Trong thời đại công nghệ ngày càng phát triển, phần mềm livestream chuyên nghiệp đã không còn quá xa lạ đối với các bạn rồi phải không nào? Không chỉ đơn giản là chia sẻ các khoảnh khắc trực tiếp đến người xem, mà các phần mềm này còn là một công cụ kinh doanh online rất hiệu quả. Trong bài viết này, Cung Cấp Phần Mềm sẽ giới thiệu đến các bạn top phần mềm livestream bán hàng tốt nhất hiện nay nhé.

Tổng hợp các phần mềm livestream chuyên nghiệp

Phần mềm livestream OBS

Phần mềm livestream đầu tiên mà chúng tôi muốn giới thiệu đến các bạn đó là livestream OBS, phần mềm này có số lượng lượt tải về rất lớn, cho thấy sức hấp dẫn của OBS là như nào. Có thể nói ứng dụng này có rất nhiều ưu điểm như giao diện dễ sử dụng, hỗ trợ đa ngôn ngữ và luôn hỗ trợ tiếng Việt. Phần mềm tích hợp đầy đủ tính năng để Streamer có thể dễ dàng sử dụng. Điểm đặc biệt của phần mềm này đó là nó được sử dụng miễn phí.

phần mềm livestream bán hàng

GoStream: Phần mềm livestream Facebook chuyên nghiệp

GoStream là phần mềm tiếp theo mà chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn tham khảo. Phần mềm này có thể livestream từ các video được thu sẵn, từ các nguồn Camera khác nhau và sẽ phát hành cùng lúc trên các mạng xã hội như facebook và youtube,..ở mọi lúc mọi nơi.

phần mềm livestream chuyên nghiệp

Một số tính năng nổi bật của Gostream là gì?

  • Có khả năng livestream từ video đã được biên tập sẵn giúp cho người dùng có thể tiết kiệm được thời gian và có được một video livestream ưng ý nhất.
  • Hỗ trợ tối đa người dùng để mở rộng nền tảng bán hàng và mang đến cơ hội tiếp cận được một lượng lớn khách hàng đầy tiềm năng trên Youtube, Facebook và các sàn thương mại điện tử.
  • Kích thích tương tác tự nhiên của mọi người bằng các mini game livestream hấp dẫn.
  • Hỗ trợ mạnh mẽ livestream từ nhiều nguồn video khác nhau, từ các trang mạng xã hội yêu thích.

Phần mềm livestream Vmix

phần mềm livestream chuyên nghiệp

Nếu bạn cần tìm một phần mềm livestream chuyên nghiệp thì không nên bỏ qua Vmix. Đây là một phần mềm livestream có nhiều tùy chỉnh nhất, phần mềm này hỗ trợ chất lượng video lên tới 4k. Đây được xem là điểm mạnh của Vmix so với các phần mềm livestream khác. Ngoài ra, phần mềm này còn có giao diện đơn giản, thao tác dễ dàng chỉ qua 1 vài lần sử dụng là bạn đã có thể làm chủ Vmix dễ dàng và nhanh chóng.

xSplit Broadcaster phần mềm livestream chuyên nghiệp

xSplit Broadcaster là phần mềm được hoạt động trên hệ điều hành windows. Đây là một công cụ cho phép người dùng lưu lại các video trong quá trình sử dụng. Đa phần, ứng dụng này được thiết kế dành riêng cho nền tảng facebook, twitch hay youtube, hỗ trợ thêm nền hiệu ứng hấp dẫn như hiệu ứng hình ảnh, Webcam, chạy các chữ linh hoạt,…

xSplit Broadcaster

Công cụ này được nhiều người sử dụng và đánh giá rất cao, bởi sự tiện ích của xSplit Broadcaster mang lại là rất lớn. Hỗ trợ rất hiệu quả trong công việc livestream.

CubeTV – Phần mềm Livestream game tốt nhất hiện nay

Nếu bạn đang cần tìm một phần mềm livestream chuyên nghiệp thì bạn có thể tham khảo CubeTV. Đây là một phần mềm hỗ trợ livestream miễn phí, giúp cho người dùng có những buôi Stream hết sức nổi bật và ưng ý. Đặc biệt phần mềm này chủ yếu sử dụng để livestream game là nhiều nên được rất nhiều game thủ ưa thích và sử dụng.

CubeTV

Một số tính năng của CubeTV như sau:

  • LiveStream Game cực mượt, mọi lúc mọi nơi.
  • Xem Livestream của hàng ngàn game.
  • Livestream những game HOT nhất như: PUBG, LOL, Minecraft, GTA V, CSGO, DOTA 2, FIFA, RoV, Rules Of Survival…
  • Dễ dàng chat tương tác với Streamer trên toàn thế giới.
  • Có cơ hội nhận thưởng túi quà game.
  • Nhiều tính năng khác nữa.

Xem Thêm: top #7 phần mềm soạn thảo văn bản miễn phí 2022

Phần mềm kiểm tra tốc độ đánh máy hiệu quả

Top 9 phần mềm quay màn hình laptop tốt nhất

Kết luận

Trên đây là một số thông tin về phần mềm livestream chuyên nghiệp mà chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn. Tùy vào mục đích khả năng tương thích cũng như sự tiện ích mang lại của các phần mềm mà bạn hãy chọn đúng phần mềm phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình nhé. Chúc các bạn thành công.