Bạn muốn tải foxit reader crack để sử dụng đọc các file PDF chất lượng nhưng không biết phần mềm này có tốt hơn các phần mềm đọc file PDF khác? Câu trả lời là có đấy, Foxit Reader chính là sự lựa chọn tốt nhất dành cho bạn khi chọn foxit reader. Để hiểu hơn về foxit reader là gì thì cùng cungcapphanmem.com tìm hiểu ngay trong bài viết này nhé!

Foxit Reader là gì?

Foxit Reader chính là một phần mềm giúp cho người dùng đọc, xem các file PDF tốt nhất. Hiện nay phần mềm Foxit reader được người dùng sử dụng rất phổ biến, bởi sự tiện ích của nó mang lại cùng với giao diện đơn giản dễ sử dụng của chúng.

Phần mềm Foxit reader được phát triển bởi công ty Foxit Corporation được thành lập vào năm 2001. Công ty này tập trung vào việc phát triển và hỗ trợ PDF. Công ty có trụ sở được đặt tại Fremont, Hoa kỳ và đã hoạt động ở nhiều quốc gia như Trung Quốc, Nhật Bản, Bỉ và Đài Loan,..

Phần mềm Foxit Reader có thể tương thích với nhiều hệ điều hành windows hay Mac OS, thậm chí là Linux. Ngoài ra thì Foxit reader còn hỗ trợ các dòng sản phẩm smartphone của Iphone và Android với tên gọi là Foxit MobilePDF, cho phép đọc tài liệu ở nhiều ngôn ngữ, Phần mềm này có thể tạo ra môi trường xử lý PDF thuận lợi, bên cạnh đó phần mềm còn được tích hợp với nhiều dịch vụ lưu trữ đám mây để người dùng có thể cùng thao tác với nhau.

Những tính năng vượt trội của Foxit Reader crack là gì?

Phần mềm foxit reader có nhiều tính năng vượt trội có thể giúp cho người dùng sử dụng hiệu quả hơn trong công việc của mình, một số tính năng nổi bật đó như sau:

Tính năng bảo mật

Phần mềm Foxit Reader luôn đặc tính bảo mật lên hàng đầu và phần mềm này có độ bảo mật tốt nhất trong tất cả các phần mềm đọc file PDF hiện nay. Cũng nhờ có độ bảo mật cao mà phần mềm có thể loại bỏ các tệp PDF có chứa virus độc hại gây xâm nhập cho máy tính của người dùng. Bên cạnh đó Foxit Reader còn hỗ trợ chọn địa chỉ bộ nhớ hỗ trợ các công cụ ASLR và DEP.

Tính năng giúp kết nối

Foxit Reader có thể chỉnh sửa file pdf và kết nối chặt chẽ. Giúp cho người dùng có thể trải nghiệm việc đọc file PDF một cách nhanh và tốt hơn rất nhiều. Bên cạnh đó thì việc tải dữ liệu một cách dễ dàng và hiệu quả hơn rất nhiều. Nếu như bạn lo lắng không biết phải chuyển đổi file như thế nào thi Foxit Reader có thể cung cấp cho bạn các hướng dẫn chi tiết và cụ thể nhất từ đó giúp bạn sử dụng một cách dễ dàng mà không gặp phải khó khăn nào.

Tính năng Phantom PDF

Với tính năng phantom PDF vừa được tích hợp vào Foxit Reader có thể mở rộng các tính năng giúp cho người dùng dễ dàng truy cập thông tin và sử dụng thành thạo foxit reader full crack một cách hiệu quả hơn rất nhiều. Bên cạnh đó phần mềm còn hỗ trợ tính năng nhận dạng văn bản trong hình ảnh, Foxit Reader có thể quét tài liệu và chuyển thành các file PDF.

Phần mềm đa dạng

Foxit Reader được coi là một trong những phần mềm đa dạng nó có khả năng chạy trên mọi hệ điều hành từ Windows 7, 8 và 10 đến macOS,Linux,…Ngoài ra, không chỉ truy cập được trên máy tính mà người dùng còn có thể truy cập bằng điện thoại di động. Mở các file trong các phiên bản Android hoặc IOS.

Cấu hình yêu cầu để cài phần mềm

Hệ điều hành: Windows XP / Vista / 7/8 / 8.1 / 10

Bộ nhớ (RAM): Yêu cầu 512 MB RAM.

Dung lượng đĩa cứng: Cần 2 GB dung lượng trống.

Bộ xử lý: Bộ xử lý Intel Pentium 1,3 GHz hoặc nhanh hơn.

Hướng dẫn tải foxit reader crack chi tiết

Để có thể tải foxit reader crack thì các bạn hãy tải theo đường link tại đây nhé.

Sau khi tải về thì giải nén bằng WinRAR nhé.

Sau khi đã giải nén xong các bạn hãy chạy file cài đặt nhé.

tải foxit reader crack

Tích chọn vào Custom Installation và bấm Next.

crack foxit reader

Bấm nút I Agree.

foxit reader full

Bấm Next.

foxit reader full crack

Để như mặc định rồi bấm Next.

tải foxit reader crack

Bấm nút Decline để từ chối cài thêm trình diệt virus McAfree.

foxit reader full crack

Chờ phần mềm Foxit Reader cài đặt trong khoảng 1 phút.

foxit reader full

Bấm Finish để hoàn thành.

Giờ bạn đã có thể sử dung phần mềm Foxit Reader full crack 2021 để đọc file pdf vĩnh viễn.

crack foxit reader

Xem Thêm: hướng dẫn tải adobe acrobat pro dc 2021

hướng dẫn tải usb safely remove full crack

Kết luận

Trên đây là thông tin về phần mềm Foxit Reader mà chúng tôi muốn giới thiệu đến các bạn. Hi vọng qua bài viết này có thể cung cấp thông tin hữu ích đến các bạn. Nếu có bất kì thắc mắc nào thì hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí nhé. Ngoài ra đừng quên theo dõi blog của chúng tôi để cập nhập thêm nhiều phần mềm hữu ích khác nhé.