Phần mềm quản lý nhà hàng ăn uống – Với xã hội ngày càng phát triển hiện đại, các phần mềm quản lý nhà hàng đã trở thành một xu hướng mới, và được xem là một cánh tay đắc lực dành cho những ai đang kinh doanh trong lĩnh vực nhà hàng. Tuy nhiên hiện nay có rất nhiều phần mềm quản lý nhà hàng và bạn không biết phải chọn phần mềm nào phù hợp? Trong bài viết này cungcapphanmem.com sẽ giới thiệu đến các bạn top 5 phần mềm quản lý nhà hàng tốt nhất hiện nay, Hãy cùng chúng tôi theo dõi ngay trong bài viết dưới đây và lựa chọn phần mềm cho phù hợp với mình nhé!

Lý do bạn nên sử dụng phần mềm quản lý nhà hàng ăn uống là gì?

Tiết kiệm thời gian, chi phí: Với ứng dụng quản lý nhà hàng ăn uống mọi thứ sẽ trở nền thật đơn giản, bạn chỉ cần thực hiện vài thao tác là có thể biết được mọi thông tin thống kê mà bạn muốn.

Quản lý một cách khoa học và hiệu quả hơn: Phần mềm sẽ liên tục cập nhật thông tin về số bàn trống, số bàn nào đã được phục vụ, trạng thái order, thực hiện gọi món ngay trên các ứng dụng, các thông tin này sẽ được chuyển đến các bộ phận liên quan để có thể thực hiện một cách nhanh chóng.

Lên hóa đơn nhanh chóng và thanh toán trực tuyến: Chỉ với 1 cú click chuột là bạn đã có thể lên bill để thực hiện việc thanh toán cho khách hàng, và điều đặc biệt khách hàng có thể thanh toán online ngay trên phần mềm bằng các thẻ visa, master card,…

Quản lý thống kê doanh thu: Bạn có thể dễ dàng xuất file thống kê các kết quả kinh doanh của nhà hàng một cách nhanh chóng theo ngày, tuần, tháng và quý. Từ đó có thể nắm bắt được tình hình kinh doanh hiện tại và đề xuất cho các phương hướng phát triển tiếp theo.

Top những phần mềm quản lý nhà hàng tốt nhất hiện nay

Hiện nay, phần mềm quản lý nhà hàng đã có mặt trên thị trường tại Việt Nam rất nhiều và sản phẩm phần mềm này rất đa dạng và phong phú. Mỗi phần mềm đều sẽ có ưu và nhược điểm riêng, tùy theo mô hình của nhà hàng đang kinh doanh. Sau đây là một số phần mềm tốt nhất mà chúng tôi muốn giới thiệu đến các bạn như sau:

Phần mềm Sapo

Chắc hẳn cái tên Sapo đã không còn xa lạ đối với những ai từng quản lý nhà hàng hay các mô hình kinh doanh khác rồi phải không? Nếu bạn là một chủ cửa hàng, quán ăn thì bạn không nên bỏ qua phần mềm quản lý nhà hàng ăn uống Sapo này. Bởi đây là một công cụ hỗ trợ hiệu quả trong việc quản lý và phát triển doanh nghiệp của bạn.

phần mềm quản lý nhà hàng ăn uống

Khi dùng phần mềm này, chúng ta và khách hàng sẽ có chung một giao diện, chính vì thế mà quá trình giao tiếp đặt hàng sẽ rất thuận tiện. Bên cạnh đó thì phần mềm còn mang đến nhiều phương thức quản lý cực kỳ hiệu quả dành cho những ai đang kinh doanh lĩnh vực nhà hàng ăn uống.

Cukcuk.vn

Phần mềm Cukcuk chính là cái tên thứ 2 mà chúng tôi muốn giới thiệu đến các bạn. Đây là một phần mềm khá ưu việt, và được ưa chuộng sử dụng nhiều nhất hiện nay. Phần mềm có thể cho phép người dùng tạo các user hạn chế quyền lực khi thao tác bất kì gì trên phần mềm. Từ bộ phận lễ tân, cho đến các nhân viên phục vụ bếp hay thu ngân đều tham gia trực tiếp trong việc sử dụng và quản lý nhà hàng ăn uống bằng phần mềm Cukcuk

phần mềm quản lý nhà hàng tốt nhất

Phần mềm có giao diện rất đơn giản và nhân viên sẽ không cần quá am hiểu về công nghệ cũng có thể sử dụng một cách dễ dàng. Chính vì ưu điểm này mà tất cả nhân viên ai cũng có thể sử dụng phần mềm giúp cho nhà hàng có thể tiết kiệm nguyên vật liệu và nguồn lực cũng như nâng cao năng suất phục vụ khách hàng được tốt hơn.

Ứng dụng nhà hàng SoftNet Restaurant

Phần mềm quản lý Softnet Restaurant có rất nhiều tính năng quản lý cơ bản giống như ứng dụng: quản lý từ việc nhập nguyên liệu, định lượng thực đơn, cân đối chi phí, cũng như quản lý tồn kho cho đến việc tính toàn bán hàng, thống kê được doanh thu và hàng tồn cũng như công nợ,..

Bên cạnh đó thì phần mềm này còn có ưu điểm nổi bật đó là cho phép người dùng quản lý cùng lúc nhiều nhà hàng thông qua hệ thống mạng LAN rất phù hợp cho hệ thống các nhà hàng lớn.

phần mềm quản lý nhà hàng miễn phí bằng excel

Phần mềm quản lý nhà hàng ăn uống Relipos

Phần mềm Relipos xây dựng khâu hệ thống phục vụ quy chuẩn, có thể đồng bộ từ khâu phục vụ cho đến khâu báo cáo. Mỗi một bộ phận đều sẽ có user để truy cập vào hệ thống, cùng với bộ phận quản lý có thể thực hiện theo dõi từ xa, nhận được các báo cáo quản lý kho, thu chi công nợ, số liệu kinh doanh từ đó sẽ giúp cho bạn có thể đưa ra các chiến lược phát triển phù hợp nhất hiện nay.

Phần mềm quản lý nhà hàng FABi

Phần mềm quản lý nhà hàng FABI chính là phần mềm tốt nhất, cung cấp giải pháp quản lý nhà hàng được nhiều người quan tâm và sử dụng. Phần mềm này thuộc đơn vị Ipos.vn. Khi sử dụng phần mềm này bạn có thể quản lý nhà hàng ăn uống với tất cả các tính năng của một phần mềm.

phần mềm quản lý nhà hàng

Xem Thêm: Phần mềm quản lý spa tốt nhất hiện nay

7 phần mềm xóa file cứng đầu hiệu quả tốt nhất 2021

5 phần mềm quản lý bảo hành sửa chữa miễn phí

Kết luận

Trên đây là tổng hợp về một số phần mềm quản lý nhà hàng ăn uống tốt nhất hiện nay. Hi vọng qua các gợi ý này sẽ giúp bạn có thể chọn được phần mềm phù hợp với mình. Chúc các bạn kinh doanh khởi sắc với sự hỗ trợ của các phần mềm quản lý nhà hàng nhé!