Hiện nay công nghệ ngày càng phát triển, và đã có nhiều phần mềm ra đời hỗ trợ công việc trong nhiều lĩnh vực rất nhiều. Trong bài viết này cungcapphanmem.com sẽ giới thiệu một phần mềm rất quan trọng hỗ trợ trong việc quản lý phòng khám được hiệu quả nhất. Có thể nói phần mềm quản lý phòng khám đang là một công cụ rất hữu ích để quản lý phòng khám hiệu quả từ tiếp nhận thông tin khách hàng cho đến báo cáo chi tiết. Sau đây hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay bài viết này nhé!

Vì sao nên sử dụng phần mềm quản lý phòng khám?

Xã hội ngày càng phát triển đã tác động lên nhiều lĩnh vực và mang lại những lợi ích to lớn dành cho nhiều doanh nghiệp, đối với ngành y công không ngoại lệ. Việc sử dụng phần mềm quản lý phòng khám sẽ giúp cho công việc được hiệu quả hơn rất nhiều.

Hiện nay phần mềm quản lý phòng khám miễn phí ra đời đã thách thức sự thay đổi rất nhiều, Từ việc áp dụng công nghệ 4.0 vào trong việc khám và chữa bệnh đã tạo ra một bước ngoặt quản lý hiệu quả dành cho phòng khám.

Phần mềm quản lý phòng khám giúp tối ưu hóa quản lý phòng khám trở nên đơn giản hơn bao giờ hết. Phần mềm với nhiều tính năng và luôn được cập nhật liên tục giúp quản lý hồ sơ bệnh án, số liệu được cập nhật liên tục.

Từ các sự thay đổi đó đã giúp cho phòng khám hoạt động được tốt hơn, dữ liệu được chính xác và minh bạch, từ đó giúp phòng khám phát triển một cách mạnh mẽ hơn rất nhiều.

Top phần mềm quản lý phòng khám miễn phí tốt nhất

Sau đây là top phần mềm quản lý phòng khám tốt nhất mà chúng tôi muốn giới thiệu đến mọi người như sau:

Phần Mềm Quản Lý Phòng Khám Nano-Clinic Của NANOSOFT

Nano Clinic là một trong các phần mềm quản lý phòng khám miễn phí được xem là tốt nhất, hiện nay phần mềm này đã có trên 500 phòng khám đa khoa, chuyên khoa đang sử dụng và được đánh giá rất cao. NanoClinic được phát triển theo công nghệ hiện đại 4.0 như: AI, loT, Blackchain, Bigdata,…

phần mềm quản lý phòng khám miễn phí

NanaClinic hiện nay được xem là giải pháp tổng thể để quản lý phòng khám từ đón tiếp bệnh nhân, khám bệnh, thuốc vật tư y tế, cũng như báo cáo doanh thu một cách chi tiết và rõ ràng nhất. Từ đó giúp người quản lý xử lý công việc hiệu quả, tiết kiệm được thời gian và chi phí thuê nhân viên.

Bên cạnh đó, phần mềm còn chú trọng đến khâu Marketing khi có thể tích hợp hệ thống CRM; Call Center; Hệ thống gửi Email, SMS tự động …….

Phần mềm quản lý phòng khám EZ CILINIC

EZ Clinic là phần mềm quản lý phòng khám được phát triển và hoàn thiện bởi công ty Ecomidic, Phần mềm này được xem là hệ sinh thái quản lý phòng khám và bệnh viện thông minh nhất tại Việt Nam. EZ Clinic có thể đáp ứng đầy đủ các nghiệp vụ cần thiết trong công việc quản lý phòng khám có quy mô lớn với nhiều nghiệp vụ phức tạp.

Phần mềm quản lý phòng khám EZ CILINIC

Có thể nói ưu điểm của phần mềm này chính là quản lý phòng khám toàn diện, thông minh, có App di động giúp quản lý phòng khám mọi lúc mọi nơi.

Phần mềm EvoMed

Phần mềm EvoMed có thể giúp người dùng quản lý phòng khám hiện đại, có thể đáp ứng hầu hết các yêu cầu quản lý khám và chữa bệnh dành cho các phòng khám tư nhân và các phòng khám đa khoa. Phần mềm có giao diện thân thiện, chi tiết đơn giản và dễ sử dụng, phần mềm đã trở nên rât hữu ích đối với các phòng khám. EvoMed sẽ lưu trữ hồ sơ y tế điện ử của bệnh nhân một cách chính xác, cũng như các thông tin rất dễ tìm kiếm như tình trạng sức khỏe trong quá khứ cũng như hiện tại của từng người một cách đơn giản và tiết kiệm thời gian nhất.

Phần mềm EvoMed

Phần Mềm Tinnghe.Com

Ngoài các phần mềm được giới thiệu ở trên thì tinnghe.com cũng được xem là một phần mềm quản lý phòng khám miễn phí được sử dụng nhiều nhất hiện nay. Phần mềm này có tính năng đặt lịch hẹn, quản lý bệnh nhân, quản lý các bác sĩ điều trị, cùng các nhân viên, tài chính quản lý danh mục bệnh, thuốc cùng với các thiết bị khác. Tất cả công việc trong phòng khám đều được quản lý bởi phần mềm tinnghe.com chính vì vậy đây được xem là phần mềm hỗ trợ tốt nhất cho phòng khám tư vấn và phòng khám đa khoa.

phần mềm quản lý phòng khám

Hệ Thống Quản Lý Phòng Khám DTZSoft

DTZsoft là một giải pháp phần mềm quản lý phòng khám được thiết kế trên nền tảng công nghệ Web, áp dụng mô hình điện toán đám mây Cloud Computing nên chúng được sử dụng khi có internet, giao diện của phần mềm này rất thân thiện và dễ dàng sử dụng cùng với đó là khả năng mở rộng, quản lý các dữ liệu tập trung, xử lý các dữ liệu nhanh đáp ứng được nhu cầu khám chữa bệnh cho phòng khám.

phần mềm quản lý phòng khám tư nhân miễn phí

Xem Thêm: 7 phần mềm quản lý bất động sản nhà đất tốt nhất

5 phần mềm quản lý dự án miễn phí tốt nhất hiện nay

5 phần mềm quản lý nhà hàng ăn uống tốt nhất hiện nay

Kết luận

Trên đây là thông tin về phần mềm quản lý phòng khám mà chúng tôi muốn giới thiệu đến các bạn, Chúng tôi đã tổng hợp top các phần mềm quản lý phòng khám tư nhân và đa khoa tốt nhất hiện nay. Nếu bạn thấy bài viết này hữu ích thì hãy chia sẻ với bạn bè cũng như bình luận bên dưới bài viết nếu có thắc mắc nào nhé, chúng tôi sẽ hỗ trợ giải đáp thắc mắc của bạn miễn phí.