Cụm từ khóa tải adobe xd full crack luôn được mọi người quan tâm bởi đây là một công cụ mạnh mẽ dùng cho toàn bộ quy trình thiết kế UI / UX của mình. Tuy nhiên không phải ai cũng tải và cài đặt adobe XD một cách đơn giản. Trong bài viết hôm nay, Cung Cấp Phần Mềm sẽ hướng dẫn các bạn tải và cài đặt adobe xd full crack chi tiết đơn giản nhất nhé!

Phần mềm Adobe XD full crack là gì?

Phần mềm adobe XD full crack chính là công thiết kế đồ họa dựa trên các vector dành cho các ứng dụng web và ứng dụng di động. Phần mềm có khả năng giúp người dùng tạo ra nhiều tệp tin XD, thiết kế các giao diện người dùng (UI) dành cho ứng dụng di động và Website/App.

tải adobe xd full crack

Adobe XD được phát triển bởi tập toàn Adobe Inc nổi tiếng nhất thế giới. XD có giao diện sử dụng khá đơn giản, có nhiều công cụ tuyệt vời giúp người dùng thao tác dễ dàng. Phần mềm này được rất nhiều người đánh giá cao bởi những ưu điểm của nó mang lại, Adobe XD có khả năng hoạt động mượt mà trên cả nền tảng Windows và MacOS. Tiếp theo sau đây chúng ta hãy đi tìm hiểu một số tính năng của phần mềm này có những ưu điểm gì nổi bật nhé!

Các tính năng chính trong Adobe XD full crack là gì?

Grid: Công cụ lưới lặp lại có khả năng cho phép người dùng sao chép nhiều mục như danh sách và thư viện ảnh. Lưới lặp lại sẽ cho phép các mục khác nhau được nhân đôi nhiều lần như nahf phát triển muốn cùng với đó là việc cập nhật sẽ tự động lưu cho bạn.

Prototype: Adobe XD CC sẽ cho phép người dùng tạo ra được các nguyên mẫu hoạt hình thông qua các liên kết bản vẽ. Các nguyên mẫu này sẽ được xem trước trên các thiết bị di động.

Tích hợp với adobe Suite: Phần mềm adobe XD full crack hỗ trợ cho phép mở các tệp từ các ứng dụng khác trong bộ công cụ của adobe như Illustrator cc, photoshop cc và Photoshop Sketch cũng như nhiều ứng dụng phụ khác.

Làm việc với tài sản ngay trong ứng dụng của bạn: Tích hợp được với thư viện đám mây sáng tạo có nghĩa là bạn sẽ có thể áp dụng hình ảnh, màu sắc và các kiểu ký tự bạn tạo trong Photoshop và Illustrator để phối lại và có thể sử dụng lại bất cứ đâu và bất cứ khi nào.

Kết nối với nhiều ứng dụng: Việc kết nối XD với các công cụ và dịch vụ sẽ giúp bạn sử dụng được hàng ngày, gồm nhiều ứng dụng làm việc phổ biến như Slack, Jira và Microsoft Teams.

Công tác an toàn: Chia sẻ và theo dõi nhiều nguyên mẫu bằng cách gửi đi các lời mời được bảo vệ bằng mật khẩu đến nhóm của người dùng để được phản hồi. Bạn sẽ nhận được thông báo khi có ai đó đánh giá nhận xét về nguyên mẫu và thông số kỹ thuật thiết kế.

Ảnh động: Artboards được xem là hình động và có thể tích hợp với after effects CC cho các tùy chọn nâng cao hơn.

Thiết kế trợ lý: Các ứng dụng sẽ được thiết kế bằng các cách sử dụng phát lại giọng nói. Ngoài ra, người dùng có thể tạo cho trợ lý thông minh của mình được xem trước và nguyên mẫu.

tải adobe xd full crack

Biểu tượng: Bạn có thể tạo được các biểu tượng để thể hiện logo và nút. Các biểu tượng này sẽ được sử dụng để kéo và thả các mục vào bảng vẽ và sắp xếp chúng để được sử dụng lại khi cần.

Resive Resize: Responsive sẽ thay đổi kích thước tự động điều chỉnh và các kích thước hình ảnh của các đối tượng khác trên bản vẽ. Điều này sẽ cho phép người dùng tự động điều chỉnh các nội dung của họ dành cho các màn hình khác nhau đến cho các nền tảng có kích thước khác nhau như điện thoại di động và PC.

Plugin: Phần mềm XD có khả năng tương thích với nhiều plugin tùy chỉnh thêm tính năng và cách sử dụng bổ sung. Plugin bao gồm từ thiết kế cho đến các chức năng, tự động hóa và hình ảnh động.

Tích hợp bổ sung: Ngoài bộ công cụ sáng tạo của hãng adobe, XD full crack cũng có thể kết nối được với nhiều công cụ và dịch vụ khác như Slack và Microsoft để cộng tác cùng với nhau. XD cũng tự động điều chỉnh và di chuyển trơn tru từ macOS sang windows. Để bảo mật, các nguyên mẫu có thể sẽ được gửi với bảo vệ mật khẩu để đảm bảo tốt nhất.

Yêu cầu hệ thống

Để tải được phần mềm Adobe XD full crack mới nhất thì máy tính của bạn cần được đảm bảo các yêu cầu sau:

  • Hệ điều hành: Windows 7/8/10
  • Bộ xử lý : Intel, hỗ trợ 64 bit, 1,4 GHz
  • Bộ nhớ: RAM 4GB
  • Dung lượng: Ổ cứng trống 1GB trở lên
  • Đồ hoạ 3D DDI tối thiểu 10 Đối với GPU Intel, phát hành vào năm 2014 trở lên là bắt buộc.

Hướng dẫn tải adobe xd full crack

Để có thể tải adobe xd full crack các bạn hãy tải theo đường link sau đây nhé!

fshare

Hướng dẫn cài đặt Adobe XD 2021

  • Tắt phần mềm diệt virus (Chú ý tắt cả Windows Defender)
  • Phải có full bộ Visual C++ nhé.
  • Giải nén phần mềm vừa download
  • Chạy Setup để cài đặt phần mềm là xong.

Xem Thêm: Phần mềm etabs là gì? hướng dẫn tải etabs full crack chi tiết

Hướng dẫn download snagit full crack vĩnh viễn

Như vậy là chúng tôi vừa giới thiệu đến bạn cách tải adobe xd full crack cũng như cách cài đặt rồi đấy. Giờ bạn đã có thể trải nghiệm sử dụng phần mềm nhé! Hi vọng qua bài viết này cung cấp thêm thông tin hữu ích đến các bạn. Chúc các bạn thành công.