Bạn muốn xem youtube không quảng cáo, hỗ trợ phát âm thanh nền, xem ở chế độ cửa sổ thu nhỏ tốt nhất mà không biết phải làm cách nào? Đừng quá lo lắng, trong bài viết này, Cung Cấp Phần Mềm sẽ giới thiệu đến các bạn ứng dụng. Pure Tuber có thể đáp ứng được nhu cầu của các bạn mỗi khi xem video youtube. Cùng chúng tôi tìm hiểu ngay Pure Tuber là gì ngay trong bài viết này nhé.

Pure Tuber là gì?

Pure Tuber chính là một ứng dụng có khả năng hỗ trợ chặn quảng cáo trên điện thoại Android và không kém cạnh gì so với Youtube Vanced hay các phiên bản trả phí khác của Youtube Premium. Phần mềm này sẽ giúp người dùng xem video với chất lượng lên đến 4K với định dạng WebM hoặc MP4 với độ phân giải từ 1080P trở lên.

Những tính năng tuyệt vời của ứng dụng Pure Tuber là gì?

Chặn quảng cáo hiệu quả

Pure Tuber được biết đến là ứng dụng mạnh mẽ trong việc ngăn chặn các quảng cáo khó chịu khi xem video trên youtube, ứng dụng này hỗ trợ người dùng tận hưởng được giây phút giải trí trên mạng xã hội mà không lo bị làm phiền bởi các quảng cáo.

Tìm kiếm nhanh chóng video cần xem

Mỗi khi bạn muốn chuyển sang video khác để xem thì có thể kéo từ trên màn hình điện thoại xuống để có thể mở thanh công cụ của ứng dụng Pure Tuber và bạn sẽ tìm được nhanh chóng các video mà bạn mong muốn một cách nhanh chóng tốt nhất.

Youtube vẫn hoạt động khi sử dụng ứng dụng khác

Mỗi khi người dùng mở ứng dụng khác hoặc tắt màn hình điện thoại thì ứng dụng Pure Tuber vẫn có thể nghe nhạc hoặc âm thanh video bằng cách mở chế độ Picture. Đây được xem là chế độ dành cho việc phát các video trong khi bạn đang ở màn hình khác.

Xem video với chất lượng tốt nhất

Ứng dụng Pure Tuber hỗ trợ người dùng xem video với chất lượng tốt nhất từ 144p cho đến 4K. Người dùng có thể tùy chỉnh để cho phù hợp với cấu hình và chất lượng mạng của mình để có những trải nghiệm tốt nhất.

Tải video Youtube về máy

Bên cạnh việc xem video trực tuyến một cách dễ dàng không sợ phiền bởi các quảng cáo thì ứng dụng Pure Tuber còn hỗ trợ tải video yêu thích về thiết bị điện thoại của bạn để xem lại khi không có kết nối mạng internet.

Đăng nhập tài khoản youtube như bình thường

Pure Tuber có tính năng đăng nhập tài khoản như trên youtube chính chủ thì khi đăng nhập vào đây sẽ giúp cho người dùng truy cập vào các kênh đã đăng ký ở tài khoản Youtube một cách dễ dàng nhất. Không mất thời gian tìm kiếm lại các kênh, video yêu thích.

Bộ lọc thông minh

Ứng dụng Pure Tuber có khả năng tích hợp một bộ lọc thông minh, phần mềm sẽ dựa trên thói quen của người dùng và đề xuất dành cho bạn các chủ đề yêu thích, hay xem thường xuyên nhất, thậm chí là video có nhiều lượt view nhất.

Phát nhạc trong nền

Pure Tuber còn có tính năng phát nhạc trong nền mỗi khi người dùng tắt màn hình sẽ giúp cho bạn có thể nghe nhạc trong lúc điện thoại không sáng đã tắt màn hình từ đó giúp người dùng tiết kiệm được rất nhiều pin cho thiết bị của mình.

Giao diện trực quan thân thiện

Giao diện xủa ứng dụng Pure Tuber trực quan thân thiện giúp người dùng dễ dàng thao tác khi sử dụng và tìm kiếm nhiều video yêu thích nhanh chóng.

Pure tuber cách sử dụng trên điện thoại

Để có thể sử dụng Pure tuber thì các bạn hãy thực hiện theo các bước hướng dẫn dưới đây như sau:

Bước 1: Mở ứng dụng Pure Tuber vừa tải lên > Nhấn Tiếp > Tiếp > Nhấn Bắt đầu để vào giao diện chính của ứng dụng.

pure tuber là gì

Bước 2: Sau khi giao diện chính xuất hiện, các bạn nhấn vào mục Tôi để Đăng nhập và nhập tài khoản Google của mình vào.

Bước 3: Ở mục Video của tôi cũng tương tự như Youtube, ở đây bạn sẽ thấy lịch sử video bạn đã xem, đã thích hay đã lưu lại để xem sau.  Ở mục Đăng kí là nơi có những video mà bạn đã Subcribe vào kênh của một Youtuber nào đó,  việc này sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian tìm kiếm những video mới đăng từ kênh đó.

pure tuber youtube

Bước 4: Khi bạn đang xem video mà muốn thoát ra ngoài màn hình chính trong lần đầu thì sẽ xuất hiện thông báo yêu cầu Video thu nhỏ> Nhấn Cho phép để cấp quyền nhé.

pure tuber cách sử dụng

Bước 5:  Để sử dụng trình phát nổi thì bạn có thể tùy chỉnh các thông số theo ý mình:

  • Điều chỉnh kích thước (1): Bấm vào biểu tượng kính lúp ở góc trái màn hình để chỉnh kích thước trên màn hình phát.
  • Điều chỉnh độ phân giải (2): Để thực hiện điều chỉnh độ phân giải, bạn nhấn vào 360p và chọn độ phân giải phù hợp là được.
  • Điều chỉnh tốc độ phát video (3): Bấm vào ký hiệu 1x để thực hiện tùy chỉnh tốc độ nhanh chậm của video.
  • Quay lại toàn màn hình (4): Bấm vào biểu tượng ô vuông ở góc phải màn hình để mở toàn màn hình.
pure tuber là gì

Bước 6: Khi đang nghe nhạc mà bị tắt màn hình, ứng dụng sẽ đưa ra yêu cầu bạn cấp quyền phát nhạc khi màn hình tắt > Nhấn Cho phép để cấp quyền.

pure tuber youtube

Xem Thêm: phần mềm làm phim hoạt hình miễn phí chuyên nghiệp

windows server 2016 iso là gì?

Kết luận

Trên đây là tất cả những thông tin về phần mềm Pure Tuber mà chúng tôi muốn giới thiệu đến các bạn. Hy vọng qua bài viết này có thể cung cấp thông tin thật hữu ích đến với mọi người. Nếu có bất kì thắc mắc nào thì hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí nhé. Chúc các bạn có những giây phút thư giản với Pure Tuber.