Hiện nay nhiều phần mềm quản lý đã trở thành một phần không thể thiếu đối với nhiều công ty doanh nghiệp trong tất cả mọi lĩnh vực. Và trong bất động sản cũng không phải ngoại lệ. Trong bài viết này cungcapphanmem.com sẽ giới thiệu đến các bạn về top các phần mềm quản lý bất động sản tốt nhất hiện nay. Cùng chúng tôi theo dõi ngay trong bài viết này nhé!

Những lợi ích khi sử dụng phần mềm quản lý bất động sản là gì?

Với việc sử dụng phần mềm quản lý bất động sản sẽ giúp bạn mang lại các lợi ích như sau:

Dễ dàng hơn trong việc quản lý

Thay vì việc sử dụng số lượng hồ sơ và tài liệu lớn để lưu trữ các thông tin về bất động sản của mình, các chủ thầu, ban quản lý có thể dễ dàng phân loại và tìm kiếm một cách dễ dàng hơn rất nhiều trong việc hình dung, thống kê lượng bất động sản của mình bằng việc sử dụng các phần mềm quản lý sẽ giúp cho việc lưu trữ thông tin một cách minh bạch và chính xác hơn rất nhiều.

Cung cấp thông tin nhanh chóng, chính xác

Với việc sử dụng phần mềm quản lý bất động sản sẽ giúp cho nhân viên kinh doanh hay chủ thầu có thể truy cập thông tin một cách vô cùng nhanh chóng. Bởi khối lượng của bất động sản sau khi được xử lý dữ liệu bởi phần mềm đã được mã hóa và thống kê một cách chi tiết. Do đó, việc tìm kiếm thông tin sẽ vô cùng dễ dàng và nhanh chóng hơn rất nhiều.

Tiết kiệm chi phí và nguồn lực

Với khối lượng công việc khổng lồ trong nghề bất động sản sẽ khiến nhân viên mất rất nhiều thời gian hơn trong công việc nếu không sử dụng phần mềm bất động sản. Với việc sử dụng phần mềm quản lý bất động sản sẽ giúp công ty không cần phải thuê nhiều nhân viên mà các hoạt động vẫn được diễn ra một cách bình thường, nhờ vào đó mà nó có thể tiết kiệm thêm cho công ty một khoản chi phí lớn.

Phần Mềm Bee Rem

Phần mềm Bee Rem không chỉ in ấn được biểu mẫu một cách tự động nhưng vẫn đảm bảo được tính bảo mật bằng QR Code, quy trình nghiệp vụ được chuẩn, với việc tích hợp tổng đài IP giúp nhân viên có thể gọi điện trực tiếp thì phần mềm quản lý bất động sản có khả năng phân tích sơ đồ phân lộ, từ đó thể hiện được tình trạng của các căn nhà qua nhiều màu sắc,… Từ đó giúp người quản lý nhanh chóng và dễ dàng nắm bắt được tình hình hoạt động của doanh nghiệp. Bên cạnh đó phần mềm Bee Rem có giao diện rất thân thiện, và chúng có khả năng phân quyền…Từ đó giúp người dùng có thể nhanh chóng sử dụng và bảo mật được thông tin.

Phần Mềm Bee Rem

Phần mềm quản lý bất động sản Vtranet

Với Phần mềm Vtranet có tính năng lưu trữ, quản lý và tìm kiếm, cũng như xuất dữ liệu một cách dễ dàng, ghi nhận thông tin về nhu cầu của khách hàng, quản lý giao dịch trước đó, và có thể bàn giao, công việc, chăm sóc khách hàng,…giúp quy trình quản lý bất động sản trở nên dễ dàng hơn rất nhiều. Thông qua phần mềm Vtranet, các công ty doanh nghiệp bất động sản có thể sẽ giảm thiểu được thời gian gặp mặt khách, tra cứu cũng như làm báo cáo một cách dễ dàng hơn rất nhiều.

Phần mềm quản lý bất động sản

Phần mềm SmartLand

Phần mềm SmartLand được biết đến là giải pháp công nghệ đột phá mang lại nhiều lợi ích cho các doanh nghiệp trong lĩnh vực bất động sản.

SmartLand có tính năng dựa trên thông tin bảo mật tuyệt đối và mang lại rất nhiều tính năng thông minh cùng với giao diện rất thân thiện dễ dàng sử dụng đã chiếm được lòng tin của khách hàng hiệu quả hơn rất nhiều.

Không những thế mà phần mềm SmartLand còn cho phép bạn quản lý thông tin, trong công tác quản lý khách hàng. Thể hiện sao cho đầy đủ nhất, cùng với khả năng chốt giao dịch rất cao và nhanh chóng.

SmartLand có thể cho phép bạn quản lý và chăm sóc khách hàng tốt hiệu quả hơn. Bạn có thể quản lý các đợt bán, các chính sách hoa hồng, cũng như các chương trình khuyến mãi, thông tin về hợp đồng như lịch thanh toán,…Phần mềm SmartLand được tổng hợp, phân tích và báo cáo đưa ra các chiến dịch, chiến lược phù hợp.

Phần mềm quản lý bất động sản

Phần mềm Landsoft

Với phần mềm Landsoft có thể đáp ứng được nhu cầu đa dạng trong việc quản lý các nghiệp vụ như thông tin dân cư, khách thuê, cũng như các chi phí sinh hoạt cùng với các dịch vụ bảo trì và bảo dưỡng thu chi, công nợ,.. Ngoài ra thì Landsoft còn có thể hỗ trợ quản lý chính xác số liệu dựa trên các hoạt động của từng bộ phận và đưa ra nhiều báo cáo thống kê một cách chi tiết nhất về tình hình kinh doanh của các công ty doanh nghiệp.

Landsoft

OpenLand

OpenLand chính là phần mềm quản lý bất động sản tốt nhất hiện nay, có thể theo dõi quá trình kinh doanh bất động sản của bạn một cách đơn giản nhất. Bạn có thể lưu trữ và kiểm tra lại các hợp đồng, giao dịch liên quan đến việc mua bán bất động sản cùng với các chế độ phân quyền dành cho người dùng chi tiết nhất.

OpenLand

Phần mềm quản lý bất động sản CRM.RNET.VN

Với phần mềm CRM.RNET,VN bạn có thể quản lý tất cả các thông tin hoạt động của nhân sự, sản phẩm chi tiết, chi phí và thông tin của khách hàng, có thể phân biệt được nhóm khách hàng tiềm năng, lưu lại quá trình trao đổi với khách hàng,…Phần mềm này phù hợp với nhiều đối tượng người dùng gồm các cá nhân, văn phòng môi giới, các sàn giao dịch bất động sản.

phần mềm quản lý bất động sản

Facework

Facework là phần mềm hỗ trợ quản lý chi tiết các thông tin về thông tin giao dịch, thông tin khách hàng, tình trạng của các dự án bất động sản,… giúp quy trình quản lý bất động sản trở nên dễ dàng, hiệu quả hơn để doanh nghiệp kinh doanh bất động sản sẽ tiết kiệm được nhiều thời gian và chi phí quản lý trong quá trình hoạt động.

Facework

Xem Thêm: 6 phần mềm quản lý cửa hàng tạp hóa tốt nhất hiện nay

5 phần mềm quản lý dự án miễn phí tốt nhất hiện nay

Kết Luận

Với việc sử dụng phần mềm quản lý bất động sản có thể giúp cho bạn và doanh nghiệp của bạn rất nhiều trong việc quản lý quá trình giao dịch, tiềm kiếm khách hàng một cách nhanh chóng và chính xác nhất. Bạn có thể kiểm soát mọi hoạt động kinh doanh của công ty doanh nghiệp đang diễn ra như thế nào khi sử dụng phần mềm bất động sản mang lại hiệu quả rất cao, cập nhật nhiều dữ liệu nhanh cũng như tích hợp nhiều ứng dụng phục vụ cho công việc kinh doanh hiệu quả nhất. Hi vọng qua bài viết này có thể cung cấp thông tin hữu ích đến với các bạn. Chúc các bạn chọn được phần mềm phù hợp với mình nhất.