Bạn sử dụng máy tính đã lâu liệu bạn đã biết đến cách bảo vệ dữ liệu của những người xung quanh bằng cách đặt mật khẩu hoặc khóa thư mục folder chưa? Nếu bạn chưa biết cách thực hiện khóa thư mục thì trong bài viết này, Cung Cấp Phần Mềm sẽ giới thiệu đến các bạn phần mềm khóa thư mục chất lượng nhất và hiệu quả nhất được nhiều người sử dụng nhé.

Top phần mềm khóa thư mục hiệu quả

Phần mềm khóa thư mục Wise Folder Hider

Phần mềm khóa thư mục đầu tiên mà chúng tôi muốn giới thiệu đến các bạn đó là Wise Folder Hider. Đây là mềm có khả năng ân đi các tập tin, thư mục trên ổ cứng của máy tính để người dùng khác không thể nào biết được và truy cập vào các thư mục đó. Khi sử dụng Wise Folder Hider dữ liệu quan trọng và các thông tin cá nhân của bạn sẽ được bảo vệ một cách an toàn nhất.

Wise Folder Hider

Bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng ứng dụng khóa thư mục này, bởi nó sẽ ngăn chặn được tất cả hành vi mà bạn muốn xâm phạm và hủy hoại tài liệu của bạn.

Ngoài những tính năng hữu ích mà Wise folder hider mang lại, Ứng dụng này còn có giao diện rất đơn giản, dễ sử dụng nhưng chúng rất hiện đại. Giúp bảo vệ cho các thư mục của người dùng một cách hiệu quả nhất cách sử dụng phần mềm đơn giản như sau: Bạn chỉ cần kéo thư mục đó vào phần mềm rồi đặt mật khẩu cho nó. Ngay lúc này dữ liệu đó sẽ được ẩn đi.

Wise Folder Hider là một phần mềm có cả phiên bản miễn phí và trả phí. Nhưng với phiên bản miễn phí cũng là Cách khóa thư mục trên máy tính quá đủ để đáp ứng được các nhu cầu của người sử dụng.

Link tải: https://www.wisecleaner.com/wise-folder-hider-free.html

Anvide Lock Folder

Phần mềm khóa thư mục tiếp theo mà chúng tôi muốn giới thiệu để bạn tham khảo đó là Anvide Lock Folder. Phần mềm này có rất nhiều khả năng hữu ích có thể bảo vệ tập tin thư mục được hiệu quả nhất. Ứng dụng sẽ ẩn các file đi, ngụy trang cho folder của bạn, đặt mật khẩu cho folder bạn muốn bảo vệ. Đặc biệt khi sử dụng Anvide Lock Folder, bạn sẽ hoàn toàn được yên tâm về việc cho một ai đó mượn laptop hay máy tính pc thoải mái mà không sợ họ biết được dữ liệu của bạn. Phần mềm Anvide Lock Folder cũng có khả năng thiết lập một hoặc nhiều mật khẩu, giúp bảo vệ nhiều lớp trong folder.

Anvide Lock Folder

DirLock

Dirlock là phần mềm có khả năng khóa các folder một cách nhanh chóng. Ứng dụng này sẽ khóa bất kì folder nào hoặc nhiều folder trên máy tính một cách đơn giản. Hiện nay Dirlock có số lượng người dùng rất lớn, bởi nó có giao diện trực quan, dễ sử dụng, khả năng khóa thư mục của ứng dụng này rất tuyệt vời giúp bảo vệ dữ liệu của bạn được an toàn nhất có thể. Nếu bạn đang cần phần mềm khóa thư mục thì dirllock là sự lựa chọn dành cho bạn.

DirLock

Secure Folder: Phần mềm khóa folder hay nhất

Secure Folder là phần mềm tiếp theo có khả năng khóa folder hiệu quả mà bạn có thể tham khảo. Secure có thể khóa các thư mục trên máy tính bằng cách thiết lập một mật khẩu để bảo vệ và ngăn chặn được sự truy cập của những người dùng khác. Bạn có thể đánh dấu được thư mục bị khóa để tránh được sự nhầm lẫn, dễ dàng thêm nhiều mục và các vùng lưu trữ, đồng thời thay đổi mật khẩu khi bạn cảm thấy không được an toàn.

FolderSafe: Phần mềm khóa file trên máy tính

phần mềm khóa thư mục tiếp theo bạn có thể sử dụng đó là FolderSafe. Đây là một ứng dụng vừa có khả năng khóa file, vừa khóa thư mục, vừa có công dụng ẩn các tệp và folder trên máy tính. Các thông tin cá nhân riêng biệt mà bạn không muốn chia sẻ đến với những người khác, các hình ảnh nhạy cảm, tài liệu quan trọng dành cho công việc….sẽ được bảo mật tuyệt đối khi bạn sử dụng foldersafe.

phần mềm khóa thư mục

IObit Protected Folder

Phần mềm khóa thư mục an toàn tiếp theo bạn nên sử dụng đó là IObit protected Folder. Đây là phần mềm phổ biến được nhiều người dùng sử dụng để khóa các folder với tính năng bảo mật cao, chất lượng đã được sự đánh giá từ nhiều người dùng. Nếu bạn đang tìm phần mềm khóa thư mục thì đừng bỏ qua IObit Protected Folder này nhé.

Để sử dụng phần mềm này thì bạn chỉ cần tải về sau đó tạo tài khoản và mật khẩu. Hoàn tất xong bước tạo đó thì bạn tải thư mục mà bạn muốn bảo mật lên, sau đó khóa lại là xong.

Phần mềm khóa thư mục Folder Lock

 Folder Lock là phần mềm khóa thư mục cuối cùng mà trong bài viết này muốn giới thiệu đến các bạn. Đây là phần mềm có khả năng khóa các thư mục bằng cách đặt mật khẩu, đồng thời giúp mã hóa các file có trong thư mục bằng một số thuật toán mã hóa tiên tiến AES 256 bit.

phần mềm khóa thư mục

Khi sư dụng Folder Lock, bạn có thể tạo ra các khóa, mở khóa, chỉnh sửa và sao chép hoặc di chuyển dữ liệu một cách tiện lợi nhất. Có thể nói Folder Lock có độ bảo mật vô cùng cao. Đây cũng chính là lý do phần mềm này được rât nhiều người sử dụng.

Xem Thêm: Giới thiệu các phần mềm quản lý công việc chất lượng

Phần mềm khôi phục dữ liệu miễn phí hiệu quả

Kết luận

Trên đây là thông tin về phần mềm khóa thư mục mà chúng tôi muốn giới thiệu đến các bạn. Với những phần mềm này sẽ giúp các bạn bảo mật được dữ liệu của mình vô cùng hiệu quả. Hãy chọn ra cho mình một phần mềm để sử dụng và bảo vệ dữ liệu của mình được tốt nhất bạn nhé. Đừng quên theo dõi blog phần mềm của chúng tôi để xem thêm nhiều phần mềm hữu ích khác nhé.