Hiện nay ngành spa phát triển một cách mạnh mẽ. Chính vì vậy nhu cầu sử dụng phần mềm vào việc quản lý tại các cửa hàng spa đang là xu hướng. Để có thể hiểu rõ hơn về các phần mềm quản lý spa, trong bài viết này https://cungcapphanmem.com sẽ giới thiệu tổng quan về các phần mềm quản lý spa tốt nhất dành cho các bạn tham khảo và sử dụng phù hợp với nhu cầu của mình trong việc kinh doanh lĩnh vực spa nhé!

Lợi ích khi phần mềm quản lý spa tốt nhất

Với việc sử dụng phần mềm spa vào trong việc kinh doanh lĩnh vực này sẽ giúp bạn có thể tiết kiệm đến 90% thời gian quản lý spa của mình. Bạn có thể theo dõi nhân viên cũng như tình hình kinh doanh của mình một cách cụ thể. Phần mềm quản lý spa sẽ đem đến cho bạn thêm nhiều tính năng không ngờ.

 • Quản lý theo dõi số lượng khách hàng, tình hình kinh doanh và đưa ra các chiến lược kinh doanh hợp lý.
 • Quản lý doanh số, lợi nhuận của từng dịch vụ hàng.
 • Dễ dàng trao đổi, hỗ trợ xử lý các công việc giữa nhân viên trong từng bộ phận.
 • Hệ thống báo cáo thời gian thực chính xác
 • Có thể thay đổi quy trình công việc và tùy chỉnh phần mềm đơn giản
 • Lưu tất cả các thông tin của khách hàng chi tiết, tránh thất thoát, người dùng có thể dễ dàng tìm kiếm mỗi khi cần.

Top phần mềm quản lý spa tốt nhất hiện nay

Hiện nay trong nghành kinh doanh lĩnh vực spa đã áp dụng sử dụng các phần mềm phổ biến và đạt được hiệu quả rất lớn. Và sau đây là một số phần mềm spa được khách hàng sử dụng và đánh giá tốt nhất như sau:

Phần mềm quản lý TimeSpa

Phần mềm TimeSpa chính là một phần mềm quản lí spa trên thiết bị điện thoại di động. Với phần mềm này có đầy đủ tính năng cũng như ưu điểm mà một hệ thống spa cần có. Nhờ sử dụng các phần mềm này mà các doanh nghiệp kinh doanh lĩnh vực spa tiết kiệm được nhiều thời gian cho việc kiểm soát công việc của cửa hàng một cách thuận lợi. Nhờ vào các tính năng đặt lịch tự động dành cho khách hàng mà bạn không phải sợ phải bỏ soát khách hàng. Kèm với đó là tính năng gửi SMS để nhắc nhở khách hàng là có lịch hẹn với chúng ta.

phần mềm quản lý spa

Phần mềm quản lý spa Nano Spa

Nano Spa chính là một phần mềm dùng để quản lý các chuỗi hệ thống cửa hàng spa chuyên nghiệp. Phần mềm có nhiều ưu điểm nổi bật đó chính là có thể quản lý online và offline một cách hiệu quả. Bên cạnh đó phần mềm có rất nhiều chức năng về quản lý spa cho đến chăm sóc khách hàng và lưu các thông tin của khách hàng vào bộ nhớ.

phần mềm quản lý spa tốt nhất

Phần mềm quản lý Spa – Myspa

Myspa được thiết kế theo mô hình tiên tiến của singapore. Đây là một phần mềm quản lý spa chuyên nghiệp mà nó còn có thể quản lý phòng khám, salon, clinic, thẩm mỹ viện,..Myspa với các tính năng nổi bật được nhiều người ưa thích như sau:

 • Thiết lập được các lịch hẹn với khách hàng, thông báo và nhắc lịch cho khách
 • Theo dõi các liệu trình điều trị của khách hàng tốt nhất
 • Báo cáo các hoạt động tài chính của doanh nghiệp
 • Kiểm soát được các nhân viên, và mọi hoạt động của spa
 • Quản lý khách hàng online được tích hợp trên thiết bị điện thoại di động.
phần mềm quản lý spa miễn phí

Phần mềm Quản lý Spa Namoly

Spa Namoly là phần mềm quản lý spa được nhiều nhà quản lý tin dùng bởi nó có thể quản lý theo dõi và quản lý locker, phòng trị liệu của khách hàng một cách hiệu quả.

Ngoài ra nó còn hỗ trợ tối ưu các dịch vụ khách hàng như: hỗ trợ đặt lịch một cách nhanh chóng và tiện lợi. Giúp khách hàng thanh toán dịch vụ bằng nhiều hình thức khác nhau. Hỗ trợ thanh toán và hoàn trả các dịch vụ cho khách hàng.

phần mềm quản lý spa online

Nền tảng quản lý Spa Beauty Soft

Bạn đang muốn tìm ứng dụng quản lý spa chất lượng thì không nên bỏ qua phần mềm quản lý spa beauty soft. Đây là một phần mềm có đầy đủ tính năng như:

Kiểm soát được tốt trạng thái khách hàng đăng ký dịch vụ còn lịch hay đã hết, ghi nhận thông tin chi tiết của khách hàng. Tích hợp được chức năng tự động áp dụng các trương trình giảm giá khuyến mãi. Quản lý được các khách hàng VIP hay sử dụng các dịch vụ một cách bảo mật. Áp dụng thanh toán các dịch vụ theo nhiều hình thức khác nhau rất thuận tiện cho khách hàng.

Ngoài ra Beauty Soft còn quản lý một cách chi tiết tiền mặt thu chi hàng ngày, ghi nhận thực tế dòng tiền vào và ra. Có thể quản lý toàn diện các chuỗi spa thẩm mỹ với nhiều báo cáo doanh thu, chi phí, lãi, lỗ hàng tồn kho và các loại báo cáo khác nữa.

Nền tảng quản lý Spa Beauty Soft

Phần mềm quản lý Spa Lucky Beauty

Lucky Beauty được đánh là là phần mềm quản lý spa có nhiều tính năng tiện lợi. Có thể đáp ứng được nhu cầu của bạn trong việc nâng cao chất lượng quản lý công việc kinh doanh spa của mình. Bên cạnh đó  thì giá thành của phần mềm Lucky Beauty cũng rẻ hơn so với các phần mềm khác. Và sau đây là các tính năng của Lucky Beauty như sau:

 • Quản lý + chăm sóc khách hàng cũ và mới
 • Quản lý các thông tin liên quan đến khuyến mại, quảng cáo và thẻ khách hàng
 • Quản lý lịch hẹn
 • Quản lý nhân viên tại Spa
Phần mềm Lucky Beauty

Phần mềm quản lý Salon Hero

Salon Hero chính là phần mềm quản lý spa chuyên nghiệp, một trong các giải pháp đáng tin cậy trong nghành spa. Có thể cung cấp đầy đủ tính năng từ cơ bản đến nâng cao để quản lý hệ thống spa. Bên cạnh đó thì phần mềm còn biết cách sắp xếp các tính năng của phần mềm để người sử dụng dễ dàng thao tác. Đây cũng là điều mà rất ít phần mềm quản lý spa có thể làm được. Và sau đây là các tính năng của Salon hero như sau:

 • Quản lý tất cả hoạt động tại Spa
 • Lưu trữ quản lý thông tin khách hàng
 • Báo cáo & thống kê tài chính chi tiết
 • Quản lý lịch hẹn + khuyến mãi
 • Quản lý nhân viên + doanh số…
Phần mềm quản lý Salon Hero

Xem Thêm: 8 Phần mềm fake ip cho pc tốt nhất hiện nay

7 Phần mềm giả lập android nhẹ nhất cho máy tính

Kết luận

Trên đây là một số thông tin về phần mềm quản lý spa tốt nhất mà chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn. Hi vọng với các phần mềm mà chúng tôi giới thiệu có thể giúp bạn lựa chọn phù hợp với doanh nghiệp của mình và sẽ kinh doanh lĩnh vực spa hiệu quả hơn rất nhiều. Chúc các bạn thành công.