Tải microsoft project 2010 – Hiện nay Microsoft Project 2010 được xem là phần mềm quản lý dự án tốt nhất và hot nhất. Ứng dụng với khả năng làm việc và có thể tương thích với nhiều chế độ cũng như các công cụ khác nhau, hỗ trợ nâng cao cho hiệu quả công việc của người dùng một cách tốt nhất. Để có thể giúp cho người dùng hiểu rõ hơn và có cái nhìn tổng quan về phần mềm Microsoft project 2010 là gì? Trong bài viết này cungcapphanmem.com sẽ hướng dẫn một cách chi tiết nhất cho các bạn.

Giới thiệu Microsoft Project là gì?

Project 2010 chính là phần mềm dùng để quản lý dự án mạnh mẽ được tạo ra bởi hãng Microsoft. Ứng dụng sẽ cho phép bạn quản lý được một nhóm người trong một dự án với nhiều chế độ xem tài nguyên một cách trực quan nhất cho phép bạn có thể dễ dàng xem ai đã sẵn sàng và khi nào.

Về mặt lý thuyết thì bạn có thể rằng đây là phần mềm được thiết kế dùng để hỗ trợ nhiều nhà quản lý dự án phát triển theo các kế hoạch, phân bổ tài nguyên cho dự án, theo dõi tiến độ, quản lý ngân sách, cũng như phân tích khối lượng công việc một cách tốt nhất và hiệu quả nhất.

Phần mềm Project 2010 sẽ rất hiệu quả đối với người dùng làm trong ngành xây dựng, và giờ đây các dự án lớn sẽ được quản lý bởi phần mềm Project 2010

Tính năng chính của MS Project 2010 là gì?

Hiện nay, phần mềm MS Project 2010 được rất nhiều người ưu tiên sử dụng cho các mục đích hỗ trợ công việc như sau:

Lập kế hoạch và quản lý dự án: Phần mềm MS project 2010 sẽ hỗ trợ công việc quản lý được trở nên một cách dễ dàng và đơn giản hơn rất nhiều.

Liệt kê chi tiết chi phí và tài nguyên: Phần mềm sẽ hỗ trợ liệt kê các chi phí và tài nguyên công việc trong dự án từ đó sẽ giúp người dùng có thể đánh giá được quy mô của dự án. Cũng chính nhờ phần mềm này mà quá trình thực hiện dự án cũng sẽ theo đúng với kế hoạch ban đầu đã được đề ra.

Lên lịch công tác làm việc hay quản lý công việc theo nhóm: Với tính năng này của Project 2010 mọi người có thể dễ dàng nắm bắt được các công việc của mình. Nhờ vào đó mà kết quả cuối cùng luôn đạt được như ý muốn. Ngoài ra, phần mềm này còn có thể giúp bạn quản lý một nhóm người trên dự án, xem ai có mặt và thời gian có mặt là khi nào.

Tạo lập được các báo cáo biểu cần thiết: Từ đó sẽ giảm bớt được tối đa thời gian cho người dùng với các báo cáo biểu phức tạp.

Dự trù tiến độ công việc và các thay đổi ảnh hưởng đến dự án đang thực hiện: Hỗ trợ dự trù tiến độ nhất là các kế hoạch quản lý để xây dựng các phương án thực hiện một cách phù hợp nhất.

Đánh giá tài chính, rút kinh nghiệm trong khi thực hiện dự án: Điều này sẽ giúp cho người dùng chủ động bổ sung các dữ liệu hoặc thay đổi các kế hoạch để dự án của bạn được hoàn thành một cách nhanh chóng.

Ngoài các tính năng nổi bật ở trên thì Microsoft Project 2010 còn có thêm chức năng mới như: Hỗ trợ công việc hoàn thành một cách nhanh chóng và đạt hiệu quả cao nhất.

Dễ dàng điều hướng và sử dụng cho các dự án phức tạp và lâu dài.

Khả năng tương tác với ứng dụng của office khác được cải thiện một cách đáng kể.

Bổ sung thêm nhiều trình thuật sĩ để có thể thiết lập hoặc điều hành dự án. Hỗ trợ người mới một cách nhanh chóng sử dụng thành thạo phần mềm này.

Yêu cầu cấu hình

  • Hệ điều hành: Windows XP, Vista, Server 2003, Server 2008, Windows 7, 8, 8.1, 10 (32bit hoặc 64bit)
  • RAM: 512MB trở lên
  • CPU: 700Mhz trở lên
  • Dung lượng ổ cứng khả dụng: 2GB trống trở lên
  • Độ phân giải màn hình: 1024 × 768 trở lên

Tải microsoft project 2010 full Crack

goole driver
Tải Microsoft Project 2010 32 bit
goole driver
Tải Microsoft Project 2010 64 bit

Product Key:

YTBPG-463DG-KWR6X-9KMQP-W7JF4

V63RV-BRBK7-VBBJ3-82CFB-TYQFY

Hướng dẫn cài đặt Microsoft Project 2010

Bước 1: Các bạn hãy tải microsoft project 2010 và giải nén phần mềm bằng winrar nhé!

Bước 2: Bạn hãy vào thư mục vừa giải nén và click vào file setup.exe với phiên bản phù hợp 32 hoặc 64 bit để tiến hành cài đặt nhé mọi người.

Bước 3: Giao diện cài đặt sẽ hiện lên, bạn hãy copy 1 product key ở trên và paste vào như hình bên dưới, sau đó click vào Continue để tiếp tục

tải microsoft project 2010

Bước 4: Tick vào I accept the terms of this agreement sau đó click vào Continue.

microsoft project 2010 full crack

Bước 5: Tại bước này, bạn sẽ có 2 sự lựa chọn đó là Install Now and Customize. Nếu bạn lựa chọn mục Install Now bạn sẽ được cài đặt bản đầy đủ công cụ nhất trong phần mềm Project 2010. Ngược lại nếu chọn Customize, bạn sẽ được cài đặt các công cụ cần thiết để có thể tiết kiệm được dung lượng bộ nhớ của máy tính.

crack microsoft project 2010

Bước 6: Chờ đợi quá trình cài đặt diễn ra trong vài phút.

Sau khi cài đặt xong, bạn hãy click vào Close để kết thúc quá trình cài đặt.

Cách crack microsoft project 2010

Để kích hoạt bản quyền Project 2010, cách đơn giản và nhanh chóng nhất là sử dụng công cụ KMSPico. Công có này có thể crack bản quyền hầu hết các sản phẩm do Microsoft phát hành.

Để có thể kích hoạt bản quyền Project 2010 đơn giản nhất các bạn hãy sử dụng công cụ KMSPico nhé. Công cụ này có thể crack hầu hết các sản phẩm bản quyền do microsoft phát hành. Bạn có thể download link KMSPico tại đây.

Cách sử dụng crack microsoft project 2010

Bước 1: Các bạn hãy vô hiệu hóa tạm thời các phần mềm Antivirus và Windows Defender

Bước 2: Download công cụ về máy và giải nén

Bước 3: Cài đặt KMSpico

microsoft project 2010 64bit

Bước 4: Bạn tìm kiếm phần mềm KMSPico sau khi cài đặt trong Start (góc trái bên dưới màn hình) hoặc vào thanh tìm kiếm và gõ “KMSPico” và khởi động phần mềm.

crack microsoft project 2010

Bước 5: Trên giao diện của công cụ này, bạn click vào nút màu đỏ để kích hoạt bản quyền.

crack microsoft project 2010

Các bạn hãy chờ 1 vài giây, Project 2010 của bạn sẽ được Active thành công. Bạn có thể khởi động MS Project lên và kiểm tra xem bản quyền đã được kích hoạt thành công chưa nhé!

Xem Thêm: download office 2010

Download office 2013 full crack

Kết luận

Trên đây chúng tôi đã chia sẻ đến bạn link download phần mềm MS Project 2010 full crack và hướng dẫn cài đặt chi tiết. Nếu có bất kì thắc mắc nào thì hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí nhé. Chúc bạn thành công