Khi nói đến chủ đề game thì tải gta 5 việt hóa là vấn đề nhiều người quan tâm và tìm kiếm nhiều nhất. Bởi đây là tựa game việt hóa miễn phí, là tựa game hành động nhập vai RPG hay nhất trên PC cho đến thời điểm hiện tại.Trong bài viết này cungcapphanmem.com sẽ hướng dẫn các bạn cách tải và cài đặt tựa game huyền thoại này nhé! Hãy cùng chúng tôi xem và đừng bỏ lỡ bài viết này nhé!

Gta V là tựa game gì?

Game Gta V hay còn được biết với cái tên đầy đủ như Grand Theft Auto V, đây là game được sản xuất và phát triển bởi nhà phát hành game Rockstar North. Với game Grand Theft Auto V có nội dung xoay quanh chủ yếu là thành phố Los Santos và các ngọn đồi, vùng nông thôn cùng với các bãi biển.

tải gta 5 việt hóa

Tựa game được lấy bối cảnh vào các năm 2013, tại thành phố của Los Santos và các khu vực ở lân cận, câu chuyện được kể về 3 nhân vật chính đó là: Michael De Santa, Franklin Clinton và Trevor Philips. Tiếp nối các sự kiện khoảng các năm sau đó so với thời gian trong các phiên bản trước của tựa game Gta IV.

Cách tải gta 5 việt hóa và cách cài đặt game

Với thị trường phát triển game như hiện nay thì có rất nhiều tựa game và chơi trên nhiều thiết bị khác nhau như Playstation, Xbox, PC gaming,..ngày càng trở nên phong phú và đa dạng hơn rất nhiều với các lối chơi khác nhau. Một trong các thể loại mà bạn không nên bỏ qua đó là hành động, có lẽ đây là thể loại được nhiều người thích nhất, và tựa game mà bạn cũng không nên bỏ qua đó là Gta V crack, một tựa game đậm chất đường phố và mang nhiều yếu tố hành động mạnh mẽ, khám phá bản đồ theo từng mức level

Cấu hình tối thiểu để cài đặt game:

➤ CPU: Intel Core 2 Quad CPU Q6600 @ 2.40GHz (4 CPUs) / AMD Phenom 9850 Quad-Core Processor (4 CPUs) @ 2.5GHz

➤ CPU SPEED: Info

➤ RAM: 4 GB

➤ OS: Windows 10 64 Bit, Windows 8.1 64 Bit, Windows 8 64 Bit, Windows 7 64 Bit Service Pack 1, Windows Vista 64 Bit Service Pack 2*

➤ VIDEO CARD: NVIDIA 9800 GT 1GB / AMD HD 4870 1GB (DX 10, 10.1, 11)

➤ PIXEL SHADER: 4.0

➤ VERTEX SHADER: 4.0

➤ SOUND CARD: 100% DirectX 10 compatible

➤ FREE DISK SPACE: 72 GB

➤ DEDICATED VIDEO RAM: 1 GB

Hướng dẫn tải gta 5 việt hóa

Để có thể tải Gta 5 việt hóa các bạn hãy tải theo đường link sau đây chúng tôi cung cấp nhé!

download now
Pass giải nén nếu có: khiphach.vn

Hướng đẫn cài GTA 5 Việt Hóa

Sau khi các bạn đã hoàn tất quá trình tải gta 5 về máy thì tiếp theo sau đây chúng ta hãy tiến hành cài đặt tựa game này nhé!

Bước 1: Giải nén file game 85GB ra. Và giải nén luôn file việt hóa game.

Bước 2: Các bạn hãy copy 2 cái file và 1 folder trong thư mục Việt hóa vừa gián nén. Sau đó hãy dán vào folder 85GB đã giải nén rồi chạy file Grand Thief Auto V Tiếng Việt.exe. Sau đó thì nhấn cài đặt!!

tải gta 5 việt hóa

Bước 3: Hãy chạy file Switch Language Grand Thieft Auto V.exe và chọn bật tiếng việt.

Bước 4: Xong chạy file GTAVLauncher.exe là vào game thưởng thức thôi!! Nếu không có sub thì vào setting bật lên nha.

Xem Thêm: Tải game naruto shippuden ultimate ninja storm 3

Tải game the sims 4 full việt hóa

Kết luận

Trên đây là thông tin về tựa game huyền thoại gta V cũng như cách tải gta 5 việt hóa và cài đặt một cách chi tiết mà chúng tôi đã hướng dẫn các bạn. Hi vọng với những kiến thức về game việt hóa này có thể giúp bạn giải trí sau những giờ làm việc mệt mỏi. Chúc các bạn chơi game vui vẻ.!