Nếu đã có phần mềm giả lập Android thì hệ điều hành IOS chắc cũng có trình giả lập IOS phải không nào? Đúng thật như vậy, người dùng có thể sử dụng các ứng dụng hay đơn giản là muốn trải nghiệm game trên hệ điều hành IOS trên máy tính thì trong bài viết này, Cung Cấp Phần Mềm sẽ giới thiệu đến các bạn các phần mèm giả lập ios hữu ích nhất. Cùng chúng tôi theo dõi ngay bài viết này nhé.

Phần mềm giả lập ios là gì?

Phần mềm giả lập ios chính là phần mềm có khả năng chạy chương trình, ứng dụng hay các game được sử dụng trên hệ điều hành IOS trên máy tính pc hay laptop.

Các trình giả lập ios này rất hữu ích, đặc biệt là nó rất phát triển trong các chương trình, ứng dụng hay trò chơi, giúp tiết kiệm được thời gian hơn khi phải chuyển ứng dụng đến các thiết bị điện thoại IOS mỗi khi thử nghiệm.

Công dụng của trình giả lập iOS là gì?

Ứng dụng giả lập IOS có công dụng hỗ trợ giả lập ios. Bên cạnh đó phần mềm này còn hỗ trợ người dùng rất nhiều việc khác như sau:

  • Hỗ trợ chơi game IOS trên hệ điều hành windows, macbook.
  • Giúp cho người dùng trải nghiệm phần mềm/ứng dụng phù hợp nhất và xem chúng có chạy mượt trên hệ điều hành ios hay không.
  • Người dùng có thể dùng trình giả lập để chia sẻ file đến các thiết bị IOS
  • Việc chơi game trên trình giả lập IOS bằng chuột và bàn phím sẽ tạo ra được nhiều lợi thế hơn khi sử dụng tay, đặc biệt là những tựa game hành động bắn súng.

Tiếp theo sau đây chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn top phần mềm giả lập ios tốt nhất để bạn trải nghiệm hiệu quả nhất nhé.

Phần mềm giả lập Smartface

Smartface là phần mềm giả lập IOS chuyên dành cho các nhà phát triển game và ứng dụng, với phần mềm giả lập IOS sẽ hỗ trợ cho các nhà phát triển trải nghiệm được ứng dụng trên nhiều phiên bản IOS khác nhau. Ngoài ra Smartface hỗ trợ đầy đủ tùy chọn gỡ lỗi các ứng dụng IOS, tạo được điều kiện cho các lập trình viên phát triển ứng dụng được linh hoạt hơn rất nhiều. Có thể nói Smartface là phần mềm tuyệt vời dành cho các nhà phát triển game và ứng dụng sử dụng để test và kiểm tra game, ứng dụng vô cùng hiệu quả.

phần mềm giả lập ios

iPhone Simulator – Ứng dụng giả lập iPhone trên máy tính

Phần mềm giả lập ios tiếp theo mà chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn đó là Simulator. Phần mềm này sẽ phát hiện được các lỗi của phần mềm ios mà không cần phải có điện thoại iphone. Bên cạnh đó ứng dụng còn có nhiều tính năng an toàn, dễ dàng sử dụng ngay trên máy tính hệ điều hành windows. Đặc biệt đồ họa của Simulator rất chất lượng không hề kém cạnh một chiếc điện thoại Iphone.

MobiOne Studio – Phần mềm giả lập iOS miễn phí

Nếu bạn đang tìm một phần mềm giả lập ios thì bạn không nên bỏ qua MobiOne Studio. Đây là phần mềm có khả năng sử dụng được tất cả các ứng dụng và game trên hệ điều hành IOS. Điểm đặc biệt hay ho ở MobiOne Studio là bạn có thể sử dụng đầy đủ tính năng của phần mềm trong vòng 15 ngày đăng ký, vì vậy hãy trải nghiệm phần mềm trước, nếu muốn sử dụng tiếp thì bạn hãy mua bản quyền để sử dụng được hiệu quả nhất.

MobiOne Studio

iPadian iPhone Emulator

Ipadian là một phần mềm mô phỏng IOS khá tốt, người dùng có thể dùng nó để đăng hình ảnh Instagram từ máy tính, sử dụng được một số app cài sẵn trên Iphone từ máy tính. Tuy nhiên, hiện nay phần mềm này nó không được miễn phí, người dùng cần phải tốn một khoản chi phí để sử dụng phần mềm này nhé.

Trên Ipadian người dùng không thể truy cập vào App Store, người dùng chỉ cần khởi chạy ra các ứng dụng được thiết kế riêng cho trình giả lập IOS.

Phần mềm giả lập BrowserStack

Phần mềm giả lập IOS tiếp theo đó là BrowserStack. Phần mềm này có khả năng trải nghiệm ứng dụng hoặc kiểm thử website dùng hệ điều hành IOS. Bên cạnh đó ứng dụng còn hỗ trợ thêm nhiều hệ điều hành khác như Android, windows phone, máy tính macbook,…Phần mềm này sẽ được dùng thử miễn phí trong vòng 20 phút, sau đó người dùng cần phải áp dụng tính phí.

phần mềm giả lập ios

Appetize.Io

Phần mềm giả lập ios cuối cùng mà chúng tôi muốn giới thiệu đến các bạn đó là Appetize.io. Đây là một ứng dụng rất đáng để dùng cho việc sử dụng giả lập ios giả lập để mô phỏng ios dựa trên nền tảng Website nên người dùng không thể tải xuống máy tính được. Trình giả lập này miễn phí sử dụng 100 phút đầu tiên mỗi tháng. Sau đó, bạn sẽ phải trả 0,05 USD cho mỗi phút tiếp theo.

Xem Thêm: hướng dẫn khôi phục tin nhắn zalo trên điện thoại & máy tính

hướng dẫn tách nhạc từ video trên điện thoại đơn giản

Kết luận

Trên đây là những thông tin về phần mềm giả lập ios mà chúng tôi muốn giới thiệu đến các bạn. Hy vọng qua bài viết này có thể cung cấp thông tin thật hữu ích đến với mọi người. Nếu trong quá trình sử dụng có bất kỳ thắc mắc nào thì hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí nhé.