

Platinum Hide IP

Với phần mềm Platinum Hide IP sẽ giúp cho bạn có thể truy cập được các website đang bị chặn, loại bỏ và ngăn chặn các đối tượng có hành vi xâm nhập máy tính hoặc đánh cắp  thông tin của người dùng bằng cách ẩn đi các địa  chỉ Ip thật và tạo fake ip cho pc để bảo mật mỗi khi truy cập vào internet.

Platinum Hide IP

Free Hide IP

Giống với phần mềm fake ip cho pc khác, chức năng của  free hide ip sẽ có thể tạo địa chỉ ip giả để  có thể  bảo vệ địa chỉ ip thật của bạn nhằm các rủi rõ như đánh cắp thông tin và tấn công của hacker mỗi khi chúng ta tham gia truy cập internet. Ứng dụng sẽ cho phép hiển thị được tên trên giao diện các địa chỉ ip của nhiều quốc gia khác nhau.

Free Hide IP

Phần mềm fake ip cho pc Ultrasurf

Phần mềm Ultrasurf sẽ giúp cho bạn truy cập vào các website bị chặn qua bộ mã nguồn, cũng như vượt tường lửa hay thay đổi proxy. Phần mềm Ultrasurf sẽ có tính bảo mật cao, đảm bảo được quyền riêng tư của nhiều người sử dụng khi truy cập internet, hỗ trợ đầy đủ các giao thức HTTOS và HTTP cũng như bảo mật được các dữ liệu tải lên và tải xuống.

phần mềm fake ip full crack

Xem Thêm: Download acronis true image full crack

7 Phần mềm giả lập android nhẹ nhất cho máy tính

Như vậy là mình đã hướng dẫn top các phần mềm fake ip cho pc rồi đấy. Với việc sử dụng các phần mềm fake ip để chơi game nước ngoài hay truy cập website thì sẽ giúp bạn đảm bảo được an toàn hơn trên không gian mạng. Nếu gặp vấn đề gì? hãy để lại bình luận ngay bên dưới nhé. Nếu thấy hay hãy like và chia sẻ bài viết này đến những bạn nào đang cần tìm kiếm thông tin về phần mềm fake ip cho pc nhé!