Bạn đang cần tìm download photoshop portable nhưng không biết cách? Đừng quá lo lắng, trong bài viết này cungcapphanmem.com sẽ hướng dẫn các bạn cách download photoshop portable 64bit đơn giản và chi tiết nhất. Các bạn muốn sử dụng phần mềm photoshop không cần cài đặt thì đừng bỏ lỡ qua bài viết này nhé.

Photoshop Portable là gì?

Photoshop Portable chính là phiên bản photoshop không cần phải cài đặt. Chỉ cần bạn download photoshop portable về và mở để sử dụng trực tiếp, rất tiện lợi và nhanh chóng nếu như bạn muốn sử dụng ngay. Một mẹo cho bạn đó là hãy copy cả folder chưa phiên bản photoshop portable 64bit vào USB để có thể sử dụng mọi lúc mọi nơi ở mọi máy tính khác nhau.

Những ưu điểm và nhược điểm của Photoshop CS6 Portable là gì?

Sau đây là những ưu điểm và nhược điểm của phần mềm photoshop cs6 portable mà chúng tôi muốn giới thiệu đến các bạn như sau:

Ưu điểm

  • Photoshop portable 64bit có thể sử dụng tiện lợi, không cần phải cài đặt, chỉ cần người dùng mở lên và sử dụng trực tiếp, phù hợp với công việc nhỏ.
  • Photoshop portable 64bit có dung lượng nhẹ, không tốn nhiều dung lượng ổ cứng, bạn có thể copy vào USB để sử dụng cho bất kì máy tính nào.
  • Sử dụng nhanh chóng, không rườm rà
  • Không yêu cầu bản quyền

Nhược điểm

Phần mềm không được cập nhật thường xuyên giống như phiên bản cài đặt đầy đủ. Tuy nhiên hiện nay phần mềm photoshop cs6 đã dừng phát triển chính vì vậy bản Portable hiện tại sẽ giống với bản photoshop cs6 mới nhất.

Photoshop cs6 portable sẽ bị hạn chế một số tính năng nên rất gọn nhẹ, chính vì vậy chắc chắn phiên bản portable sẽ không có đầy đủ tính năng going như phiên bản cài đặt photoshop.

Không phù hợp với khối lượng công việc lớn.

Có thể nói, nếu bạn chỉ có ý định sử dụng photoshop với tần suất ít không yêu cầu xử lý cao thì bạn có thể sử dụng phiên bản photoshop portable. Còn nếu công việc của bạn cao hơn và thường xuyên sử dụng photoshop hơn thì bạn nên cài đặt và sử dụng phiên bản đầy đủ nhất.

Photoshop Portable có bao nhiêu phiên bản?

Theo như thực tế thì photoshop có bản cài đặt thông thường có bao nhiêu bản thì photoshop portable cũng sẽ có bấy nhiêu phiên bản.

Ngoài ra, Nhà sản xuất cũng không thích bản photoshop portable. Vì những phiên bản này rất giống với các phiên bản crack. Tất cả sẽ dính đến bản quyền phần mềm, và portable sẽ không bao giờ được cập nhật, lỗi xảy ra trên phần mềm không được sửa chữa gì.

Hướng dẫn download photoshop cs6 portable

Bước 1: Các bạn hãy tải link photoshop cs6 portable theo đường link bên dưới nhé.

goole driver
Photoshop CS6 Portable 32 bit Google Drive
goole driver
Photoshop CS6 Portable 64 bit Google Drive

Tải xuống theo liên kết bên dưới, lựa chọn phiên bản Photoshop CS6 Portable 32 hoặc 64 bit đúng với cấu hình máy tính của bạn. Trong trường hợp, bạn muốn có nhu cầu mang theo trong quá trình di chuyển thì có thể chọn tải xuống cả hai.

Bước 2: Giải nén và chạy phần mềm và sử dụng.

photoshop portable 64bit

Vì là bản Portable nên bản chỉ cần mở lên là chạy luôn, không cần cài đặt gì cả.

photoshop portable 64bit

Giao diện phần mềm CS6 Portable

photoshop cs6 portable

Photoshop CS6 Portable chính là một phần mềm chỉnh sửa hình ảnh và làm đồ họa chuyên nghiệp được thiết kế dựa trên phiên bản đầy đủ. Phần mềm có tính cơ động cao, không cần cài đặt. Bạn chỉ cần tải xuống là có thể sử dụng được. Đây cũng là phiên bản hoàn toàn miễn phí, có tính an toàn cao hơn so với sử dụng các phiên bản bẻ khóa.

Xem thêm: Tải photoshop cs6 full crack miễn phí vĩnh viễn

Tải adobe illustrator full crack vĩnh viễn

Phần mềm xem ảnh trên win 10 tốt nhất

Kết luận

Như vậy là chúng tôi vừa mới giới thiệu đến các bạn phần mềm photoshop cs 6 portable dành cho các bạn sử dụng với mục đích công việc đơn giản gọn nhẹ. Hi vọng qua bài viết này có thể cung cấp thông tin hữu ích đến với mọi người. Còn chần chờ gì nữa mà không tải ngay photoshop portable 64bit về để trải nghiệm thử nhé! Chúc các bạn thành công.