Hiện nay phần mềm quản lý cửa hàng tạp hóa dã không còn xa lạ đối với chúng ta nữa rồi phải không nào? Đây là một công cụ có thể góp phần làm cho công việc buôn bán tạp hóa của bạn trở nên đơn giản, dễ giải quyết hơn rất nhiều. Trong bài viết này cungcapphanmem.com sẽ hướng dẫn các bạn về top các phần mềm quản lý cửa hàng tạp hóa tốt nhất hiện nay được nhiều người sử dụng. Đừng bỏ lỡ bài viết này nhé!

Phần mềm quản lý cửa hàng tạp hóa là gì?

Trước khi đi đến top các phần mềm quản lý chuyên nghiệp dành cho cửa hàng tạp hóa thì chúng ta hãy tìm hiểu sơ lược khái niệm về đây là gì nhé. Phần mềm tạp hóa chính là công cụ có thể dùng để quản lý hàng hóa một cách hữu ích cho các cửa hàng tạp hóa như thực phẩm, hàng hóa mỹ phẩm, sim thẻ cào điện thoại, văn phòng phẳm, các loại đồ dùng sinh hoạt cá nhân,…Và xu hướng hiện nay các chủ cửa hàng đều sử dụng để có thể quản lý cửa hàng tạp hóa của mình được tốt hơn. Bởi phần mềm sẽ làm hết công việc quản lý giúp bạn đỡ tốn công sức và tiết kiệm chi phí cũng như thời gian để tạo ra hiệu quả tốt nhất dành cho cửa hàng của mình.

Lí do nên sử dụng phần mềm bán hàng tạp hóa là gì?

  • Để có thể tối ưu được công việc bán hàng cũng như quản lý cửa hàng tạp hóa được hiệu quả thì bạn nên sử dụng phần mềm quản lý tạp hóa để có thể đạt được doanh thu tối đa và có thể phục vụ khách hàng tốt nhất.
  • Phần mềm đem đến hình ảnh bán hàng chuyên nghiệp, có thể tạo được các hóa đơn, tính tiền một cách chính xác và dễ dàng.
  • Tiết kiệm được chi phí và thời gian rất nhiều. Thay vì dùng thời gian vào việc tính toán kiểm hàng hóa thì nay bạn đã có thêm thời gian để tư vấn khách hàng và nghĩ ngơi khi sử dụng phần mềm để quản lý rồi đấy.
  • Quản lý hàng hóa một cách chặt chẽ, tránh thất thoát.

Top phần mềm quản lý cửa hàng tạp hóa tốt nhất

Sau đây là top các phần mềm cửa hàng tạp hóa tốt nhất mà chúng tôi muốn giới thiệu đến các bạn như sau:

Phần Mềm KiotViet.Vn

Phần Mềm KiotViet.Vn

Khi nhắc đến phần mềm bán hàng tạp hóa thì không thể không nhắc đến phần mềm của kiotviet.vn rồi. Đây là một phần mềm quản lý chuyên nghiệp giúp người dùng dễ dàng nắm bắt được số lượng tồn kho, kiểm kho một cách chính xác, cung cấp nhiều doanh thu từng ngày và có thể quản lý các sản phẩm một cách hiệu quả. Phần mềm này còn có thể sử dụng mọi lúc và mọi nơi, kể cả khi internet gặp sự cố nào đó.

Phần Mềm Tính Tiền Tạp Hóa 24h

Phần mềm bán hàng tạp hóa 24h cũng được xem là một công cụ hỗ trợ bán hàng, tính toán giá cả các sản phẩm một cách tốt nhất, cũng như quản lý hàng hóa và cửa hàng hiệu quả. Ngoài ra thì phần mềm 24h còn có khả năng thống kê và làm báo cáo một cách chi tiết, cụ thể có thể giúp cho người buôn bán tạp hóa nắm bắt được tình hình kinh doanh trong ngày.

Phần mềm Misa eshop

Phần mềm Misa Eshop có thể giúp bạn quản lý kho cửa hàng tạp hóa tốt nhất, giúp theo dõi và tính toán tự động các số lượng hàng có trong kho, tính được số lượng nhập/xuất để từ đó có thể quyết định nhập thêm hàng hóa kịp để đáp ứng cho nhu cầu của khách hàng hay không.

Đặc biệt phần mềm có thể sử dụng trên nhiều thiết bị như máy tính pc hay máy tính bảng, và cả điện thoại nên bạn có thể sử dụng bất kì ở đâu và theo dõi tình hình hoạt động cửa hàng tạp hóa một cách tốt nhất và hiệu quả nhất.

Với mọi báo cáo chi tiết và đầy đủ nhất sẽ giúp bạn có những quyết định xuất hay nhập hàng một cách phù hợp hơn rất nhiều.

Vzsoft.Net

Vzsoft.Net

Phần mềm Vzsoft.net chính là phần mềm tính tiền tạp hóa được xem là tốt và hiệu quả trong các phần mềm hiện nay. Với chức năng quản lý hàng xuất tồn quản lý doanh thu, quản lý sổ quỹ tiền mặt cũng như các hợp đồng, đưa ra các thông báo hàng tồ kho và gửi báo cáo qua các email cho người quản lý. Hiện nay phần mềm này đang được nhiều chủ tạp hóa sử dụng và cho hiệu quả rất lớn.

Phần Mềm Maybanhang.Net

phần mềm quản lý cửa hàng tạp hóa

Phần mềm maybanhang.net là công cụ tiếp theo mà chúng tôi muốn giới thiệu đến các bạn. Nó có thể giúp bạn quản lý bán hàng tạp hóa một cách tốt nhất. Khi sử dụng phần mềm này, bạn sẽ nhanh chóng nắm bắt được số lượng nhập kho một cách chính xác, bán hàng nhanh giảm thất thoát, kiểm kho hay nhập xuất hàng cũng đều thực hiện một cách dễ dàng.

Phần Mềm LVPOS

phần mềm quản lý cửa hàng tạp hóa

Phần mềm LVPOS có thể giúp bạn thực hiện công việc như tính tiền, quản lý cửa hàng một cách nhanh chóng, từ đó cửa hàng của bạn có thể giảm bớt được chi phí và thời gian khi kinh doanh nhưng vẫn đảm bảo được sự hoạt động của cửa hàng.

Xem Thêm: Phần mềm quản lý nhà hàng ăn uống tốt nhất hiện nay

Phần mềm quản lý spa tốt nhất hiện nay

Phần mềm quản lý bảo hành sửa chữa miễn phí

Kết luận

Trên đây là tất cả những thông tin về phần mềm cửa hàng tạp hóa mà chúng tôi muốn giới thiệu đến các bạn. Hi vọng qua bài viết này có thể cung cấp thông tin hữu ích về phần mềm quản lý tạp hóa. Ngoài phần mềm này ra thì bạn cũng có thể theo dõi blog phần mềm để xem thêm nhiều phần mềm hữu ích khác nhé! Chúc các bạn chọn được phần mềm quản lý tạp hóa phù hợp nhất.