Hiện nay ứng dụng phần mềm quản lý bảo hành sửa chữa miễn phí đã trở thành một nhu cầu thiết yếu nhầm nâng cao hiệu quả công việc quản lý và chất lượng phục vụ khách hàng được tốt hơn. Việc đưa ra lựa chọn phần mềm quản lý phù hợp với các hoạt động của công ty doanh nghiệp sẽ là điều khó khăn đối với các nhà quản lý. Trong bài viết này cungcapphanmem.com sẽ giới thiệu đến các bạn top phần phần mềm quản lý bảo hành sửa chữa miễn phí tốt nhất hiện nay. Bạn có thể chọn và sử dụng cho công ty của mình nhé!

Các lợi ích khi dùng phần mềm quản lý bảo hành sửa chữa miễn phí

Việc sử dụng phần mềm quản lý bảo hành sẽ giúp bạn rất nhiều trong công việc và các lợi ích khi sử dụng phần mềm như sau:

 • Giúp kiểm tra nhanh và chính xác, tránh các trường hợp nhầm lẫn các thiết bị không phải của công ty.
 • Giúp thống kê báo cáo chính xác và đầy đủ chi tiết nhất.
 • Giúp người dùng kiểm tra bảo hành xem lỗi là do nhà cung cấp hay lỗi do khách hàng.
 • ….

Top phần mềm quản lý bảo hành miễn phí

Sau đây là những phần mềm quản lý bảo hành miễn phí mà chúng tôi đã tổng hợp dựa theo đánh giá của người sử dụng. Có thể nói đây là những phần mềm được nhiều người sử dụng và có hiệu quả rất cao trong việc vận hành và quản lý.

1. Phần Mềm TiHa Service

Tihaservice chính là phần mềm quản lý bảo hành sửa chữa miễn phí tốt nhất hiện nay. Phần mềm này có thể quản lý hàng hóa bằng số serial hỗ trợ cho các doanh nghiệp có thể biết được hàng nhập, thông tin sản phẩm bán cho ai, thời gian bảo hành, số lần được bảo hành,… Thông qua phần mềm này, người quản lý sẽ biết được hàng tồn kho, quản lý nhiều điểm nhận trả và bảo dưỡng khác nhau,…

Phần Mềm TiHa Service

Ưu điểm: Phần mềm này tích hợp với số điện thoại nên mỗi khi khách hàng có nhu cầu bảo dưỡng gọi đến, nhân viên sẽ biết được đó là khách hàng nào.

Phần Mềm Quản Lý Bảo Hành – Sửa Chữa QB Software

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực quản lý bảo hành sửa chữa, QB Software đã xây dựng được nhiều ứng dụng có thể đáp ứng được nhu cầu quản lý, sửa chữa, quản lý kho, quản lý các kỹ thuật viên, cũng như quản lý thu chi, quản lý tiền công của các nhân viên. Phần mềm này được xây dựng trên nền tảng web và nhóm di động, từ đó có thể đáp ứng được tất cả  các nghiệp vụ phát sinh của các hàng bảo hành, trạm bảo hành.

phần mềm quản lý bảo hành sửa chữa miễn phí

Phần mềm quản lý bảo hành FPI FSV Professional

Nếu bạn đang tìm một phần mềm quản lý bảo hành sửa chữa miễn phí sửa chữa miễn phí thì bạn không nên bỏ qua phần mềm quản lý FPI FSV. Đây chính là ứng dụng quản lý được chia thành các danh mục rõ ràng, quản lý tất cả các hoạt động của doanh nghiệp từ quản lý của bộ phận máy, bảo hành,…Giúp cho doanh nghiệp có thể hoạt động được tốt hơn. Ngoài ra thì thông qua phần mềm FPI FSV bạn có thể theo dõi các khoản nợ, hàng tồn kho cùng với các doanh số,…

Phần mềm quản lý bảo hành FPI FSV

Ưu điểm:

 • Hỗ trợ gửi đến tin nhắn chăm sóc khách hàng, báo cáo tình trạng bảo hành.
 • Hệ thống quản lý bảo hành giúp cho doanh nghiệp có thể giải quyết được tình trạng khách hàng quên số bảo hành của sản phẩm.
 • Thông qua các số sê-ri/imei của sản phẩm, Tất cả thông tin của khách hàng, đều có thể bảo hành một cách nhanh chóng và chính xác, mang lại sự thuận tiện cho nhà cung cấp và doanh nghiệp cung cấp sản phẩm

Nhược điểm:

 • Không có quá nhiều tính năng mạnh mẽ
 • Vấn đề bảo mật không quá cao, làm cho đây là một điểm yếu khá lớn của phần mềm này

Phần mềm Faceworks

Khi nói đến phần mềm quản lý bảo hành sửa chữa miễn phí tốt nhất, bạn không nên bỏ qua phần mềm Faceworks. Đây chính là phần mềm tích hợp nhiều chức năng khác nhau như quản lý khách hàng, nhà cung cấp, quản lý các sản phẩm cũng như việc bảo hành sản phẩm,…giúp cho doanh nghiệp có thể hoạt động một cách hiệu quả, chăm sóc cho khách hàng tốt nhất.

Phần mềm Faceworks

Ưu điểm:

 • Cung cấp một quy trình bảo hành chuyên nghiệp, hiện đại dành cho doanh nghiệp.
 • Quản lý đồng thời các dữ liệu từ bộ phận bán hàng cũng như bảo hành.
 • Thông tin tìm kiếm dễ dàng giúp bạn tìm kiếm và sắp xếp, giúp giảm thiểu tổn thất cũng như biết được các quy trình quản lý phù hợp dành cho doanh nghiệp.
 • Nhân viên có thể thường xuyên báo cáo quy trình, các mức độ hoàn thành công việc mỗi khi người quản lý yêu cầu.
 • Nắm bắt được tình hình bảo hành và quản lý chặt chẽ quy trình bảo hành bằng cách biết được quy trình bảo hành của sản phẩm.

Nhược điểm:

 • Tính năng quản lý đơn hàng và quá trình vận chuyển của từng đơn và theo dõi trạng thái của đơn hàng còn hạn chế.
 • Đôi khi xảy ra lỗi của hệ thống tự động ghi các khoản thu theo một hoặc nhiều tài liệu.

Phần mềm HTsoft BizMan.NET

Đây được xem là phần mềm quản lý bảo hành cũng như bán hàng tốt nhất. Ngoài khả năng quản lý sửa chữa bảo hành chuyên nghiệp thì HTSoft còn hỗ trợ việc giám sát quá trình sửa chữa bảo hành một cách chặt chẽ. Các nhà quản lý sẽ nhanh chóng tìm thấy và hiểu được tình hình kinh doanh của doanh nghiệp từ đó đưa ra nhiều biện pháp có thể nâng cao hiệu quả.

phần mềm quản lý bảo hành sửa chữa miễn phí

Ưu điểm:

 • Quản lý được tất cả thông tin khách hàng mỗi khi thực hiện các giao dịch bảo hành – bảo trì, thông tin sẽ được lưu trữ trog hệ thống phần mềm để được hỗ trợ và giám sát cũng như chăm sóc khách hàng được tốt nhất.
 • Phần mềm hỗ trợ lọc và xem danh sách bảo hành của khách hàng  – bảo trì các sản phẩm  và dịch vụ tốt nhất.
 • Hệ thống quản lý bảo trì – sửa chữa các sản phẩm đã hết hạn bảo trì, các sản phẩm bị hư hỏng không thuộc danh mục bảo trì (thiệt hại do khách hàng gây ra).

Nhược điểm:

 • Không hỗ trợ hoạt động ngoại tuyến
 • Nhiều chức năng nâng cao còn gây bất tiện cho người dùng
 • Chức năng bảo mật không được đánh giá cao

Xem Thêm: 8 phần mềm fake IP cho pc tốt nhất

Phần mềm diệt virus tốt nhất cho máy tính

Kết luận

Trên đây là một số phần mềm quản lý bảo hành sửa chữa miễn phí sửa chữa miễn phí được sử dụng phổ biến được chúng tôi tổng hợp lại giới thiệu đến các bạn. Hi vọng qua bài viết này có thể cung cấp thông tin thật hữu ích đối với mọi người. Chúc các bạn lựa chọn phần mềm phù hợp nhất với mình.